Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy làm mỹ phẩm hay nên đọc

Một trong những phương pháp làm đẹp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm đó là tự làm mỹ phẩm. Nhưng để làm sao cho đúng và an toàn nhất bạn hãy tham khảo những cuốn sách dạy làm mỹ phẩm dưới đây để bắt đầu hành trình tự làm mỹ phẩm tốt nhất cho bản thân.

Tự Làm Mỹ Phẩm – Anh Thư & Thu Giang

Xem giá bán
Với hành trình tự làm mỹ phẩm vô cùng gian nan của mình, không có tài liệu nào bằng tiếng Việt, thậm chí không có đủ tiền mua nguyên liệu, nhiều lần thất bại đã giúp cho 2 tác giả rút ra nhiều bài học sâu sắc. Để cho ra đời cuốn sách làm mỹ phẩm với mong muốn giúp hành trình học làm mỹ phẩm của các bạn dễ dàng và thuận lợi hơn. Các công thức trong sách hướng dẫn này đã vượt qua bài kiểm tra về độ kích ứng trên da của Sở Y tế Hà Nội. Và hãy tự tin rằng làm mỹ phẩm không hề khó, đôi khi chỉ bắt đầu từ những nguyên liệu rất thông dụng trong nhà bếp từ dầu ăn, sáp ong cho đến chocolate,v…v…

Mỹ Phẩm Handmade – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Qua cuốn sách dạy làm mỹ phẩm này, bạn đọc sẽ tiếp cận được cách làm đẹp tự nhiên vừa tốt cho da, vừa không quá đắt tiền. Một cuốn sách nhỏ xinh nhưng chứa đựng những kinh nghiệm bổ ích và các công thức làm mỹ phẩm tự nhiên dễ áp dụng. Như một món quà đáng yêu dành cho những cô gái ngọt ngào trong những ngày rực rỡ nắng hè. Một quyển sách hướng dẫn chi tiết cách làm mỹ phẩm từ thiên nhiên bằng rất nhiều hình ảnh thực tế chụp lại từ quá trình bắt đầu đến khi hoàn thành sản phẩm, để dù bạn không thực sự khéo tay, nhưng chỉ cần kiên trì và tỉ mỉ thì bạn sẽ tự tay mình làm ra những sản phẩm ưng ý, hữu ích.

Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên – Lương y Huyên Thảo

Xem giá bán
Ít ai biết, những cây cỏ quanh ta đều có thể trở thành một loại mỹ phẩm thiên nhiên rất hữu ích, có thể sử dụng để tôn lên vẻ đẹp người phụ nữ, hay là những phương thuốc đơn giản trị các bệnh ngoài da dễ tìm, dễ sử dụng… Mỹ phẩm từ thiên nhiên bao gồm những bài thuốc Đông y đơn giản, dễ sử dụng, có tác dụng như những loại mỹ phẩm dành cho da, tóc, cơ thể… nói chung, giúp bạn đọc hòa cùng thiên nhiên để khỏe và đẹp hơn mỗi ngày.

Dưỡng Da Trọn Gói – Đỗ Anh Thư & Phạm Hương Thủy

Xem giá bán
Với quyển sách này, nhóm tác giả sẽ bật mí cho bạn bí quyết chăm sóc da hoàn hảo mà không phải mất quá nhiều tiền, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các nguyên liệu có sẵn trong bếp nhà mình để tạo nên những mỹ phẩm tốt nhất cho da. Quyển sách giúp bạn trở thành một chuyên gia cho chính mình, bạn sẽ không bị lừa gạt từ những thông điệp ngọt như mật được thổi phồng từ các nhãn Mỹ phẩm. Cũng như bạn không dễ bị dọa dẫm từ các spa. Bạn sẽ cân nhắc khi mua một lọ mỹ phẩm, và số tiền bạn bỏ ra cho sản phẩm ấy chắc chắn sẽ có lý do thích đáng chứ không phải niềm tin mù lòa “tốt vì đắt”, hay “quảng cáo nói rằng nó tốt”.

Bí Quyết Làm Đẹp Tại Nhà Dành Cho Bạn Gái – Lê Hạnh

Xem giá bán
Là phụ nữ bạn thường rất chú trọng đến sắc đẹp của mình, ngoài giờ làm việc chị em phụ nũ thường rủ nhau đi đến các trung tâm làm đẹp để chăm sóc nhan sắc, bên cạnh đó các hãng mỹ phẩm cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm làm đẹp. Nhưng nếu đồng tiền trong túi bạn hạn hẹp, hoặc bạn ngại đến các trung tâm làm đẹp, bạn hãy tự tạo riêng cho mình những loại mỹ phẩm từ nguyên liệu tự nhiên, không tốn kém, dễ làm, an toàn mà rất hữu hiệu: Đó là những nguyên liệu bạn có thể tìm thấy ngay trong phòng bếp, trong tủ lạnh nhà bạn, hay những loại rau quả có sẵn xung quanh chúng ta….

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button