Review

Bán Hàng Trên Facebook

Thể loại Sách kinh doanh
Tác giả Nguyễn Phan Anh
NXB NXB Thế Giới
Công ty phát hành Lantabra
Số trang 272
Ngày tái bản 09-2015
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Với tốc độ người dùng gia tăng chóng mặt trong những năm gần đây, Facebook đã trở thành gã khổng lồ – sân chơi cho hơn 1,44 tỷ người trên toàn thế giới. Không chỉ là nơi kết bạn, chia sẻ thông tin, đây còn là mảnh đất màu mỡ cho những ai đã, đang và sẽ có ý định bán hàng trực tuyến.

Bán hàng trên Facebook được viết bởi chuyên gia marketing online hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Phan Anh, cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả, những “bí kíp” độc đáo, giúp người đọc xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công trong môi trường online đầy cạnh tranh phức tạp. Không chỉ vậy, những tuyệt chiêu quảng cáo trên Facebook được tác giả chia sẻ, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ là những nội dung không-thể-bỏ-qua bởi đây chính là “vũ khí bí mật” tạo nên sự thành công của những người muốn bán hàng online.

Qua từng trang sách, độc giả có thể từ một người bán hàng bình thường như bao người khác trở thành chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo, bán hàng trên Facebook và thu được những lợi ích hơn thế trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Đây chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt dành cho những ai đang tìm kiếm cách thức kinh doanh mới mẻ, hiệu quả trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Theo ông Trần Tường Vi, Giám đốc Khu vực, Amazon Singapore thì: “Đây là cuốn sách giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền làm quảng cáo trên Facebook, tăng doanh thu bán hàng và làm thương hiệu cá nhân rất tốt. Có nhiều chiến lược cụ thể để giúp cho người bán hàng và doanh nghiệp cùng áp dụng.”

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Nhung

Mình đang có ý định kinh doanh trên FB, nhưng gần như mù tịt về cách thức. Nói chung là mình đang phải dò dẫm từng bước. Do vậy khi đọc thông tin giới thiệu về cuốn “Bán hàng trên Facebook- Từ vỡ lòng trở thành chuyên gia” mình thấy sao mà may mắn. Đây đúng là cuốn sách mình đang cần. Mình sẽ đặt mua một cuốn. Cảm ơn tác giả Phan Anh.

Mình hy vọng cuốn sách sẽ giúp mình trở thành người bán hàng thành công trên mạng xã hội này. Vạn sự khởi đầu nan mà!

Võ Quốc Hưng

Ngày nay, việc bán hàng không còn đơn thuần là bán trên những quầy, sạp,… cụ thể nữa. Mà công việc bán hàng đã trở nên thuận tiện hơn khi có thể sử dụng những công cụ trực tuyến (online) để thực hiện công việc này. Facebook là một công cụ bán hàng online hiện nay rất phổ biến bên cạnh các công cụ bán hàng khác như là web bán hàng, bán hàng qua điện thoại,… Quyển sách này sẽ hướng dẫn bán cách xây dựng một gian hàng trên facebook như thế nào, cách thức bán hàng như thế nào,… và các tận dụng các công cụ quảng cáo trên facebook ra sao? Đồng thời, ngôn ngữ trong sách trình bày rất rõ ràng kèm với hình ảnh minh họa làm cho người đọc dễ hiểu hơn.

Hùng Nguyễn

Sách hướng dẫn những kiến thức và kỹ năng thiết yếu, giúp cho việc bán hàng trên Facebook trở nên dễ dàng thuận lợi hơn. Tác giả Nguyễn Phan Anh là người Việt, có kinh nghiệm đối với eMarketing và viết sách rất trực quan, dễ hiểu khiến tôi hài lòng. Kiến thức trong sách hữu ích cho cả những người mới bắt đầu làm quen với việc kinh doanh trên Facebook lẫn những doanh nhân đã có kinh nghiệm và đang muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình. Một điểm trừ cho sách là có khá nhiều số liệu không được chú thích rõ nguồn cũng như năm thống kê (VD: số lượng người dùng Facebook tại Việt Nam, tỷ lệ phần trăm nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, v.v.). Tác giả nên lưu ý ở những lần tái bản sau để quyển sách trở nên hoàn chỉnh và chuyên nghiệp hơn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button