ListTheo chủ đề

10 sách hay về bán hàng dễ nắm bắt và áp dụng thực tế

10 sách hay về bán hàng dành cho nhưng ai đang dấn thân vào sự nghiệp bán hàng để nâng cao doanh thu, đạt được thành công trong nghề nghiệp hoặc muốn tìm hiểu mình có phù hợp với công việc bán hàng hay không.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Nguoi ban hang vi dai nhat the gioi top 10
Xem giá bán

Trong bất cứ lĩnh vực nào, bán hàng là kỹ năng quan trọng nhất. Bạn cũng là một người bán hàng mà bạn không hay biết. Một công ty sản xuất hàng hóa, khâu quan trọng nhất cũng là quyết định sự sống còn của công ty là ở khâu bán hàng. Một công ty dịch vụ cũng nổ lực tìm kiếm khách hàng để bán dịch vụ của họ. Một ý tưởng hiện nay cũng có thể bán. Và còn rất nhiều thứ thú vị đôi khi kỳ quặc mà hiện nay đều có thể bán.

Bạn cũng vậy, bạn học tập, tốt nghiệp và đi làm. Thực chất bạn đang bán chất xám, bán sức lao động cho công ty và nhận lại tiền lương. Vậy người thành công phải là người biết “bán hàng”. Bán hàng không đơn giản như mọi người nghĩ, mà để thành công bạn cũng cần phải có những kỹ năng cần thiết. Quyển sách của Og Mandino đã tổng hợp tất cả nội dụng về bán hàng vào quyển Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới.

Tác giả cam kết rằng, nếu bạn theo sát những nguyên tắc trong cuốn sách thì thất bại là điều không thể. Thậm chí quyển sách có thể giúp bạn trở thành người bán hàng vĩ đại nhất.

Những đòn tâm lý bán hàng

Nhung don tam ly trong ban hang top 10
Xem giá bán

Bán hàng là lĩnh vực ai cũng có thể làm nhưng để thành công thì rất ít người đạt được đỉnh cao và đối với họ việc bán hàng trở thành một nghệ thuật, mang lại sự giàu có, thành đạt. Ngày nay, nhiều người bán hàng chỉ chăm chăm giới thiệu sản phẩm, những tính năng ưu việt, độc đáo của sản phẩm. Họ chỉ muốn bán được hàng mà quên rằng yếu tố quyết định để người mua quyết định mua chính là sản phẩm có cần thiết hay không.

Chính những suy nghĩ sai lệch trong mục đích bán hàng mà nhiều người bán hàng hiện nay phí thời gian, công sức mà hiệu quả không cao. Trong khi áp lực doanh số thì ngày một nặng nên việc bán hàng trở thành ác mộng. Quyển sách Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng cung cấp cho bạn những giải pháp, kỹ năng cần thiết để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và cũng giúp người mua trở nên hiểu biết và thông thạo hơn. Bạn sẽ biết đến khái niệm “khả năng thành công” và “cây anh đào nở hoa” để nắm bắt được ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thể kỷ 21.

Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Nghe thuat ban hang bac cao top 10
Xem giá bán

Nhắc đến nghệ thuật bán hàng không thể không nhắc đến Zig Ziglar – người được mệnh danh là bậc thành trong bán hàng. Triết lý của ông truyền tải trong cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao rất đơn giản “Bạn có thể có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn.” Đây là triết lý bán hàng đột phá trong giai đoạn của ông và đã giúp ông đạt được đỉnh cao trong nghệ thuật bán hàng. Và nó cũng không lỗi thời trong cuộc sống hiện nay.

Đối với Zig Ziglar, bán hàng là đảm bảo khách hàng mua được những sản phẩm mang đến giá trị tương ứng. Thậm chí nếu bạn có khả năng mang đến giá trị cao hơn vượt ngoài mong đợi thì bạn đã thành công không chỉ với một thương vụ mà còn nhiều thương vụ khác nữa.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi một người bán hàng sẵn sàng từ bỏ thương vụ nếu nhận thấy đây không phải thứ khách hàng cần. Người bán hàng chuyên nghiệp là người luôn hướng đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, luôn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng chứ không phải chăm chút lấy tiền từ ví của họ. Chính việc làm ấy sẽ gầy dựng sự nghiệp một cách bền vững, còn nếu bạn làm ngược lại thì sẽ nhanh chóng bị đào thải.

Để trở thành người bán hàng xuất sắc

De tro thanh nguoi ban hang xuat sac top 10
Xem giá bán

Bạn có một ý tưởng hay, một sản phẩm tốt. Bạn thành lập một công ty để sản xuất và đưa ý tưởng bạn thành hiện thực. Nhưng đó chỉ là điểm khởi đầu, yếu tố quyết định ý tưởng của bạn có tồn tại và phát triển hay không nằm ở khâu đưa sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng.

Vì thế, đội ngũ bán hàng là nguồn tạo ra thu nhập ổn định và vựng mạnh nhất nếu bạn có được những người bán hàng xuất sắc. Họ là bộ mặt của công ty, là người đảm bảo hình ảnh và xây dựng thương hiệu. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt với nhiều sản phẩm tương đồng, việc làm sản phẩm của bạn khác biệt và nổi bật chính do tài năng bán hàng nhằm thu hút khách hàng tiềm năng cũng như duy trì khách hàng hiện tại.

