Học tập - Tham khảoList

7 cuốn sách dạy SEO hay nên đọc

Bạn có biết Internet là Xa Lộ thông tin? Trước khi mua hàng, phần lớn mọi người đều tìm kiếm thông tin. Nhờ đó, nhu cầu được xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm là rất lớn. Mặc dù khái niệm SEO đã xuất hiện từ rất lâu nhưng hiện tại nhiều bạn vẫn rất mù mờ, chính vì thế mà những cuốn sách dạy SEO này ra đời để bổ sung mảng kiến thức còn khuyết của bạn.

SEO Master – Nguyễn Trọng Thơ

Xem giá bán
Thói quen mua sắm của đa số khách hàng chính là tìm kiếm thông tin, trong đó có thông tin trực tuyến, khách hàng sẽ lựa chọn những website nằm trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Nhưng làm sao để website của bạn luôn xuất hiện ở những trang đầu tiên của Google? Cuốn sách dạy SEO này sẽ giúp bạn làm được điều đó. Nếu bạn đang hoặc muốn bắt đầu một công việc kinh doanh trên Internet thì đây là cuốn sách bạn không thể không đọc. Tôi chắc chắn là như vậy. Nếu bạn đã sở hữu cuốn sách này thì tôi xin chúc mừng bạn. Bạn hãy đọc cuốn sách thực tế, thời thượng này với cảm xúc trân trọng để đối diện với thử thách và thực thi ngay những bài học để đưa website lên TOP Google.

Tiếp Thị Số Từ A Đến Z – Damian Ryan

Xem giá bán
Với cuốn sách Tiếp Thị Số Từ A Đến Z, bạn đọc sẽ được tiếp cận những chiến lược tiếp thi đã và đang làm mưa làm gió trong kỷ nguyên số, từ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google cho đến email marketing, mạng xã hội, v…v… Tiếp thị số ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng trong hầu hết các công ty, và đây là một trong số ít những cuốn sách tích luỹ một cách đầy đủ, như chính cái tên của nó, các mô hình tiếp thị số. Ở đầu mỗi chương, tác giả đưa ra cam kết về những thông tin bạn sẽ nhận được trong suốt chương sách và rồi ở cuối chương, bạn sẽ thấy hài lòng.

Content Hay Nói Thay Nước Bọt – MediaZ

Xem giá bán
Bên cạnh những vấn đề kỹ thuật để tăng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm thì nội dung bài viết (content) là vô cùng quan trọng, bởi vì Content chính là những gì tiếp cận trực tiếp đến khách hàng, là thành phần chủ yếu nhất mà khách hàng tìm kiếm. Trong cuốn sách dạy SEO này, bạn đọc sẽ được tập trung vào kỹ năng viết content một cách chuyên nghiệp và thu hút nhất. Với 4 phần chính lần lượt đi từ tổng quan về content, về những kiến thức nền của thế giới digital content cho đến cách thức sáng tạo content chạm được vào cảm xúc của khách hàng cùng các xu hướng content trong thời đại ngày nay, Content Hay Nói Thay Nước Bọt đem đến các định nghĩa đầy đủ và dễ hiểu, các ví dụ thực tế trực quan, các bài tập thực hành cụ thể nhằm giúp cho người đọc có cái nhìn cơ bản nhất, định hướng rõ hơn về ý tưởng sáng tạo và giúp bạn xây dựng đúng content ngay từ đầu.

GAM7 No.5: Content – Nội Dung – Nhiều tác gỉa

Xem giá bán
Content marketing từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ với marketer và những người làm truyền thông thương hiệu. Content xuất hiện ở khắp mọi nơi: bài post trên facebook, quảng cáo trong thang máy, tạp chí, newsletter hay tài liệu workshop đều là những content mà thương hiệu tiếp cận người dùng, mang tới họ nhiều trải nghiệm để gắn kết và mong muốn họ ghi nhớ thương hiệu. Ấn bản tập hợp gồm 25 bài viết với sự tham gia của 19 tác giả là các chuyên gia hàng đầu trong đa dạng các lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Thương hiệu và Thiết kế sáng tạo. Mỗi chuyên gia khai thác một khía cạnh khác nhau, bài toán về content marketing vì thế cũng được tháo gỡ ở nhiều điểm nút để bạn đọc có một cái nhìn đa diện và tổng quan nhất.

Kỹ Thuật Viết Bài PR – Quảng Cáo Đúng Tâm Lý Khách Hàng – Thiên Trần

Xem giá bán
Nếu bạn đang gặp những vấn đề trong việc viết bài và cảm thấy khó khăn khi viết một bài PR – Quảng Cáo đạt hiệu quả doanh số bán hàng thì cuốn sách Kỹ Thuật Viết Bài PR – Quảng Cáo Đúng Tâm Lý Khách Hàng để khám phá hoàn toàn dành cho bạn. Bạn hãy đọc cuốn sách này để khám phá những phương pháp viết đúng tâm lý khách hàng cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đến bất ngờ.

Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh – Alex Blyth

Xem giá bán
Tiếp thị trực tuyến thông minh đề cập đến mọi khía cạnh của tiếp thị trực tuyến, từ thiết kế trang web, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đến hoạt động tiếp thị qua blog và mạng xã hội. Cuốn sách giới thiệu và hướng dẫn cách áp dụng những kỹ thuật tiên phong nhằm giúp bất cứ ai (kể cả cá nhân và doanh nghiệp) tận dụng được tối đa kênh tiếp thị hấp dẫn này. Cuốn sách dạy SEO này được thiết kế để bạn có thể đọc lướt qua bất cứ chương nào và nhanh chóng thu nhặt được những thông tin và lời khuyên hữu ích ngay tức thì.

Facebook Marketing Từ A Đến Z – Trung Đức

Xem giá bán
Cuốn sách gồm 12 chương và hàng trăm đề mục, ngoài kiến thức về facebook marketing, cuốn sách còn giúp người đọc hiểu thêm về marketing nói chung, hay các ngành thuộc marketing online nói riêng như SEO, Email Marketing, Viral Marketing,… từ những phần đơn giản tới những phần chuyên sâu nhất, đòi hỏi người đọc phải có trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế. Ngay từ khi ra mắt cuốn sách đã tạo ấn tượng mạnh mẽ bởi đánh đúng nhu cầu của bạn đọc và ấn tượng bởi phong cách viết sách thú vị, dưới góc nhìn thật dí dỏm, đơn giản và dễ hiểu.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button