ListTheo tác giả

Những cuốn sách hay của An Nhiên nên đọc

An Nhiên là một trong những bút danh, tác giả của những cuốn sách rất được bạn đọc yêu thích, đặc biệt là những bạn đọc nữ. Sách hay của An Nhiên thường có nội dung rất đời thường, nói về cuộc sống, con người, đưa ra những gợi ý, mẹo nhỏ giúp bạn vượt qua khó khăn cuộc sống như thất tình, du lịch,…

Cho Anh Thêm Một Ngày Nữa Để Yêu Thương – An Nhiên

Xem giá bán
Cuốn sách hay của An Nhiên là tập hợp những mẫu truyện ngắn đặc sắc. Đặc biệt có thể kể đến là truyện ngắn “Góc ảnh của anh” là một câu chuyện tuyệt vời với ngôn ngữ uyển chuyển và khả năng khai thác tâm lý tốt. “Radio của những kẻ đi yêu” thể hiện một phong cách viết mới mẻ đầy cảm hứng của An Nhiên. Bạn có thể đọc truyện này theo bất kỳ một cách nào mà bạn muốn (và hy vọng bạn sẽ không phải loay hoay với nó). “Chúng tôi không phải là tình nhân” với sự khéo léo của tác giả trong việc sử dụng thủ pháp chuyển kịch tính của câu chuyện thành kịch tính của xúc cảm: sụp đổ – đợi mong – hy vọng – hạnh phúc – sụp đổ. Và “Nếu là nhân duyên” – một câu chuyện rất Nhật Bản, từ văn phong đến văn hóa, nhưng vẫn rất Việt Nam (An Nhiên là cựu sinh viên ngành Nhật Bản học nên cô bị ảnh hưởng nhiều từ màu sắc của đất nước này). Cái kết cũng rất đáng để… bâng khuâng.

Cổng Du Học: Xách Va Li Đến Xứ Anh Đào – An Nhiên & Phong Phương

Xem giá bán
Để đáp ứng xu hướng đến sinh sống và học tập tại Nhật Bản đang tăng cao hiện nay, cuốn sách hay của An Nhiên và Phong Phương ra đời để giúp các bạn có dự định đến xứ sở Mặt trời mọc có thêm những lời khuyên bổ ích để có sự chuẩn bị tốt hơn cho hành trình xa xứ. Nếu bạn đang có kế hoạch học tập tại đất nước này, đây chính là cuốn sách vô cùng hữu ích. Những băn khoăn và thắc mắc của bạn về thủ tục du học, học phí, săn học bổng, thuê nhà, làm thêm, giải trí, mua sắm, sống tiết kiệm ở nước Nhật đều được giải đáp một cách đầy đủ và thú vị, giúp bạn trang bị các kĩ năng thiết thực để hòa nhập nhanh vào môi trường mới.

50 Tips Giúp Bạn Vượt Qua Thất Tình – An Nhiên

Xem giá bán
Mục đích không phải để chứng tỏ với người ấy rằng, bạn tuyệt vời hoặc sống tốt hơn rất nhiều sau khi chia tay. Đơn giản chỉ là khi thay đổi hình thức bề ngoài theo hướng tính cực, tinh thần bạn cũng sẽ lạc quan hơn. Quần áo bạn mặc cũng nói lên rất nhiều điều về con người bạn, từ chiếc áo, chiếc váy đến dây lưng, đôi giày, chiếc mũ,… Những trang phục mới cũng sẽ khiến bạn cảm thấy sự mới mẻ nảy nở trong mình. Chăm sóc thật tốt “mặt tiền”, tức là da mặt bạn trắng sạch và không có mụn. Làm một kiểu tóc gọn gàng và mới lạ. Mỗi lần soi gương bạn sẽ thấy mình quyến rũ hơn và phải thầm thốt lên “ui cha, mình thật là xinh đẹp”. Sau khi làm tất cả những điều đó để “tân trang” lại bản thân, chắc chắn bạn sẽ không còn thời gian để bận tâm về chuyện đáng buồn nữa.

