Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy quảng cáo Facebook hay nên đọc

Với tốc độ người dùng gia tăng chóng mặt trong những năm gần đây, Facebook đã trở thành gã khổng lồ – sân chơi cho hơn 1,44 tỷ người trên toàn thế giới. Không chỉ là nơi kết bạn, chia sẻ thông tin, đây còn là mảnh đất màu mỡ cho những ai đã, đang và sẽ có ý định bán hàng trực tuyến. Những cuốn sách dạy quảng cáo Facebook sau đây được ra đời nhằm đáp ứng xu thế phát triển và nhu cầu tìm hiểu của bạn đọc.

Facebook Marketing Từ A Đến Z – Trung Đức

Xem giá bán
Đây là cuốn sách dạy quảng cáo Facebook toàn diện nhất vào thời điểm mới ra mắt, đã tạo ra thành công ấn tượng vào năm 2014 của tác giả Trung Đức. Bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời cho những vấn đề rắc rối về các công cụ, kỹ thuật marketing thời đại số qua những bí quyết được sắp xếp vô cùng logic từ mức độ dễ đến khó. Không chỉ được sắp xếp theo trình tự logic hợp lý, các ví dụ trong quyển sách này còn được minh hoạ bằng những hình ảnh rõ ràng cụ kể kết hợp với lối dẫn dắt mạch lạc sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan lẫn chi tiết  về các hoạt động marketing cụ thể trên mạng xã hội facebook.

Quảng Cáo Facebook Từ A Đến Z – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo sản phẩm của mình trên mạng xã hội, bạn muốn tăng doanh thu bán hàng, hay đơn giản chỉ là muốn tìm hiểu thêm về việc quảng cáo hiệu quả trên Facebook mà không muốn mất công tìm kiếm, thì có lẽ cuốn sách dạy quảng cáo Facebook dành cho bạn.

Đây cũng là cuốn sách thứ 2 tiếp nối thành công của quyển Facebook Marketing Từ A Đến Z đề cập ở trên trong bài viết này. Sách ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay của nhiều bạn trẻ đã và đang khởi nghiệp bằng cách bán hàng hoặc kinh doanh qua mạng xã hội, và nhiều công ty hiện nay cũng quan tâm đến việc phát triển thương hiệu bằng công cụ mạng xã hội này.

Bán Hàng Trên Facebook – Nguyễn Phan Anh

Xem giá bán
Bán hàng trên Facebook được viết bởi chuyên gia marketing online hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Phan Anh, cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả, những “bí kíp”  độc đáo, giúp người đọc xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công trong môi trường online đầy cạnh tranh phức tạp. Không chỉ vậy, những tuyệt chiêu quảng cáo trên Facebook được tác giả chia sẻ, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ là những nội dung không-thể-bỏ-qua bởi đây chính là “vũ khí bí mật” tạo nên sự thành công của những người muốn bán hàng online.

Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội – Patrice – Anne Rutledge

Xem giá bán
Cuốn sách mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về mạng xã hội, giúp bạn hiểu biết hơn về những xu hướng trong tương lai, và khuyến khích bạn suy nghĩ một cách chiến lược về cách thức tốt nhất mà bạn có thể thúc đẩy sức mạnh của mạng xã hội nhằm củng cố, nâng cao công việc, động cơ, mục tiêu và cuộc sống của mình. Cuốn sách sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra doanh thu và tiền bạc nhờ sử dụng mạng xã hội. Nó bao gồm tất cả mọi điều cần thiết, từ việc sử dụng MySpace cho đến sử dụng Facebook.

Likeable Social Media – Dave Kerpen

Xem giá bán
Ẩn chứa trong cuốn sách dạy quảng cáo Facebook này chính là bí quyết làm hài lòng khách hàng, tạo dựng thương hiệu thông qua facebook và các mạng xã hội khác. Thông qua cuốn sách này, những bí mật thú vị của Dave Kerpen trong việc xây dựng một thương hiệu trên Facebook cũng như những mạng truyền thông xã hội khác sẽ được lé hộ. Ngoài ra, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các phương thức tương tự đã được sử dụng để tạo nên thành công cho một số công ty lớn như: Cumberland Farms hay 1-800-FLOWERS.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button