ListTheo tác giả

Những cuốn sách của Og Mandino hay nên đọc

Og Mandino được biết đến với vai trò chủ tích của tạp chí Success Unlimited, ông từng là nhân viên của Hall of Fame của Hội diễn giả Quốc gia. Ông còn là tác giả của những cuốn sách truyền cảm hứng, những cuốn sách của Og Mandino vẫn rất nổi tiếng cho đến ngày nay, tổng cộng đã có hơn 25 triệu bản đã đến tay bạn đọc với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hàng ngàn người từ tất cả mọi xuất phát điểm trong cuộc sống đã công nhận rằng Og Mandino đã giúp họ thay đổi cuộc sống.

Lựa Chọn Nhiệm Màu

Xem giá bán
Làm thế nào để vượt qua khó khăn để thành công? Làm thế nào để chế ngự được sự nghiệt ngã của số mệnh? Làm thế nào để tìm lại được chính mình? Bạn đọc sẽ tím thấy câu trả lời trong cuốn sách của Og Mandino này. Chìa khóa của thành công chính là sự Lựa chọn. Bạn luôn có quyền lựa chọn. Bạn không cần phải dành cả đời chìm đắm trong thất bại, vô minh, khổ sở, nghèo đói, hèn kém và than thân trách phận. Nhưng tại sao lại có nhiều người trong chúng ta lựa chọn sống theo cách tối tăm này đến vậy? Câu trả lời rất đon giản: Những người sống trong thất bại và bất hạnh chưa bao giờ sử dụng quyền lựa chọn của mình để chọn lấy cuộc sống tốt hơn, bởi họ chưa từng biết họ có quyền lựa chọn!

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Xem giá bán
Có thể khẳng định rằng Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới là tựa sách của Og Mandino quan trọng và thành công nhất. Cuốn sách này được gói gọn trong mười cuốn da dê giúp bạn trở thành một Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, tuy nhiên nó không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà mình đã chọn.

Nội dung cuốn sách này được đúc rút từ những kinh nghiệm xương máu mà nhờ đó nó đã biến các ước mơ của cổ nhân thành hiện thực. Chứ không phải do một cá nhân nào đó tưởng tượng ra trong khi lại chưa được thực nghiệm kiểm chứng cả. Mỗi người đều có quyền tự do lựa chọn con đường để thực hiện giấc mơ của mình tuỳ thuận với nhận thức riêng của họ. “Quyển sách này” là một trong những con đường có thể giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới có một cốt truyện rất độc đáo và thú vị cùng văn phong tài tình và cuốn hút. Mỗi người trong chúng ta đều là một nhà kinh doanh, dù ta thuộc ngành nghề nào. Bởi vì quan trọng nhất là ta phải tiếp thị được bản thân mình cho chính mình, chỉ khi đó ta mới tìm được hạnh phúc và sự bình yên trong tâm hồn. Hãy đọc thật cẩn thận, tiếp thu và lưu từng chi tiết trong cuốn sách này, và nó sẽ giúp bất cứ người nào trở thành nhà kinh doanh tài ba nhất.

Thành Công Thành Nhân: Bạn Muốn Thành Công

Xem giá bán
Tựa sách Thành Công Thành Nhân: Bạn Muốn Thành Công bao gồm 2 phần sẽ mang đến bạn đọc 50 bài học từ những chuyên già hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn tiến đến ngưỡng cửa thành công. Mỗi bài học ở đây sẽ đưa bạn đến gần hơn với những mục tiêu trong đời mình: – làm thế nào để chế ngự được mười nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thất bại – làm thế nào để phát huy hết mọi khả năng của mình – làm thế nào để có được lòng can đảm chấp nhận rủi ro – làm thế nào để thôi không còn bỏ cuộc – làm thế nào để có thể chịu trách nhiệm về đời mình… và cồn nhiều điều bổ ích khác nữa.

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Xem giá bán
Cuốn sách của Og Mandino tổng hợp những ý tưởng, phương pháp và kỹ xảo đã được nghiên cứu, thử nghiệm và minh chứng bởi hàng triệu cá nhân, những nguyên tắc và phương châm được trình bày trong cuốn sách là nền tảng cho những thành công vĩ đại. Những ý tưởng và phương pháp này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ có mục đích và định hướng rõ ràng và dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Bạn có thể học bất cứ điều gì bạn cần biết để trở nên thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mình thật sự quan tâm. Kiến thức biến cái không thể thành có thể. Khi bạn bắt đầu luyện tập những nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách này, áp dụng vào cuộc sống, bạn sẽ thu được những thành công mà bản thân bạn cũng không ngờ. Tương lai của bạn sẽ vô cùng rực rỡ!

Bí Mật Thành Công Nhất

Xem giá bán
Cuốn sách này là hành trình đưa ta vào tâm điểm sức mạnh sáng tạo tiềm ẩn sâu trong mỗi con người. Ta sẽ thêm hiểu và tri ân bản thể cuộc sống. Các nguyên tắc phác họa trong sách giúp ta tìm lại đúng bản ngã chân thực nhất của mình. Cuốn sách của Og Mandino giản dị mà thực tiễn, logic mà dễ ứng dụng. Là tác phẩm phải đọc dành cho bất kì ai khao khát thành công. Mỗi bài học cung cấp những quy tắc đơn giản và hoàn hảo, giúp bạn đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Hướng Đến Cuộc Đời Tươi Đẹp

Xem giá bán
Nội dung cuốn sách là 17 Quy Tắc Bất Biến Để Đạt Được Thành Công Và Hạnh Phúc trong cuộc sống. Mỗi quy tắc mà bạn sẽ được học ở đây sẽ giúp bạn tống khứ được từng thói quen xấu và thay vào đó bằng một thói quen tốt. Đó chính là bí quyết để có được một cuộc đời tươi đẹp hơn. Mỗi ngày bạn chỉ nên tập trung vào một quy tắc được trình bày ở đây mà thôi. Tất cả mọi quy tắc được trình bày ở đây đều rất ngắn gọn. Bạn hãy kiên tâm và bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng đại đa số những thói quen xấu của bạn – những thói quen đã và đang níu kéo chân bạn – đang dần dần được thay thế bằng những thói quen tốt, những thói quen có thể thay đổi được đời bạn.

Điều Bí Mật Lớn Nhất Thế Giới

Xem giá bán
Các bạn đang cầm trên tay cuốn sách của Og Madino – tác giả vĩ đại nhất thế giới ngày nay về đề tài truyền cảm hứng cho tất cả mọi người để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong cuốn sách này bạn sẽ học được cách đọc, cách học áp dụng những tinh túy này vào đời sống của mình. Từ đó bạn lập kế hoạch để tiến bộ mỗi ngày hướng đến sự thành công và rồi bạn sẽ có được: của cải, sức khỏe, niềm hạnh phúc và điều quan trọng hơn hết là sự hòa bình, tĩnh tại trong tâm hồn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button