ListTheo chủ đề

5 quyển sách hay về tán gái nên đọc

Tán tỉnh một ai đó không hề dễ dàng, và không nên xem đó là một cuộc chơi, bạn phải thật sự nghiêm túc mới có thể thành công. Với những cuốn sách hay về tán gái sau, mong rằng bạn sẽ được trang bị những “kỹ năng” và kiến thức cần thiết để chinh phục trái tim người ấy.

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai – Leil Lowndes

Xem giá bán
Một trong những điều quan trọng nhất khi tán tỉnh một ai đó chính là khoảnh khắc đầu tiên ấn tượng. Trong quyển sách hay về tán gái này, bạn sẽ được “cung cấp” những kỹ thuật hấp dẫn đối tượng tiềm năng trong việc tiếp cận bạn, yêu thích bạn và sau đó là dẫn tới cuộc hẹn đầu tiên. Và tiếp đến, bạn sẽ khám phá những phương pháp “gieo trồng” những hạt giống tương đồng vô thức trong trái tim đối tượng tiềm năng của bạn. Và cùng với đó là những cách thức để anh/cô ấy hiểu rằng, mặc dù hai bạn về cơ bản là giống nhau, nhưng bạn vẫn rất khác ở nhiều phương diện thực tế, vui vẻ và thú vị hơn. Và vẫn còn nhiều điều bạn phải học nữa trong cuốn sách này.

12 Chòm Sao Và Những Góc Khuất Chẳng Ai Muốn Biết: Tình Yêu – Stella Hype

Xem giá bán
Ai là người bạn nên tán tỉnh, người nào thì nên cưới và kẻ nào bạn nên té cho nhanh? Tác giả kêu gọi độc giả không nên phí thời gian với bất kỳ cái biểu đồ tương thích nào trong tạp chí. Chúng nói dối đấy. Vì chẳng có ai thực sự tương thích với ai cả; chúng ta đều bị cuốn hút bởi dục vọng, mộng mị bởi tiếng kêu gọi vang vọng của chiếc đồng hồ sinh học bên trong cơ thể. Tất cả đều nằm ngoài tầm kiểm soát. Cuốn sách này sẽ không hàn gắn trái tim tan vỡ của bạn đâu, nhưng nó sẽ giúp bạn nhận ra ai mới là người tương thích và ai sẽ là kẻ đối nghịch với bạn kể cả trong giấc ngủ.

Trai Khôn Không Sợ Cô Đơn – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Nếu có thể chia nam giới ra thành hai nhóm người, thì một nhóm luôn sống với tư tưởng mình là người bình thường, không bao giờ thấy hoàn toàn thỏa mãn và thảnh thơi với cuộc sống; nhóm còn lại là thành phần ưu tú – chính là những người đàn ông Alpha – họ tự tin, luôn chủ động nắm bắt cuộc sống của mình và là hình mẫu lý tưởng của hầu hết mọi phụ nữ. Alpha art – Trai khôn không sợ cô đơn là cuốn sách hay về tán gái mang tới cho bạn những lời khuyên để bạn trở thành những người đàn ông Alpha – tự tin, chủ động nắm bắt cơ hội của mình và là hình mẫu để mọi phụ nữ mơ ước.

Những Chàng Trai Xấu Tính – Nguyễn Nhật Ánh

Xem giá bán
Đây không phải là một cuốn sách chỉ dạy “kỹ năng tán tỉnh” mà là một quyển sách văn học với câu chuyện xoay quanh bối cảnh tại một bể bơi công cộng của thành phố. Chuyện kể về hai chàng trai theo đuổi cùng một cô gái nhưng thực ra đến cuối câu chuyện lại là hai chị em sinh đôi giống nhau như hai giọt nước khiến các chàng nhầm lẫn. Hai chàng trai mỗi người ba buổi trong tuần được cô gái để ý đến – Biền thì hai tư sáu, Tưởng thì ba năm bảy, khiến cho hai chàng trai không khỏi thắc mắc, suy nghĩ đưa ra rất nhiều kế sách nhưng hầu như đều ngoài tầm kiểm soát, làm cho tình bạn của hai chàng trai không tránh khỏi cảnh sứt đầu mẻ trán. Cuối cùng khi hai chàng trai nhận ra là hai chị em sinh đôi thì tình yêu của họ cũng bắt đầu nảy nở, Biền thì yêu cô chị Quỳnh Giao, còn Tưởng thì yêu cô em Quỳnh Như, nhưng vì hai chị em này quá giống nhau nên nhiều phen hai chàng nhà ta nhầm nhọt.

Lòng Dạ Đàn Ông Tâm Trí Đàn Bà – Tô Cầm

Xem giá bán
Đây một cuốn sách hay về tán gái thú vị. Với cách viết giống như tản văn giàu cảm xúc, tác giả phân tích những suy nghĩ, ham muốn sâu kín trong lòng đàn ông và phụ nữ, giúp bạn biết cách làm thế nào để tán tỉnh một người phụ nữ xinh đẹp, giải đáp những thắc mắc như phải nói gì trong lần đầu gặp nhau và cách nhận biết đối phương liệu có đang hứng thú và có phù hợp với mình không. Khi đóng sách lại, bạn sẽ biết cách đi đúng hướng trên con đường chinh phục trái tim một người.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button