ListTheo tác giả

Những cuốn sách tiếng Anh hay của Oxford dành cho người học

Đối với những bạn đang theo học ngôn ngữ Anh thì không thể thiếu những cuốn sách tiếng Anh hay của Oxford. Oxford University Press là một trong những đơn vị xuất bản những cuốn từ điển, sách dạy tiếng anh, truyện ngắn bằng tiếng Anh uy tín nhất thế giới bởi đội ngũ giảng viên ngành ngôn ngữ học nổi tiếng của Đại học hàng đầu thế giới Oxford.

Oxford Learner’s Pocket Dictionary

Xem giá bán
Cuốn sách tiếng Anh hay của Oxford là một trong những cuốn từ điển bỏ túi không thể thiếu đối với bất kỳ một bạn học tiếng Anh nào. Cuốn từ điển này tổng hợp những từ vựng liên tục được cập nhật những từ mới trong tiếng Anh (Anh & Mỹ). Với hơn 3000 từ vựng quan trọng mà bạn phải biết để giỏi tiếng Anh. Những từ vựng quan trọng sẽ được đánh dấu biểu tượng chìa khóa, kèm theo ví dụ minh họa cách sử dụng từ rất hữu ích cho bạn học tra cứu, cách đánh vần, phát âm, kể cả idioms và phrasal verb.

Oxford Learner’s Pocket Grammar

Xem giá bán
Cuốn từ điển bỏ túi này sẽ tổng hợp cho người học hơn 180 cấu trúc ngữ pháp, mỗi tiêu điểm ngữ pháp sẽ được trình bày ngắn gọn chỉ gói gọn trong 2 trang từ điển, nhằm giải thích cấu trúc ngữ pháp, và cách để áp dụng ngữ pháp sao cho đúng ngữ cảnh tránh sai sót thường gặp.

Oxford Learners Pocket Dictionary of Business English

Xem giá bán
Đây là cuốn sách tiếng anh hay của Oxford vô cùng tiện lợi tuyển tập những từ vựng quan trọng nhất trong lĩnh vực kinh doanh trong cuốn từ điển Oxford Business English Dictionary for learners of English. Cuốn từ điển bỏ túi này được biên soạn giúp người học hoặc tham khảo trong công việc một cách thuận lợi.

Oxford Learner’s Pocket Verbs And Tenses

Xem giá bán
Cuốn từ điển này sẽ giải thích ngắn gọn về yếu tố then chốt trong tiếng Anh: Động từ và thì của động từ. Giúp người học tránh những sai lầm với những mẹo và ví dụ về những sai phạm thường gặp phải. Sách được viết bởi Jon Hird, một chuyện gia về ngôn ngữ Anh viết và nói hiện đang giảng dạy tiếng Anh tại đại học Oxford nổi tiếng.

Oxford Learner’s Pocket Thesaurus

Xem giá bán
Với cuốn sách tiếng Anh hay của Oxford này,bạn học sẽ có thể tra cứu những từ đồng nghĩa – trái nghĩa của hơn 5000 từ khóa khác nhau. Với mỗi từ vựng, bạn học sẽ được cung cấp những từ đồng nghĩa (lên tới 12 từ), áp dụng trong nhiều tình huống, trong tiếng Anh – Anh hay Anh – Mỹ, ngôn từ trang trọng hay bình thường.

Oxford Learner’s Pocket Phrasal Verbs and Idioms

Xem giá bán
Với cuốn từ điển bỏ túi này, bạn sẽ có thể tra cứu hơn 1500 cụm động từ và thành ngữ, cuốn sách tiếng anh này rất hoàn hảo dành cho những bạn đang chuẩn bị tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, Cambridge English: Proficiency and Advanced. Bạn học sẽ tăng thêm kiến thức và sự hiểu biết về cụm động từ và thành ngữ với cuốn từ điển nhỏ gọn dễ sử dụng này.

Oxford Idioms Dictionary for Learners of English

Xem giá bán
Trong tiếng Anh việc học những thành ngữ là vô cùng quan trọng, cũng giống như tiếng Việt, thành ngữ được dùng rất nhiều và chuyển tải những ý nghĩa và thông điệp rất đặc biệt. Đối với những bạn học nâng cao và sắp bước vào những kỳ thi như IELTS thì càng phải hiểu càng nhiều thành ngữ càng tốt. Cuốn sách tiếng anh hay của Oxford này là cuốn từ điển hoàn hảo với hơn 10000 thành ngữ thường xuyên được sử dụng kèm theo giải nghĩa và hướng dẫn cách sử dụng.

Oxford Wordpower Dictionary

Xem giá bán
Cuốn sách tiếng Anh hay của Oxford này được biên soạn dựa theo chương trình Oxford iWriter nhằm giúp bạn học xây dựng từ vựng và kỹ năng viết nhanh nhất có thể. Với cuốn sách này, bạn sẽ được trang bị 3000 từ vựng quan trọng nhất trong tiếng Anh, đồng thời sách sẽ cung cấp những lời khuyên, những mẹo cân thiết để hoàn thành một bài viết tiếng Anh, đặc biệt là phầm hướng dẫn Writing bởi Oxford trong 16 trang từ điển này.

Oxford Advanced Learner’s Dictionary

Xem giá bán
Đây là cuốn sách quan trọng không thể thiếu nhằm tăng cường kỹ năng nói và viết cho bạn học tiếng Anh mong muốn vượt qua các kỳ thi với điểm số cao và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Từ khi mới ra mắt cho đến hiện nay, quyển từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary này đã có hơn 100 triệu người dùng tin tưởng. Ngoài ra, từ điển còn kèm theo phần hướng dẫn Speaking (10 trang), Oxford iSpeaker (DVD & Online), hướng dẫn Writing (30 trang), Oxford iWriter (DVD & Online).

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button