Quyển Để trở thành người bán hàng xuất sắc mang đến bí quyết giúp bạn từng bước trở thành người bán hàng xuất sắc. Quyển sách như một cẩm nang dành cho những ai mới bước chân vào ngành bán hàng cũng như những ai muốn vươn lên để tỏa sáng. Với những lời khuyên thiết thực kèm minh họa thực tế, bạn sẽ không khó để nắm bắt và áp dụng quyển sách vào thực tế công việc bạn.

Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng

Kinh thanh ve nghe thuat ban hang top 10
Xem giá bán

Jeffrey Gitomer – tác giả Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng – được biết đến qua những tác phẩm nổi tiếng thế giới về bán hàng như: Little Gold Book of YES! Attitude, Little Red Book of Selling, Little Black Book of Connections. Qua những tác phẩm nổi bật về bán hàng ông tạo được ảnh hưởng lớn trên thế giới về nghệ thuật bán hàng và dịch vụ khách hàng. Ông đã dẫn dắt và truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ những người bán hàng qua 150 chương trình đào tạo cũng như các cuộc gặp mặt khách hàng hằng năm cho các tập đoàn lớn như IBM, AT&T, Coca-Cola, Hilton Hotels, Inc. Magazine, Siemens và Cintas. Đồng thời là chủ bút mục Sales Moves được đăng trên 85 tạp chí kinh doanh tiếp cận hơn 3,5 triệu độc giả.

Về quyển sách  Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng sẽ giúp bạn tìm được khát khao và niềm vui chiến thắng trong bán hàng. Xem việc bán hàng như một nhiệm vụ phải làm sẽ khiến bạn trở nên nặng nề, và không hiệu quả. Vậy tại sao không biến việc Chào Hàng thành một trò chơi, hãy tự tìm những điều thú vị trong công việc và hưởng thụ thành quả của thành công.

Bán hàng trên Facebook

Ban hang tren facebook top 10
Xem giá bán

Facebook đã thay đổi chóng mặt giao thức liên lạc của con người ngày nay. Và đáng ngạc nhiên hơn nữa, Facebook đã và đang tạo một môi trường buôn bán sôi động và hiệu quả. Với tốc độ phát triển lan rộng đây chính là lợi thế cho những ai biết cách bán hàng trên mạng xã hội này.

Quyển sách Bán hàng trên Facebook được viết bởi chuyên gia Marketing Online hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Phan Anh, cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả, những “bí kíp” độc đáo, giúp bạn xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công trong môi trường online hiện nay. Quyển sách chính là bí mật mà bạn đang tìm kiếm để phát triển sự nghiệp bán hàng của mình mà theo giám đốc khu vực Amazon Singapore Trần Tường Vi nhận xét: “Đây là quyển sách giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền làm quảng cáo trên Facebook, tăng doanh thu bán hàng và làm thương hiệu cá nhân rất tốt.

12 tuyệt kỹ bán hàng

12 tuyet ky ban hang top 10
Xem giá bán

Brian Tracy không còn xa lạ với bạn đọc qua những tác phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp. Ông được biết đến bởi tài năng bán hàng chuyên nghiệp và có thể khẳng định không ai am hiểu bán hàng như ông.

Quyển sách 12 tuyệt kỹ bán hàng cô đọng lại tất cả những kinh nghiệm, kiến thức của ông từ những thương vụ bán hàng mang lại hàng triệu đô la. Những phương pháp, công cụ mà bạn sẽ được tiếp cận đã được sử dụng và minh chứng tính hiệu quả bởi thời gian. Với những công cụ này, việc bán hàng sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng dù bạn đang kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào.

Đây là quyển sách được đánh giá rất cao và không thể thiếu đối với người bán hàng hiện nay và trong tương lai. Ngày càng nhiều người đã và đang kiếm được rất nhiều tiền nhờ bán hàng. Bạn có biết 5% trong số các tỉ phú tự thân là những người bán hàng? Bạn có thể làm được chỉ cần bạn học cách thức mà học đã làm và tự phát triển cách riêng phù hợp với bạn để tạo dựng sự nghiệp thành công.

Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng

Xem giá bán

Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng tập hợp những lý thuyết, bài học về bán hàng, cũng như nói về sự chuyển đổi về quan niệm trong bán hàng.  Cuốn sách bổ ích cho những ai đang muốn tìm hiểu và nâng cao khả năng bán hàng của mình. Sẽ giúp các bạn có những bài học hay về bán hàng.

Cỗ Máy Bán Hàng Tối Ưu

Xem giá bán

Cỗ máy bán hàng tối ưu của Chet Holmes – chuyên gia bán hàng hàng đầu thế giới sẽ mang tới cho bạn những điều thật giản dị như chính cuộc sống của bạn. Mười hai chiến lược bán hàng hiệu quả nhất từ trước đến nay thực chất là 12 công việc mà bất cứ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp nào cũng sẽ làm nếu muốn trở thành bậc thầy bán hàng.

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

Xem giá bán

Với Những đòn tâm lý trong thuyết phục, bạn sẽ có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy. Trong cuốn sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm. Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.

Downloadsach

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button