Review

Giải Tỏa Mâu Thuẫn Và Stress

Thể loại Sức khỏe
Tác giả Stephen Palmer & Cary Cooper
NXB NXB Tổng hợp TP.HCM
Công ty phát hành First News – Trí Việt
Số trang 144
Ngày tái bản 06-2008
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Có khi nào bạn thấy mình trở nên căng thẳng, bực bội, cáu gắt, chán nản và rất dễ nảy sinh những hành động tiêu cực?

Có khi nào bạn thấy vì thiếu thời gian để thư giãn giải trí và mất khả năng tập trung nên bạn thường xuyên chần chừ, trì hoãn nhiệm vụ dù đang có nhiều dự án cần phải hoàn tất?

Có khi nào bạn liên tục phải sống trong tâm trạng thiếu tự tin, hay tự dằn vặt bản thân trước mọi lỗi lầm dù rất nhỏ?

Nếu bạn đã từng hoặc đang gặp phải bất kỳ một trong các dấu hiệu nào nói trên thì Giải Tỏa Mâu Thuẫn & Stress là cuốn sách bạn nên đọc vì nó sẽ giúp bạn lấy lại quân bình và nâng cao chất lượng cuộc sống một cách đáng kể.

Cuốn sách được thực hiện với hy vọng giúp bạn rèn luyện bản thân để đối phó với stress trong cuộc sống thường nhật. Từ cách nhận biết các dấu hiệu của stress và những thói quen thường dẫn đến căng thẳng cho đến các bí quyết, phương pháp hoặc chiến lược giải tỏa stress mà bạn có thể tùy ý chọn lựa để áp dụng phù hợp nhất với bản thân.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn có các bài tập, trắc nghiệm thực tế để bạn tự liên hệ với chính mình. Nếu thực hành thường xuyên, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một cuộc sống an vui, thoải mái và luôn nói “không” với stress. Đây thực sự là một cẩm nang thiết thực và hữu ích dành cho mọi người trong nhịp sống hiện đại và bận rộn ngày nay.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Nguyễn Linh Giang

Sách có nhiều bài trắc nghiệm để đánh giá tình trạng stress của bản thân. Tuy nhiên nếu như sau những bài trắc nghiệm đó người ta đưa ra giải pháp ngay cho người đọc, thay vì phải đợi đến nhiều trang sau đó thì sẽ khiến người ta dễ áp dụng ngay vào trường hợp của mình hơn.

Càng về cuối sách, tác giả càng chú trọng vào các phương pháp luyện thể chất, tinh thần, ăn uống, hành vi để tránh stress cũng như vượt qua stress. Những ai bị stress đe dọa triền miên nên đọc quyển sách này để nâng cao kĩ năng giải tỏa stress và mâu thuẫn.

Lại Thùy Linh

Quyển sách này rất có ích cho những người thường xuyên phải chịu áp lực. quyển sách này đọc xong thì mình sẽ biết giải tỏa căng thẳng đúng như tựa đề của nó… Mỗi khi đọc thì tôi lại rút ra được 1 cách để cải thiện tâm trạng mình. Quyển sách nhỏ gọn tiện lợi, dễ mang đi mọi nơi, chất lượng giấy đảm bảo, chữ viết đọc được.

Nói tóm lại, ai đọc quyển sách này thì có những suy nghĩ , cảm nhận riêng, nhưng theo quan điểm cuả một người thường xuyên đọc sách , tôi thấy rất có ích.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button