50 Tips Du Lịch Dành Cho Bạn Gái – An Nhiên

Xem giá bán
Bí quyết kiếm tiền đi du lịch Trong hầu hết các buổi nói chuyện, họp báo ra mắt sách du ký luôn có một câu hỏi thế này: Các anh/chị kiếm tiền như thế nào để đi du lịch? Trước khi bạn có được câu trả lời, tôi muốn hỏi các bạn một câu: Các bạn có đủ quyết tâm để kiếm tiền không? Nếu có, hãy đọc một vài chia sẻ trong cuốn sách hay của An Nhiên này, chúng sẽ có ích cho bạn, giúp bạn có đủ điều kiện về tài chính để di du lịch một cách thoải mái. Đây thật sự là cuốn cẩm nang cần có dành cho các bạn gái hiện đại!

Bạn Làm Việc Vì Ai? – An Nhiên & An Tình Lam

Xem giá bán
Chuyện kể rằng: Có mấy đứa trẻ trong khu bỗng nhiên kéo nhau đến nô đùa trước cửa nhà một ông lão nọ. Qua mấy ngày như thế, ông lão quả nhiên cảm thấy rất phiền, thế là ông gọi lũ trẻ đến trước nhà, đưa cho mỗi đứa mười đồng rồi nói với chúng: “Các cháu chơi đùa ở đây khiến nhà ông náo nhiệt hẳn lên, nhờ thế ông cũng cảm thấy trẻ lại không ít. Cho nên ông thưởng cho mỗi cháu mười đồng, cám ơn các cháu”. Bọn trẻ được nhận tiền, đứa nào cũng rất vui.

Ngày thứ hai, lũ trẻ lại đến nô đùa trước nhà ông lão như cũ. Lần này ông lão lại đi ra, cho mỗi đứa năm đồng, ông giải thích: “Ông không có tiền, chỉ còn chút bạc lẻ này”. Nhận được năm đồng tính ra cũng không đến nỗi nào, bọn trẻ vẫn cảm thấy vui. Ngày thứ ba, bọn trẻ lại chạy tới nhưng lần này ông lão chỉ cho mỗi đứa một đồng, điều này khiến bọn trẻ giận dữ vặn lại: “Suốt cả một ngày mà ông chỉ cho một đồng, tụi cháu đã vất vả như thế, thật không bõ”. Sau đó bọn trẻ nhất định thề với ông lão, từ nay chúng sẽ không bao giờ đến chơi trước nhà ông nữa.

Ông lão trong truyện ngụ ngôn trên quả thật khôn ngoan hơn người. Bởi ông đã hiểu và tìm cách biến mục đích ban đầu “chơi vì vui” của bọn trẻ thành “chơi vì thưởng”, sau đó bằng cách giảm dần phần thưởng, cuối cùng ông đã khiến bọn trẻ không đến trước nhà mình làm ồn nữa.

Tuyển Tập Các Bài TEST Luyện Thi Tiếng Anh Trình Độ B – An Nhiên

Xem giá bán
Cuốn sách hay của An Nhiên này sẽ giúp các bạn kiểm tra và đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân để có hướng học tập hiệu quả nhất bù đắp vào phần kiến thức bị thiếu hoặc chưa nắm rõ. Với 15 bài test cùng hàng ngàn câu hỏi trắc nghiệm, đọc hiểu tổng hợp được biên soạn theo, sưu tầm theo nội dung của các đề thi thực tế nhằm củng cố những kiến thức trọng tâm của tiếng Anh trình độ B sẽ giúp các bạn hệ thống kiến thức và học tập hiệu quả hơn. Đây là tài liệu bổ ích dành cho những bạn ôn thi lấy chứng chỉ B tiếng Anh, những bạn yêu thích học Anh văn, muốn củng cố và mở rộng vốn kiến thức tiếng Anh của mình.

Tuyển Tập Các Bài Test Luyện Thi Tiếng Anh Trình Độ C – An Nhiên

Xem giá bán
Quyển sách đã được ra đời dành cho những ai có nhu cầu luyện thi để lấy chứng chỉ A – B – C, các bạn học sinh đang ôn thi cao đẳng, đại học hay những bạn mong muốn rèn luyện nhiều hơn trong lĩnh vực tiếng Anh. Quyển sách tập hợp các bài tập luyện thi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu học tập của độc giả. Bạn có thể dùng làm tài liệu tham khảo, luyện tập và nâng cao khả năng làm bài kiểm tra của mình nhé.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button