ListTheo chủ đề

Top 7 sách hay về Marketing Online khuyên đọc

Bạn muốn chiếm lĩnh thị trường online, bạn muốn trang web được nhiều người biết đến qua công cụ tìm kiếm hay mạng xã hội. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng cũng như chiến lược Marketing Online của bạn.

Xem thêm:

 ♦  Top 10 sách hay về Hà Nội nên đọc
 ♦  Top 10 quyển sách hay về chiến tranh Việt Nam
 ♦  Top 10 quyển sách hay về nước Mỹ nên đọc

 

Cẩm Nang Marketing Trực Tuyến

Xem giá bán
Được viết bởi Zeke Camusio, chuyên gia nổi tiếng về Marketing trên Internet, Cẩm Nang Marketing Trực Tuyến giới thiệu những phương pháp và kỹ thuật để giúp website đạt được thứ hạng cao trên  Google (SEO), và thu hút hàng ngàn lượt truy cập từ những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, YouTube và LinkedIn. Mục tiêu cuối cùng là biến website thành một cỗ máy bán hàng hiệu quả, tăng tối đa tỷ lệ chuyển hóa khách ghé thăm thành khách hàng tiềm năng và cuối cùng là mua hàng thực sự.

 

Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh

Xem giá bán
Internet đã nhanh chóng trở thành nơi các doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của mình với nhiều phương pháp phong phú, hiệu quả như quảng cáo hiển thị, tiếp thị qua thư điện tử, truyền thông xã hội, v…v…

Trong Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh, bạn đọc sẽ tiếp cận đến mọi khía cạnh của tiếp thị trực tuyến, từ thiết kế trang web, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đến hoạt động tiếp thị qua blog và mạng xã hội. Cuốn sách được viết gần gũi với mọi người để bạn có thể dễ dàng nắm bắt dù đọc lướt qua bất cứ chương nào và nhanh chóng thu nhặt được những thông tin và lời khuyên hữu ích ngay tức thì.

 

Nghệ Thuật Câu “Like”

Xem giá bán
Những trang xã hội như: Facebook, Twitter, Youtube hay LinkedIn, không chỉ mang tính tương tác giải trí đơn thuần mà còn là kênh tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả đối với doanh nghiệp.

Nghệ Thuật Câu “Like” được xây dựng từ chính trải nghiệm của tác giả Ann Handley – Giám đốc Nội dung của MarketingProfs – công ty chuyên cung cấp các giải pháp marketing toàn diện và C.C Chapman – diễn giả podcasting nổi tiếng từng sáng lập thành công công ty truyền thông xã hội Advanced Guard, cuốn sách sẽ trang bị cho bạn cách thức phát triển nội dung ấn tượng nhất nhằm kết nối với người mua trên cộng đồng mạng. Ngôn từ gần gũi mang tính thực tiễn cao sẽ khiến bất kỳ ai có thể dễ dàng tiếp cận những thông tin trong quyển sách mang lại.

 

Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet

Xem giá bán
Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet mang đến những thông tin hữu ích về cách thức “tạo ra tiền”, những ý tưởng mới, những thông tin về khuynh hướng và nguyên nhân sâu xa tại sao bạn lại làm những gì bạn đang làm cũng như tại sao khách hàng lại làm những gì họ đang làm. Trong thời đại công nghệ số ngày nay, điện thoại và máy tính kết nối internet là những “vũ khí” bán hàng lợi hại. Vì thế để trở thành một nhân viên bán hàng thành công ngày nay, yếu tố quan trọng bạn phải biết cách bán được hàng qua trực tuyến.

 

Bước Chuyển Marketing

Xem giá bán
Bước Chuyển Marketing cho ta thấy cách thức để xây dựng nền tảng marketing hoàn thiện và tốt nhất trong thời đại công nghệ ngày nay. Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm, việc lập một kế hoạch marketing cũng như triển khai đều phải quan tâm đến điều khách hàng cần. Cuốn sách không phải được viết riêng cho những người làm công tác marketing, mà thật sự phù hợp cho bất cứ ai tiếp cận với công việc kinh doanh trong nền kinh tế hiện đại.

 

Facebook Marketing Từ A Đến Z

Xem giá bán
Facebook Marketing từ A đến Z cung cấp cho bạn tất tần tật những gì có thể liên quan đến mạng xã hội lớn nhất thế giới này.  Đó có thể là cơ chế vận hành của facebook, về cách mạng xã hội này khai thác và phân tích tư duy lẫn hành vi người dùng, những công cụ giúp mang đến thông tin hữu ích để bạn có thể đánh trúng được khách hàng mục tiêu cho chiến lược marketing của mình. Những kinh nghiệm kiến thức trong sách được Trung Đức sắp xếp từ dễ đến khó, dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm cũng đều thấy những chia sẻ trong sách là cần thiết. Bằng những minh họa hình ảnh rõ ràng, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được mạng xã hội Facebook để đạt được một chiến lược marketing thành công.

 

Maketing Theo Dữ Liệu Lớn

Xem giá bán
Lisa Arthur là Giám đốc điều hành marketing cho Teradata Applications, công ty phần mềm marketing tích hợp. Teradata Applications cung cấp cho khách hàng (B2C) và những người làm tiếp thị trong các doanh nghiệp B2B các ứng dụng phần mềm và cung cấp tư vấn giúp điều khiển việc cải tổ. Là Giám đốc điều hành marketing cho Teradata Applications, Arthur là một lãnh đạo cấp tiến trong ngành tạo ra phương pháp quản lý marketing tích hợp cho Teradata Corporation, hãng giải pháp phân tích dữ liệu hàng đầu thế giới, chuyên về lưu trữ dữ liệu tích hợp, phân tích dữ liệu lớn, và các ứng dụng kinh doanh. Trong vai trò của mình, Arthur điều hành kinh doanh, thị trường toàn cầu, và chiến lược thương hiệu, gặp gỡ trao đổi với hàng ngàn CMO và chuyên gia marketing qua các sự kiện và các buổi thuyết trình hàng năm.

Marketing Theo Dữ Liệu Lớn cung cấp lộ trình chiến lược cho những nhà điều hành muốn xua tan sự hỗn loạn và bắt đầu tạo ra lợi thế cạnh tranh và mức tăng trưởng hàng đầu. Sử dụng các ví dụ thực tế, phi thuật ngữ, các nguồn tham khảo có thể tải về, và giọng văn khôi hài, Marketing theo dữ liệu lớn sẽ giúp bạn phát hiện các biện pháp giải quyết bằng marketing dựa theo dữ liệu với kế hoạch năm bước xử lý luận cứ dữ liệu lớn.

Bạn sẽ khám phá:

Người làm marketing có thể dùng dữ liệu để biết điều họ cần phải biết như thế nào

Cách sử dụng các chỉ số đo lường làm kim chỉ nam

Năm thành phần căn bản của một chiến lược thành công

Những chiến lược tạo ra cách thức marketing phù hợp và đem lại tỷ lệ hoàn vốn đầu tư trong marketing

Các phương pháp quản lý chi tiêu marketing – chi phí lớn nhất của doanh nghiệp

Làm thế nào tạo giá trị thông qua marketing tương thích

Các biện pháp đã được chứng minh trong việc nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button