ListTheo tác giả

Những cuốn sách hay của Iris Cao nên đọc

Iris Cao, một cô gái sinh năm 1988, sau thời gian du học ngành quảng cáo – truyền thông ở Singapore đã trở về nước đề làm việc trong ngành giải trí với chức danh copywriter – một ngành nghề mới nổi hiện nay – cho nhiều công ty lớn trong ngành như Wepro, YanTV. Iris Cao còn nổi tiếng với những cuốn sách hay của Iris Cao tự sáng tác và những đầu sách kết hợp với cây viết trẻ Hamlet Trương cũng rất được nhiều bạn trẻ mến mộ.

Thương Nhau Để Đó – Hamlet Trương & Iris Cao

Xem giá bán
Nếu những câu chuyện của Hamlet Trương là về sự chiêm nghiệm cuộc sống, thì những câu chuyện của Iris Cao lại mang đến một làn gió lạ đầy nữ tính. Từng câu chuyện, từng dòng chữ như những trang nhật ký, nơi cô gái sẻ chia mạch cảm xúc về một tình yêu mới chớm, hay nỗi khắc khoải da diết của một tình yêu đã qua. Iris Cao khéo léo đan xen những câu chuyện với những lời thổ lộ. Sự kết hợp độc đáo đó khiến cho Thương Nhau Để Đó tự như lời tâm sự của đôi tình nhân trẻ, trải qua hết các cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

Ai Rồi Cũng Khác – Hamlet Trương & Iris Cao

Xem giá bán
Cuốn sách hay của Iris Cao kết hợp cùng Hamlet Trương này ra mắt sau gần 3 năm kể từ sự thành công của Thương Nhau Để Đó. Ai rồi cũng khác với những thông điệp sống ý nghĩa là hành trình trải nghiệm của hai tác giả trẻ. Họ đã đi, đã cảm thấu và viết lại cuộc đời chính mình trong những tản văn. Họ trẻ và dám chấp nhận thử thách, quan trọng hơn hết là họ muốn được cùng trưởng thành với độc giả của mình. Thông điệp của “Ai rồi cũng khác” ngoài ý nghĩa về sự thay đổi tư duy, tâm thức của hai tác giả sau một khoảng thời gian dài dấn thân vào văn chương còn là lời nhắn nhủ đến những người trẻ về một chân lý bất biến của cuộc đời này.

Mỉm Cười Cho Qua – Hamlet Trương & Iris Cao

Xem giá bán
Thông điệp của Mỉm cười cho qua nằm ở sự phớt lờ những chuyện vốn dĩ không thể thay đổi. Khi còn trẻ, chúng ta thường hay gặp những trở ngại về tình yêu, công việc, gia đình… và như một thói quen, chúng ta là khiến mình đắm chìm mãi trong đó. Cuốn sách với thông điệp tích cực rằng chúng ta sẽ luôn là những người tiến về phía trước, đối với những khó khăn hay chất chồng đớn đau, chúng ta chỉ cần “MỈM CƯỜI” và “CHO QUA”. Rồi chúng ta sẽ thảnh thơi bước tiếp vì cuộc đời còn dài và tất cả đau đớn đó chỉ là một phần của trải nghiệm.

Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới – Iris Cao

người yêu cũ có người yêu mới pdf prc epub ebook tải miễn phí
Xem giá bán
Có thể nói đây là cuốn sách hay của Iris Cao thành công nhất cho đến hiện nay. Nội dung sách gồm 30 tản văn – cảm thức ngắn được tác giả viết trong gần 2 năm dưới hình thức nhật ký online. Chính vì giống một cuốn nhật ký, nên người xem sẽ rất dễ dàng tìm thấy những cảm xúc của mình đâu đó được nói lên bằng con chữ. Qua những dòng tản văn, người xem dễ dàng nhận ra hình ảnh của mình bởi cuốn sách là sự tái hiện hoàn hảo và hơn hết là nó được viết từ một cô gái Song Ngư mang trái tim chịu nhiều tổn thương mà chính cô còn không đếm xuể.

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn – Hamlet Trương & Iris Cao

Xem giá bán
Có thể nói Hamlet Trương và Iris Cao là “cặp đôi vàng văn học” rất thành công hiện nay, và cuốn sách hay của Iris Cao và Hamlet Trương này lại là một minh chứng cho nhận định ấy. Cuốn sách này ra đời nhằm gửi gắm đến mọi người những thông điệp sống ý nghĩa, là một món quà động viên chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn nè, người thân, nó nhắc nhở chúng ta phải yêu thương chính mình, yêu thương cuộc sống mỗi ngày. Nỗi buồn luôn là điều không tránh khỏi trong cuộc đời này, vậy hãy cứ tưới mát nỗi buồn với tác phẩm này, gửi tặng nó cho người bạn cần động viên nhé! Thương chúc những ai cầm trên tay tác phẩm này cũng đều nhận được sự an ủi và niềm vui hân hoan!

Hôm Nay Người Ta Nói Chia Tay… – Iris Cao

Xem giá bán
“Chia tay” là một động từ mà tự nó đã nói lên tất cả. Trong hành trình vượt qua giông bão của tuổi trẻ ấy, bạn sẽ không đơn độc bởi đã có “Hôm nay người ta nói chia tay…” của tác giả Iris Cao đồng hành cùng bạn. Sức hút của Iris Cao nằm ở chỗ: những bài học triết lí sâu sắc về tình yêu đều được lồng ghép một cách nhẹ nhàng đằng sau những trang sách. Tác phẩm của Iris Cao chính là liều thuốc tinh thần hữu hiệu cho những ai đang bị tổn thương.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button