Review

Công Nương Xám

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Cassandra Clare
NXB NXB Văn Học
Công ty phát hành Chibooks
Số trang 580
Ngày xuất bản 01-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Lưới bóng tối dần thu lại quanh các Thợ Săn Bóng Tối của Học Viện Luân Đôn. Mortmain hòng dùng Quân đoàn Hủy diệt, đội quân người máy không có lòng nhân của ông ta, để tiêu diệt Thợ Săn Bóng Tối. Ông ta chỉ cần yếu nhân cuối cùng để hoàn tất kế hoạch: Tessa Gray.

Charlotte Branwell, thủ lĩnh Học Viện Luân Đôn, đang gắng sức tìm cho ra Mortmain trước khi ông ta ra tay. Nhưng khi Mortmain bắt cóc Tessa, hai chàng trai đều hết lòng yêu cô, sẽ làm mọi giá để cứu cô. Vào lúc những người yêu thương Tessa cố cứu cô khỏi tay Mortmain, Tessa nhận ra rằng người duy nhất có thể cứu cô chính là bản thân cô. Nhưng liệu một cô gái, dù có nắm giữ sức mạnh thiên thần, có thể đánh bại cả một đội quân hùng mạnh?

Tình yêu và mất mát đan xen vào nhau khi các Thợ Săn Bóng Tối đang bị đẩy đến bờ vực của sự diệt chủng trong phần cuối nghẹt thở của loạt truyện Quân đoàn Hủy diệt.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Dang Alison

Cuốn sách cho tôi thấy những tình cảm gắn bó thiêng liêng giữa con người. Nổi bật nhất là tình bạn không gì lay chuyển được giữa Will và Jem đồng thời là tình yêu mãnh liệt giữa ba con người Tessa, Will và Jem lồng vào đó là tình cảm gắn bó của những con người tại học viện.

Zalo Thanh Trường

Đánh giá chung cho cả bộ truyện này thì khó có thể diễn tả bằng lời nó thật tuyệt vời. Truyện mang những chi tiết phiêu lưu kì ảo, mở ra một thế giới mới mẻ, hấp dẫn nhưng cũng xen lẫn những vẻ đẹp của tình yêu và tình bạn. Chuyện tình cảm của Will, Tessa và Jem lúc đầu rối rắm nhưng càng về sau càng được tác giả mở rối hòan hảo và để lại nhiều chi tiết cảm động cho sự hy sinh về tình bạn và tình yêu, sự gắn bó. Kết thúc lại càng hoàn mỹ và bất ngờ hơn cả khi mọi thứ được về với sự yêu thương và công bằng cho một tình yêu đẹp.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button