ListTheo tác giả

Những cuốn sách hay của Brian Tracy đáng chú ý nên đọc

Brian Tracy được biết đến với vai trò là nhà hùng biện, diễn thuyết, tư vấn chuyên nghiệp. Hiện ông đang là chủ tích Tập đoàn quản lý nguồn nhân lực Brian Tracy International. Nhắc đến ông, người ta có thể liên tưởng đến con người biết vượt qua những khắc nghiệt của cuộc sống để đạt đến đỉnh cao thành công. Những cuốn sách hay của Brian Tracy tập trung giúp mọi người cải thiện bản thân, vượt qua khó khăn và vươn đến thành công như những gì ông đã làm được.

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

Xem giá bán
Trong tương lai, ngày càng nhiều người sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và có được những thành công vĩ đại hơn về tài chính trên con đường phát triển sự nghiệp bán hàng của mình, nhiều hơn bất cứ thời điểm nào trước đây. 5% trong số các tỉ phú tự thân là những người bán hàng, những người có xuất phát điểm rất thấp, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của họ, kiếm được rất nhiều tiền và trở nên giàu có. Và những gì mà hàng trăm nghìn người, thậm chí là hàng triệu người khác đã làm, bạn cũng có thể làm được với cuốn sách hay của Brian Tracy này.

Thuật Hùng Biện

Xem giá bán
Với cuốn sách này, bạn sẽ biết cách thức làm thế nào để tự tin diễn thuyết trong mọi tình huống. Bạn có biết rằng khả năng diễn thuyết là yếu tố quan trọng hàng đầu để thành công? Một người biết ăn nói sẽ được tôn trọng, đánh giá cao trong công ty và dễ thu hút được sự chú ý của những người có thể giúp đỡ hoặc tạo cơ hội phát triển cho bạn. Khả năng diễn đạt tốt còn chứng tỏ cho mọi người thấy bạn thông minh và tài giỏi hơn những người không có khiếu ăn nói.

Tuy nhiên tài ăn nói diễn thuyết không phải tài năng thiên bẩm, mà có thế đạt được qua thời gian rèn luyện. Việc lên kế hoạch, chuẩn bị và truyền tải lời nói cho bài thuyết trình sẽ khiến bạn sử dụng khả năng tư duy ở cấp độ cao hơn, và dĩ nhiên cũng sẽ giúp bạn thông minh hơn.

Để Hiệu Quả Trong Công Việc

Xem giá bán
Một trong những yếu tố khiến nhiều người thất bại, làm việc không hiệu quả, thường dẫn đến tính trạng “nước đến chân mới nhảy” chính là thói quen làm việc chưa đúng. Với cuốn sách hay của Brian Tracy này, bạn sẽ học được kỹ năng xác định những mục tiêu ưu tiên, khắc phục tình trạng trì trệ trong công việc và xúc tiến những nhiệm vụ quan trọng là một kỹ năng thiết yếu để bạn phát triển và gặt hái nhiều thành quả vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

Tác giả sẽ đưa đến cho bạn đọc 20 nguyên tắc thiết thực giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc cá nhân sẽ giúp bạn bước đến thành công trong cuộc đời và sự nghiệp. Chìa khóa của sự thành công chính là Hành động. Bạn hãy bắt tay ngay vào việc học hỏi và vận dụng những nguyên tắc này vào cuộc sống cũng như công việc kinh doanh. Kết quả đạt được luôn tương xứng với những nỗ lực không ngừng của bạn.

Chinh Phục Mục Tiêu

Xem giá bán
“Tiềm năng của con người cũng giống như một đại dương chưa được khám phá, một lục địa mới hãy còn tinh khôi, một thế giới của những khả năng chờ được cởi trói để hướng đến những điều vĩ đại.” Đây là câu nói vô cùng nổi tiếng của tác giả Brian Tracy, mang lại động lực và sự tự tin cho biết bao con người. Với sự tin tưởng rằng bất kỳ cá nhân nào cũng có những năng lực tiềm ẩn to lớn chưa được khám phá. Tác giả cuốn sách Chinh phục mục tiêu – Brian Tracy cho rằng mọi người đều có thể tiến xa hơn nữa và nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của mình, chỉ cần họ biết học hỏi và rèn luyện những phương pháp, kỹ năng và chiến lược mà những người thành đạt đi trước đã từng áp dụng.

