ListTheo chủ đề

7 quyển sách hay về lập trình C nên đọc

Ngôn ngữ lập trình C ra đời vào những năm đầu của thập niên 70 trong một phòng thí nghiệm nổi tiếng vào bậc nhất thế giới- Bell Lab. C ra đời với mục đích viết hệ điều hành UNIX nhưng rồi vì ưu điểm của nó C đã nhanh chóng được lan rộng ra toàn thế giới. Tuyển tập những quyển sách hay về lập trình C sau sẽ phục vụ nhu cầu tự học và tham khảo bạn đọc quan tâm lĩnh vực này.

Giáo Trình C++ Và Lập Trình Hướng Đối Tượng

Xem giá bán
“Giáo trình C++ & lập trình hướng đối tượng” trình bày một cách hệ thống các khái niệm của lập trình hướng đối tượng được cài đặt trong C++ như lớp, đối tượng, sự thừa kế, tính tương ứng bội và các khả năng mới trong xây dựng, sử dụng hàm như đối tham chiếu, đối mặc định, hàm trùng tên, hàm toán tử. “Giáo trình C++ & lập trình hướng đối tượng” gồm 13 chương và 5 phụ lục được trình bày khá khoa học. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến một số vấn đề còn ít được biết đến như cách xây dựng hàm với số đối bất định trong C cũng sẽ được giới thiệu .

Giáo Trình Kỹ Thuật Lập Trình C – Căn Bản & Nâng Cao

Xem giá bán
Ngôn ngữ lập trình C ra đời vào những năm đầu của thập niên 70 trong một phòng thí nghiệm nổi tiếng vào bậc nhất thế giới- Bell Lab. C ra đời với mục đích viết hệ điều hành UNIX nhưng rồi vì ưu điểm của nó C đã nhanh chóng được lan rộng ra toàn thế giới.

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngôn ngữ lập trình C của sinh viên cũng như nhu cầu về tài liệu cho mọi người trong nhiều ngành khoa học và kĩ thuật cần nghiên cứu C để giải quyết các bài toán của mình, nhóm biên soạn đã cho ra đời cuốn sách Giáo trình kĩ thuật lập trình C căn bản và nâng cao. Cuốn sách hay về lập trình c này được hình thành qua nhiều năm giảng dạy của các tác giả sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp đào tạo nhiều kĩ sư, cử nhân tin học của nhiều trường đại học. Cuốn sách được trình bày logic, cụ thể, rõ ràng chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu quý báu cho các bạn yêu thích tin, đặc biệt là lĩnh vực lập trình.

Lập Trình Với C# Xây Dựng Ứng Dụng

Xem giá bán
C# là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng đơn giản, hiện đại, được phát triển bởi Microsoft bên trong phần khởi đầu .NET của hãng, C# có nền tảng dựa trêm các ngôn ngữ lập trình C và C++ đã và đang được các trường chuyên ngành tin học đưa vào giảng dạy, vì thế, một khi nếu bạn đọc đã có những kiến thức cơ bản về C hay C++, thì việc học và khai thác sử dụng C# trong công việc sẽ dễ dàng hơn.

Quyển sách hay về lập trình c này có nội dung bao gồm 3 phần giới thiệu ứng dụng Window Form, cách xây dựng ứng dụng quản lý bán hàng và quản lý tuyển sinh.

Tự Học C# Bằng Hình Ảnh

Xem giá bán
Cuốn sách Tự Học C# Bằng Hình Ảnh sẽ hướng dẫn người học từng bước lập trình với C# và xây dựng ứng dụng trên Console From và Windows Form. Với cuốn sách hay về lập trình C này, người học tự tạo các ứng dụng đơn giản. Đây là tài liệu cần thiết cho học sinh, sinh viên làm đồ án môn học liên quan đến C#.

C# Dành Cho Người Tự Học

Xem giá bán
Đây là quyển sách hay về lập trình C phần tiếp theo của quyển Tự Học C# Bằng Hình Ảnh. Trong phần 2 này, các bạn sẽ được tìm hiểu ứng dụng C# trong Windows Form qua 2 phần, mỗi phần là 1 bài tập lớn xây dựng lên ứng dụng quản lý bán hàng và quản lý tuyển sinh để bạn đọc hiểu rõ và khai thác có hiệu quả những công cụ và lệnh của C# đã trình bày trong tập 1. Như tên gọi của sách “C# Dành Cho Người Tự Học”, phần hướng dẫn thực hành trong cả 2 phần trình bày rất trực quan, dễ hiểu do được trình bày với các hướng dẫn từng bước và minh họa bằng các hình chụp trực tiếp từ màn hình máy tính.

Lập Trình Với C#

Xem giá bán
Quyển tài liệu này sẽ hướng dẫn người học từng bước lập trình với C#. Xây dựng ứng dụng trên Window Form. Xây dựng ứng dụng, tạo hai trang web quản lý bán hàng và quản lý tuyển sinh với các hướng dẫn từng bước làm cơ sở cho việc thiết kế các trang web phức tạp hơn.

Bài Tập C Nâng Cao

Xem giá bán
Tác giả soạn cuốn hay về lập trình C bằng bài tập này với những mong muốn giúp các bạn đọc có thêm phương pháp giải các bài toán bằng máy tính. Đối tượng phục vụ cuốn sáhc này có thể là học sinh, sinh viên ngành toán, tin, những bạn quan tâm đến các ky thi Olympic tin học, các học viên cao học, nghiên cứu sinh… Các bài tập được phân loại một cách tương đối, một số bài tập có thể xuất hiện nhiều lần với các cách giải khác nhau, đặc biệt là ở phần cuối có giới thiệu một số phương pháp dùng danh sách móc nối và một vài cách tránh dùng đệ quy.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button