ListTheo chủ đề

Những quyển sách hay về bảo hiểm nên đọc

Hiện nay, các đầu sách hay về bảo hiểm rất hạn chế, thậm chí không được xuất bản tiếng Việt. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực bảo hiểm thì nên tham khảo những quyển sách liệt kê dưới đây, được bình chọn và đánh giá bởi bạn đọc khắp nơi trên thế giới.

Principles of Risk Management and Insurance – George E. Rejda

Xem giá bán
Có thể nói đây là quyển sách hay về bảo hiểm dẫn đầu phải đọc nếu bạn quan tâm và hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm. Sách cung cấp cho bạn đọc những kỹ thuật có tính ứng dụng và độ tin cậy cao để đánh giá và quản lý rủi ro.

Insurance for Dummies – Jack Hungelmann

Xem giá bán
Đúng như tên gọi Insurance for Dummies, quyển sách hay về bảo hiểm này sẽ giới thiệu đến người đọc những vấn đề cơ bản nhất cho đến những vấn đề phức tạp hơn trong lĩnh vực bảo hiểm. Kèm theo là những lời khuyên từ những chuyên gia và hướng dẫn từng bước một nhằm mục đích giúp bạn lựa chọn gói bảo hiểm toàn diện nhất trong giá tiền hợp lý nhất, đó có thể là bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe, tài sản và nhiều bảo hiểm khác nữa.

Với quyển sách này, bạn dù là một người không chuyên, hoặc chưa từng nghiên cứu sâu qua bảo hiểm cũng có thể loại bỏ những lo lắng và dễ dàng đánh giá những gói bảo hiểm phù hợp cho bản thân và gia đình.

Fundamentals of Risk and Insurance – Emmett J. Vaughan

Xem giá bán
Quyển sách hay về bảo hiểm này sẽ bàn về bản chất của những rủi ro có thể xảy đến trong cuộc sống của mỗi cá nhân, và trình bày cách thức lựa chọn gói bảo hiểm sao cho phù hợp nhất để có thể chuẩn bị trước cho những rủi ro có nguy cơ cao nhất. Với những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bảo hiểm, tác giả mong muốn đưa ra những nguyên tắc chung của bảo hiểm đồng thời mang đến những lời khuyên cho mọi người kể cả người cung cấp và người sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

Introduction to Risk Management and Insurance – Mark S. Dorfman

Xem giá bán
Đúc kết qua 35 kinh nghiệm giảng dạy về lĩnh vực quản lý rủi ro và bảo hiểm, Mark S. Dorfman mong muốn giới thiệu đến độc giả, đặc biệt là sinh viên, những khái niệm về bảo hiểm dựa theo những quan điểm từ người mua nhằm mang đến phương pháp tư vấn giúp người tiêu dùng lựa chọn gói bảo hiểm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, đây là yếu tố quyết định thành công trong thuyết phục người dùng sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button