Trang chủ / Review / Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do

Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Jeff Evarts
NXB NXB Văn Hoá Thông Tin
Công ty phát hành Văn Lang
Số trang 152
Ngày tái bản 03-2014
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Có nhiều người cứ nghĩ rằng cách duy nhất để kiếm tiền là phải trở thành công nhân, viên chức của một công ty, cơ quan hay tổ chức nào đó. Nhưng thực tế, cuộc sống không phải chỉ mở ra một hướng đi đơn thuần như thế mà ta vẫn còn rất nhiều cách để mưu sinh.

Hành nghề tự do, việc làm thoải mái kèm theo những thu nhập đáng kể là hướng lựa chọn mới mà sách đã đề cập. Nó sẽ đặc biệt có ý nghĩa đối với những ai đang trong tình trạng thất nghiệp, hoặc muốn rời bỏ công việc hiện tại của mình mà vẫn duy trì được mức thu nhập. Những lời khuyên của tác giả Jeff Evarts rất thực tế, hữu ích và thú vị. Hầu hết mọi người có thể chọn một hoặc hai trong số các ý tưởng và biến chúng thành cơ hội kiếm tiền.

Mưu sinh bằng nghề tự do không phải là bí quyết dành cho những nhà đầu tư hay những người đang tìm kiếm cách làm giàu nhanh chóng. Nó là kim chỉ nam thực sự cần thiết cho những người muốn có việc làm – mà người đó không ai khác là chính mình !

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy
User Rating: 3.85 ( 1 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Ngo Thuy An

Phải nói là tôi cực kỳ hối hận khi mua quyển sách Mưu Sinh Bằng Nghề Tự Do này. Không phải là quyển sách này nó dở hay nó không có giá trị gì mà chẳng qua chỉ là nó thật sự không phù hợp với tình hình của đất nước Việt Nam thôi. Tôi không phủ nhận những điều tác giả viết mang lại lợi ích cho đất nước tác giả nhưng tôi đảm bảo ở Việt Nam những điều này không có nhiều ý nghĩa.

Cái khiến tôi thất vọng và tự hỏi nhiều nhất khi đọc quyển sách này là tại sao nhà xuất bản lại mua quyển sách này nhỉ? Phòng khai thác bản quyển nghĩ gì khi mua để xuất bản quyển sách này. Xuất bản để người đọc chỉ mua về đọc chơi thôi sao?

Nguyễn Thị

Ban đầu , khi tôi mua quyển sách này tôi nghĩ tác giả hướng dẫn hoặc chia sẻ cách để mọi người biết tìm cách tìm kiếm cho mình thêm 1 công việc tự do nào đó bổ trợ cho công việc mưu sinh của mình. Nhưng thật sự nó chỉ dừng ở lại mức chia sẻ 1 số công việc tự do cho mọi người tham khảo thêm thôi chứ thật sự không có hữu ích gì nhiều cho mọi người. Đọc quyển sách này thật sự không hài lòng cho lắm. Nhưng không phủ nhận sự chia sẻ của tác giả.Hy vọng tác giả sẻ cải thiện của tác phẩm nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *