Học tập - Tham khảoList

4 cuốn sách dạy bắt bông kem hay nên đọc

Chắc hẳn bạn rất ấn tượng với những tạo hình cánh hoa, bông hoa đẹp mắt trên những chiếc bánh kem dành cho những dịp như sinh nhật hay đám cưới. Và bạn hoàn toàn có thể làm được nếu bạn thật sự yêu thích và với sự hướng dẫn trong những cuốn sách dạy bắt bông kem sau đây.

Kỹ Thuật Bắt Bông Kem – Hương Bình

Xem giá bán
Để phục vụ các bạn yêu thích nghệ thuật trang trí bánh kem, tập sách này hướng dẫn các bạn qua các khâu: làm bánh bông lan, đánh kem bơ, kem sữa tươi, cách pha màu, kỹ thuật bắt các kiểu đường viền từ đơn giản đến phức tạp, cùng các loại hoa thông dụng. Bộ sách dạy bắt bông kem này sẽ giúp bạn có khả năng hoàn tất được một sản phẩm có chất lượng, đạt yêu cầu kỹ thuật lẫn mỹ thuật phục vụ cho các buổi tiệc liên hoan, cưới hỏi, sinh nhật.

Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem Hiện Đại – Lê Quốc Hùng

Xem giá bán
Trang trí sao cho kiểu bánh đẹp, thanh nhã, bắt mắt, tạo được nét hấp dẫn thực khách là điều mà rất nhiều chủ tiệm bánh luôn hướng tới. Ngày nay, mọi người không những thích ăn ngon mà còn muốn các món ăn phải được trình bày đẹp nữa. Do đó, người thợ luôn phải biết nắm bắt tâm lý khách hàng để sáng tạo nên những kiểu mới lạ. Tập sách dạy bắt bông kem này sẽ giới thiệu đến các bạn kỹ thuật tạo hình trang trí bánh kem như tạo hình nhân vật, tạo hình động vật, tạo hình hoa lá cây trái. Ngoài ra, sách còn giới thiệu đến các bạn cách làm các loại bánh kem mousse từ kem tươi kết hợp với trái cây theo phong cách hiện đại.

Kỹ Thuật Làm Bánh Kem Căn Bản – Nguyễn Thị Tới

Xem giá bán
Bạn muốn làm một chiếc bánh thật ý nghĩa để tặng những người thân của bạn trong các dịp lễ, sinh nhật, v.v… Bạn có thể tham khảo quyển sách Hướng Dẫn Cách Làm 160 Mẫu Bánh Kem – Kỹ Thuật Làm Bánh Kem Căn Bản do tác giả Nguyễn Thị Tới biên soạn. Cuốn sách sẽ hướng dẫn các bạn tỉ mỉ từng bước thực hiện 160 mẫu bánh kem đã được tuyển chọn và giới thiệu ngay trong những trang đầu của sách. Tiếp theo đó là phần hướng dẫn cách bắt bông kem và cách chuẩn bị nguyên vật liệu cho từng mẫu bánh trên. Với hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn thực hiện thành công những mẫu bánh thật ý nghĩa để tặng cho những người thân của mình.

Tự Học Làm Bánh – Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân

Xem giá bán
Trong quyển sách này, các bà nội trợ sẽ học cách làm rất nhiều loại bánh. Từ bánh dân tộc Việt Nam như bánh bèo, bánh ít, bánh nậm, bánh đúc… Có loại chỉ chuyên dùng cho việc hiểu kỷ như bánh cốm, bánh phu thê, bánh chưng, bánh dầy. Cho đến những loại bánh Tây ngoại nhập vào văn hóa ẩm thực Việt Nam như choux, bánh cake, bánh bông lan, patéchaud, pizza, hamburger… Và đồng thời sách dạy bắt bông kem đẹp mắt cho các bà nội trợ, giúp làm ra những bánh sinh nhật, bánh cưới thật hoàn hảo và đẹp mắt.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button