100 Quy Luật Bất Biến Để Thành Công Trong Kinh Doanh

Xem giá bán
Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn đọc 100 quy luật có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể cũng như giúp bạn nhận ra toàn bộ khả năng tiềm ẩn của mình. Những quy luật này đã được áp dụng thành công vào thực tế. Cuốn sách này là kết quả của hơn 30 nghiên cứu, tìm tòi và trải nghiệm của tác giả Brian Tracy. Cuốn sách đã tập hợp những kiến thức, thông tin quý giá kết hợp với những giải thích chi tiết giúp bạn nắm vững những quy luật thành công trong kinh doanh. Khi kết hợp những quy luật này với cách tư duy và ra quyết định, hiệu quả làm việc của bạn sẽ trở nên tối ưu.

Để Được Trọng Dụng & Đãi Ngộ

Xem giá bán
Đây là một trong những quyển sách hay của Brian Tracy quan trọng mà bất kỳ ai đang có tham vọng tiến bước trên con đường công danh, sự nghiệp không thể bỏ qua. Bạn là người chịu trách nhiệm, là người quyết định sự nghiệp của mình. Bạn tự do định đoạt mọi chuyện xảy đến với mình, đặc biệt là những chuyện trong tương lai lâu dài. Trách nhiệm chính của bạn là làm tăng ROE (Return On Energy) – lợi nhuận thu được từ năng lực bỏ ra. Bạn hãy hướng tới mục tiêu thu được lợi nhuận cao nhất từ sự đầu tư công sức vào công việc. Thông thường người ta phải mất rất nhiều năm để có thể đạt được thành công lớn. Nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ chỉ mất khoảng vài năm. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hãy tin rằng bạn có đủ năng lực để đạt được “kỳ tích”, bởi lẽ trong bạn đang tiềm ẩn rất nhiều khả năng mà chắc chắn bạn chưa bao giờ sử dụng đến.

Bí Quyết Tuyển Dụng & Đãi Ngộ Người Tài

Xem giá bán
Việc lựa chọn và giữ chân những nhân viên giỏi không phải là một việc có thể học được nhờ giáo trình và những khoá đào tạo. Công việc này đòi hỏi cả một nghệ thuật cùng với những kỹ năng cần thiết mà chúng ta chỉ có thể được từ những trải nghiệm thực tế – dĩ nhiên là sau khi đã phạm phải không ít sai lầm. Nếu bạn đang giữ vị trí là nhà quản lý, doanh nhân, nhân viên điều hành… những người có công việc liên quan đến công tác tuyển dụng thì hãy tìm đọc cuốn sách hay của Brian Tracy này. Cuốn sách có tính ứng dụng cao, qua mỗi chương, bạn đã có thể mang những bí quyết, phương pháp và kỹ thuật áp dụng ngay để chiêu mộ nhân tài và nâng cao hiệu quả làm việc của họ sau khi tuyển dụng.

Điểm Khủng Hoảng

Xem giá bán
Cho dù bạn là ai, bạn làm việc ở ngành nghề nào, công ty của bạn đang làm ăn có tốt hay không thì cũng sẽ đến lúc, tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những thất bại, khủng hoảng đột ngột xảy đến trong cuộc đời. Những khoảnh khắc ấy được gọi chung là Điểm Khủng Hoảng – hay rõ ràng hơn chính là ranh giới giữa thành công và thất bại, là thời điểm quyết định buộc chúng ta phải đối mặt với những áp lực căng thẳng và mệt mỏi nhất. Trong cuốn sách này, chuyên gia bán hàng Brian Tracy đã chỉ ra giúp người đọc phương hướng đối mặt với khủng hoảng. Không chỉ sống và chịu đựng, chúng ta phải vượt qua khủng hoảng và trở thành những người chiến thắng.

Tìm Điểm Cân Bằng Trong Cuộc Sống

Xem giá bán
Cuốn sách truyền cảm hứng này giúp bạn xác định những gì thực sự quan trọng với chính bạn dể rồi bạn sẽ biết cách sắp xếp cuộc sống xoay quanh những giá trị, niềm tin và mục tiêu ở tận sâu bên trong bạn. Cuốn sách ấm áp và sâu sắc này chỉ cho bạn cách tiết kiệm rất nhiều năm tháng quý giá của cuộc đời bằng việc thôi không làm những gì bạn không thấy thú vị hay dành thời gian cho những người bạn thực sự chẳng quan tâm.

21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính

Xem giá bán
Triệu phú cũng là người bình thường, nhưng điểm khác biệt ở chỗ họ đã áp dụng 21 nguyên tắc này trong cuộc sống và công việc của mình. Cuốn sách hay của Brian Tracy này sẽ cung cấp cho bạn phương thức để bạn có thể trở thành triệu phú, cho dù bạn là ai và có xuất phát điểm hiện tại như thế nào. Bạn sẽ học được cách xác lập mục tiêu, lên kế hoạch và tổ chức hành động để có thể đạt được nhiều mục tiêu tài chính hơn những gì bạn mong muốn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button