Review

Sống Đời Hạnh Phúc

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Dale Carnegie
NXB NXB Dân Trí
Công ty phát hành Huy Hoang Bookstore
Số trang 227
Ngày xuất bản 10-2015
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Bản thân bạn đã là một điều mới mẻ trên thế gian này rồi. Hãy mừng vì điều đó. Hãy tận dụng tất cả những gì mà tạo hoá đã ban tặng cho bạn. Bởi xét đến cùng, nghệ thuật cũng chỉ là tự thuật mà thôi. Bạn chỉ hát những gì bạn suy nghĩ, chỉ vẽ những gì bạn trông thấy. Bạn chỉ có thể là một con người duy nhất được tạo nên nhờ những yếu tố di truyền riêng. Dù tốt xấu thế nào, bạn cũng phải chịu khó làm lụng trên chính mảnh vườn nhỏ của mình. Dù hay dở thế nào, bạn cũng phải chơi cây đàn bé nhỏ của mình trong bản hoà ca muôn điệu của cuộc đời.

Với mỗi một thế hệ mới, thông điệp của Carnegie lại chỉ ra một khả năng kì lạ có thể tự đánh giá bản thân để phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Giao tiếp có hiệu quả, khuyến khích họ đạt được và khám phá được khả năng lãnh đạo tiềm ẩn trong bản thân mỗi người là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Dale Carnegie. Với một thế giới đang ở trong tình tạng hỗn loạn như hiện nay thì thời đại của ông lại xuất hiện một lần nữa.

Trong những trang tiếp theo, những nguyên tắc của Carnegie về quan hệ của con người được áp dụng cho một loạt những thách thức mà ngày nay con người phải đối mặt. Đó là những nguyên tắc cơ bản và rất dễ hiểu, không đòi hỏi người học phải có kĩ năng chuyên môn hay có kiến thức chuyên sâu nào. Chỉ cần có tinh thần sẵn sàng học hỏi và luyện tập thật sự là được.

Bạn đã chuẩn bị để đối mặt với những thử thách, những quan điểm lâu đời của thế giới chưa?

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Vo Vân

Mình mua sách được vài ngày rồi và hôm qua mới có thời gian để đọc. Sách rất hay và ý nghĩa, đọc có vài trang đầu đã thấy vui vẽ và rút ra nhiều bài học trong cuộc sống. Sách trích dẫn những câu nói hay và có ví dụ thực tế nên đọc sẽ không gây nhàm chán. Cuộc sống sướng hay khổ do tự bản thân mình quyết định và do suy nghĩa mà ra. Không ai tự hài lòng với chính bản thân mình,luôn mong muốn những cái không có được và không quý trọng những gì hiện tại đang sở hữu.

Phan Hữu Việt Minh

Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống của tác giả Dale Carnegie khắc phục lo âu để vui có cuộc sống, cuộc đời là sản phẩm của chính bạn đã chấp nhận bản thân sống tốt, nhận ra chung quanh bạn còn có những vô vàn những điều tốt đẹp, có những quyết tâm thực hiện bằng những mục tiêu của cuộc đời sống cá nhân của mình, bạn và tôi sx chẳng cần phải có thời gian và sức lực khỏi lo lắng nửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button