Review

Mặt Trái – Lấp Đầy Góc Khuyết

Thể loại Kỹ Năng Sống
Tác giả Flip Flippen
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành First News – Trí Việt
Số trang 352
Ngày xuất bản 08-2011
Giá bánXem giá bán

Cuốn sách của Flip Flippen đã tạo cảm hứng để bạn khám phá những hạn chế cá nhân đang kìm hãm bạn đạt được những gì mình khao khát, đồng thời chỉ cho bạn cách vượt qua những trở ngại này để thể hiện hết năng lực của mình như vô số những người thành đạt khác trên thế giới.

Hãy thay đổi ngay từ bây giờ. Hãy bắt đầu từ chính bạn và hãy để cuộc đời bạn bước sang trang mới!

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận:

Khắc Phục Hạn Chế Cá Nhân ( Overcome Personal Contrains)

Điều gì đã quyết định mức độ thành công của bạn, ” bạn sẽ trả lời ra sao”? Đó là tài nghệ của bạn, các kĩ năng hay tấm bằng đại học,

Ngoài tài nghệ, năng lực , tính cách, hay trình độ học vấn còn có yếu tố nào khác góp phần quyết định mức độ thành công của bạn trong cuộc sống. Phải chăng chính những hạn chế của bạn mới chính là nguyên nhân chủ yếu quyết định mức độ thàng công của bạn.

Một quyển sách giúp bạn phát hiện ra những hạn chế cá nhân dựa trên những câu hỏi và những biện pháp đã được nghiên cứu tìm tòi tỉ mĩ của 1 bác sĩ tâm lý tại tiểu bang texas( hoa kì). Dựa trên 5 nguyên lý và 10 hạn chế cá nhân nguy hiểm những. Tác giả đã giúp chúng ta phát hiện ra những hạn chế cá nhân kìm hãm sự phát triển cao hơn nữa của mỗi con người.Đưa ra những giải pháp khắc phục những hạn chế cá nhân đó. Cùng với lối viết không hoa mỹ. súc tích, rõ ràng lồng ghép những câu chuyện có thật, câu chuyện của những con người nổi tiếng trên mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa, tác giả đã làm cho tôi càng đọc càng thấy hứng thú và khao khát được biết những hạn chế của mình là gì và tìm cách khắc phục nó. Một quyển sách nên đọc.

-Nguyen Thao

Bạn Có Hiểu Chính Mình?!

Nhiều khi tôi cảm thấy tự tin, làm nhiều việc, và rồi…cảm thấy việc đó là vô ích. Có những lúc tôi tự ti không dám thể hiện chính mình! Không phải tôi bôc đồng, nông nổi! Mà chính vì tôi chưa hiểu chính mình, chưa biết những góc khuyết trong mình, không biết biến mặt trái thành điểm mạnh để thành công!

Đọc cuốn sách của Flip Flippen, tôi đã hiểu ra mỗi người đều có những khả năng, năng lực của bản thân, nhưng để thể hiện hết những cái đó, ta phải tự tin thể hiện và hoàn thiện mình.

Mặt Trái – Lấp Đầy Góc Khuyết là cuốn sách nói ra những hạn chế và đề ra cách khắc phục, giúp ta lạc quan, tự tin trên đường đời để từ đó THÀNH CÔNG!

-Lê Trung Tiến

Một Cuốn Cẩm Nang Hết Sức Hữu Ích

Mỗi chúng ta không ai là hoàn hảo cả, dù ít hay nhiều trong chúng ta đều có các hạn chế nhất định. Nó không chỉ kìm hãm con đường tới thành công của chúng ta mà còn làm cho chúng ta cảm thấy mình không hoàn hảo so với người khác. Cuốn sách chỉ rõ một cách cụ thể 10 hạn chế cá nhân mà con người hay mắc phải, thông qua đó giúp chúng ta cách thức để khắc phục nó, giúp ta có 1 cái nhìn lạc quan hơn và tôi tin chắc rằng nếu bạn rèn luyện giống với những gì mà cuốn sách nói thì con đường thành công của bạn ở mọi lĩnh vực đang rộng mở. Một cuốn sách hay và hữu ích !

-Bùi Thức Mỹ

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button