Review

Làm Chủ Tuổi 20

Thể loại Kỹ Năng Chuyên Ngành
Tác giả Dương Duy Bách
NXB NXB Dân Trí
Công ty phát hành Phương Thu
Số trang 355
Ngày xuất bản 12-2016
Giá bánXem giá bán

Tuổi hai mươi là cái tuổi đẹp nhất trong cuộc đời ban tặng cho mỗi chúng ta. Là ngưỡng cửa để chúng ta thực sự bước vào cuộc sống của mình, nơi những thách thức hãy còn trước mắt ta, và hơn hết, chúng ta phải đối mặt với nó. Thế nhưng không phải ai cũng biết tận dụng và sống trọn vẹn với tuổi hai mươi của mình.

Lấy cảm hứng từ chương trình do chính mình tổ chức, của tác giả trẻ Dương Duy Bách giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách Làm chủ tuổi 20, với những bài học, sự trải nghiệm với công việc cuộc sống, hành trang để trưởng thành…

Khi mới nghe tựa cuốn sách, nhiều người không khỏi băn khoăn: Ở tuổi hai mươi thì ta sẽ làm được gì, khi mà lo đi học, kiếm công việc ổn định nhiều khi còn khó khăn? Bạn có từng nghĩ như thế?

Trả lời câu hỏi này, tác giả Dương Duy Bách đã chia sẻ: “Ý nghĩa của chương trình “Làm chủ tuổi 20” không phải dạy cho mọi người đi xây dựng một công ty rồi ‘làm ông chủ’ của công ty đó (…). Làm chủ mà tôi muốn nói là làm chủ cuộc sống của chính mình, học cách tự lập và theo đuổi con đường riêng của chính mình mà không phụ thuộc hay phải dựa dẫm vào ai”. Còn bạn thì sao? Sẽ sống và làm gì ở tuổi hai mươi của mình.

Với 20 chương sách, cùng những câu chuyện giản dị, chân thực từ cuộc sống của mình tới cuộc sống xung quanh tác giả Dương Duy Bách sẽ giúp bạn từ việc khai phá, tìm ra hay định hình ước mơ thực sự của mình, giúp bạn có thể hiểu hơn, tự tin hơn, tin tưởng hơn và theo đuổi nó đến cùng.

“Đừng lo lắng về những gì người khác nói về bạn. Đây là cuộc sống của bạn, bạn phải làm những điều bạn yêu thích. Đó mới gọi là sống! Và nếu có ai đó gọi bạn là điên khùng, dở hơi thì bạn chỉ cần mỉm cười và nói cảm ơn. Hãy học cách chơi trò cuộc sống theo cách của riêng mình.”

“Ước mơ của bạn, chỉ bạn mới có thể hiểu, tin tưởng, theo đuổi và bảo vệ nó đến cùng”

Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp bạn duy trì năng lượng đỉnh cao, quản lí tốt khung thời gian của mình, làm chủ các mối quan hệ, định hình cuộc sống từ những điều nhỏ nhặt, nhưng cần thiết nhất để đứng trên đôi chân của mình từng ngày hoàn thiện bản thân, tạo nên sự khác biệt….

Ngoài những chia sẻ, bí kíp kinh nghiệm hay nguyên tắc thực hiện… cuốn sách còn đặc biệt ở chỗ là có những bài tập – là những dạng câu hỏi như: Điểm mạnh/điểm yếu/cơ hội của tôi là? Điều gì đang kìm hãm/làm giảm sự phát triển/thành công của bạn? Có khi nào bạn chần chừ, trốn tránh ra quyết định không?… Tất cả giúp mỗi người đọc tự trả lời, kiểm tra, hay khẳng định lại lần nữa những việc mình đã làm được trong quá trình “làm chủ cuộc sống” của bản thân.

Hơn hết, cuốn sách không chỉ dành cho lứa tuổi hai mươi, khi mà chúng ta hoàn toàn có thể định hướng cuộc đời của mình ở tuổi 15, 16. Và quan trọng hơn, với góc nhìn của mình khi thực hiện cuốn sách tác giả Dương Duy Bách muốn chỉ chung “tuổi 20” là tuổi từ 20 -29.

Vì thế Làm chủ tuổi 20 thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Không chỉ truyền cảm hứng, mà còn mang lại cho bạn một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Quá Tuyệt Vời <3 – Nguyễn Thị Thùy Linh

Đọc xong Làm chủ tuổi 20
mình đã cảm thấy cuộc đời luôn đẹp đẽ
Bởi vì mình đã thay đổi được cảm xúc, tư duy, … thay đổi được chính bản thân mình để đi đến thành công.
Quá nhiều giá trị tuyệt vời <3
Cảm ơn Anh Dương Duy Bách <3

Cảm Nhận Về Cuốn Sách – Nguyễn Minh Hằng

Một cuốn sách vô cùng hay và ý nghĩa nó giúp các bạn trẻ như chúng em nhận thức được tầm quan trọng của việc thay đổi bản thân,thay đổi con người cũ trước kia.Nó như một cuốn sách gối đầu giường hàng ngày giúp chúng em có thêm động lực và khao khát thành công hơn nữa

Cảm ơn anh Dương Duy Bách đã tổ chức những chương trình đào tạo những chương trình phát triển bản thân tuyệt vời cho chúng em trong suốt một năm vừa qua để chúng em cùng hàng nghìn bạn trẻ khác có thể thay đổi và phát triển.Cảm ơn anh cùng những ngưuời đồng đội rất rất nhiều

Mong rằng anh sẽ đồng hành cùng chúng em nhiều hơn nữa,mong rằng những chương trình của anh sẽ có nhiều bạn trẻ được học nó hơn nữa.Chắc chắn rằng chúng em sẽ luôn đồng hành cùng với anh

Chân thành cảm ơn

Cảm Nhận Về Sách “Làm Chủ Tuổi 20” Và Trainer Dương Duy Bách – Runi Tran

Bạn biết không tôi đã học 2 lần khoá học online trên Unica của anh Bách đấy, tôi cũng đã mua sách này, tôi tham gia khoá học “Làm chủ tuổi 20” tại Sài Gòn vào ngày 19/03/2017 vừa qua, và sắp tới tôi sẽ tham gia khoá học “You can do it” K05 vào ngày 08-09/04/2017 và cả khoá học K07 tháng 6 tới.

Nếu bạn muốn thay đổi và làm chủ bản thân mình hãy mua ngay quyển sách này đi !!!

Tôi đang đọc nó và thật sự giá của quyển sách này rất rẻ so với những giá trị mà bạn nhận được. Muốn được giá thì phải trả giá, đừng chần chừ nữa, đặt mua nó ngay đi !!!

Sách gồm 20 chương, hãy follow facebook tác giả nếu bạn muốn nhận được nhiều giá trị hơn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button