Review

Con Có Biết

Thể loại Nghệ thuật sống đẹp
Tác giả Nhã Nam
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 132
Ngày xuất bản 08-2010
Giá bánXem giá bán

Hãy tìm kiếm những cơ hội để làm cuộc sống đẹp hơn, đừng bao giờ mất lòng tin vào khả năng của mình.

Hãy thay thế nhược điểm của con bằng niềm lạc quan; hãy nhặt lên những mảnh vỡ của cuộc sống và tái tạo ước mơ của mình.

Đừng bao giờ phán đoán tương lai bằng quá khứ; hãy để ngày hôm qua thành kỷ niệm và ngày mai đầy hứa hẹn.

Hãy bắt đầu mỗi ngày bằng cách tập trung vào tất cả những gì tốt đẹp, và sẵn sàng giải quyết những gì xảy đến.

Hãy chịu trách nhiệm với những hành động của con; đừng bao giờ viện cớ rằng con đã không làm hết sức mình.

Hãy quyết định ngày mai bằng những lựa chọn hôm nay, và con sẽ nhận ra rằng mình đang sống trong hạnh phúc và niềm tin.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Tình Yêu Thương Của Cha Mẹ – Phạm Thành Trung

Những gì cuốn sách này mang lại, rất đơn giản có thể gói gọn trong một từ: yêu thương. Tràn ngập trong những trang sách là tình cảm nồng cháy, sự ân cần, sự quan tâm của những bậc sinh thành dành đến cho những đứa con thân yêu. Mỗi tâm sự trong sách dù nhỏ thôi, nhưng đều chất chứa bao nỗi niềm của nhiều tháng năm, bao ước mơ tốt đẹp cho con cái. Độc giả sẽ hiểu thêm về cha mẹ mình khi đọc cuốn sách, cũng như tìm được cách làm sao để gần gũi với cha mẹ hơn, yêu thương cha mẹ nhiều hơn. Cuốn sách có sự song hành của 2 ngôn ngữ Việt và Anh, nên sẽ gây được sự thích thú lớn cho những độc giả trẻ tuổi. Vừa đọc sách, vừa có được những bài học bổ ích, vừa rèn luyện ngoại ngữ, quả là điều tuyệt vời!

Mọi Người Hãy Lắng Động – Pham Bao Ngoc

Sau khi đọc cuốn sách này, mọi người hãy tự suy nghĩ lại bản thân mình và lắng động để cảm ơn cuốn sách này…Hãy mua cuốn sách này nếu bạn yêu bố , mẹ bạn và hãy suy nghĩ tại sao bà mẹ bạn lại luôn la mắng bạn vì bà mẹ các bạn luôn muốn các bạn hoàn hảo nhất, tuyệt với nhất với ba mẹ, bạn bè, người thân và mọi người. Nếu bạn là người biết suy nghĩ về cho bố mẹ bạn hãy mua cuốn sách này nó sẽ giúp bạn có những suy nghĩ sâu hơn về ba mẹ.

Ý Nghĩa – Lê Nguyễn Thiên Tâm

Cuốn sách là những tản văn ngắn, chỉ khoảng hai mặt giấy, được viết theo lối song ngữ. Cuốn sách là những dòng tâm sự của những bậc làm cha làm mẹ gửi đến những đứa con bé bỏng của họ. Cha mẹ luôn là những người yêu thương con cái vô điều kiện và không bao giờ họ cần phải nói ra điều đó, nhưng nhiều khi con cái lại là những người vô tâm, họ quên mất rằng cha mẹ cũng cần được con cái yêu thương. Bố mẹ chỉ được làm bố mẹ khi con cất tiếng khóc chào đời mà thôi.

Yêu Cha Mẹ – Thu Nhi Đoàn

Nếu được cha mẹ yêu thương thật sự, thì khi bạn đọc được những ngôn ngữ này bạn sẽ hiểu rõ họ hơn, cha mẹ có thể dùng bao nhiêu từ ngọt ngào dành cho con, cùng tấm lòng biển cả của mình để chở che cho con, dù chỉ trên trang giấy nhưng từng dòng chữ vẫn tràn ngập yêu thương khiến mình nhớ cha mẹ da diết. Mình là 1 người cũng may mắn vì được cha mẹ thương yêu, tuy biết rằng không phải ai cũng được như thế, nhưng đừng vì vậy mà buồn phiền vì có lúc chính các bạn cũng sẽ làm cha mẹ, đứa trẻ nào cũng mong muốn được yêu thương nên hãy yêu như các bạn từng mong muốn được như thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button