Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy Photoshop hay nên đọc

Adobe Photoshop là một trong những phần mềm chuyên nghiệp xử lý ảnh mạnh mẽ và được xem là tiện ích nhất hiện nay. Đối với các nhiếp ảnh gia, Photoshop có thể được xem như một nhà phép thuật tạo ra hiệu ứng đặc biệt cho các bức ảnh. Bạn đọc có thể hoàn toàn tự tìm hiểu phần mềm này với tuyển tập những cuốn sách dạy Photoshop hay nhất hiện nay được liệt kê trong bài viết này.

Tự Học Photoshop CC Toàn Tập – Phạm Quang Huy

Xem giá bán
Cuốn sách dạy Photoshop CC toàn tập này được biên soạn dành cho những bạn có nhu cầu tìm một tài liệu uy tín để tự học. Sách sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao của photoshop, hiểu rõ từng công cụ, nút lệnh và filter. Quyển sách đã sưu tầm và cung cấp tài liệu học tập giáo trình Photoshop chuẩn xác và đầy đủ, phù hợp với cả đối tượng người mới bắt đầu học chương trình cơ bản và người cần học photoshop nâng cao để phục vụ cho công việc của mình.

Photoshop Toàn Tập – Phạm Quang Huy

Xem giá bán
Cuốn sách này được biên soạn kiểu “cầm tay chỉ việc”, các bài tập đều có các hướng dẫn từng bước minh họa bằng hình để các bạn hiểu và khai thác Photoshop ở mức độ nâng cao, tiết kiệm nhiều thời gian khi học. Các bạn có thể tham khảo nhiều file thiết kế Photoshop hơn để bạn đọc thực hành, giảm thời gian và công sức cho việc tìm file ảnh thực hành. Với cách trình bày chủ yếu là thực hành không trình bày nhiều về lý thuyết nên các bạn cần tham khảo thêm các tài liệu, phim hướng dẫn sử dụng Photoshop khác để giúp bạn đọc có thêm ý tưởng, dễ dàng thực hành các bài tập khó hơn từ đó có thể tự giải quyết, thiết kế chỉnh sửa ảnh cho riêng cho mình đáp ứng yêu cầu công việc.

Giáo Trình Thực Hành Photoshop CC – Phạm Quang Huy

Xem giá bán
Đây là cuốn sách dạy photoshop đặc biệt dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với phần mềm đồ họa Photoshop. Quyển sách này được biên soạn rất cặn kẽ và chi tiết. Các bài tập đều có các hướng dẫn từng bước minh họa bằng hình để các bạn hiểu và khai thác Photoshop ở mức độ cao, tiết kiệm nhiều thời gian khi học. Sách bao gồm các bài tập thực hành chi tiết về: xử lý ảnh mẫu, ghép ảnh, phục chế ảnh, xử lý màu, ghép và tạo bóng, tạo hiệu ứng trên chữ…

Hướng Dẫn Tự Học Adobe Photoshop CS6 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu – VL.COMP

Xem giá bán
Với phiên bản Photoshop CS6, tập đoàn Adobe đã cung cấp thêm nhiều tính năng mới và các tính năng nâng cao, giúp người sử dụng có thể ứng dụng, tạo nên những tác phẩm với nhiều hiệu ứng độc đáo, mới lạ hơn nữa. “Hướng dẫn tự học Adobe Photoshop CS6 dành cho người mới bắt đầu” gồm 11 chương, kèm theo CD bài tập sẽ giúp bạn làm quen với phiên bản Photoshop CS6, từng bước thực hành, phát huy các ý tưởng sáng tạo và các dự án của mình với phần mềm thú vị này.

Tự Học Photoshop CS6 – Nguyễn Đức Hiếu

Xem giá bán
Chương trình Photoshop CS6 đã không ngừng nâng cao tính năng tìm kiếm đối tượng, sản phẩm Refine cho kết quả tốt hơn và thao tác linh hoạt hơn, lấy được những chi tiết mảnh như sợi tóc rất nhanh, không cần chạm vào. Chính vì thế, người dùng nên cập nhật mỗi khi Adobe đưa ra phiên bản mới nhất bởi nó sẽ cải tiến những yếu điểm của phiên bản trước. Và đây chính là một trong những quyển sách dạy photoshop CS6 rất được ưa chuộng hiện nay dành cho những bạn tự học.

Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6 – Nguyễn Đức Hiếu

Xem giá bán
Adobe Photoshop CS6 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng nhờ bổ sung một số tính năng mới so với những phiên bản trước như Photoshop CS5. Cuốn sách Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6 được biên soạn nhằm hướng dẫn bạn đọc các cách chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh nghệ thuật, thiết kế những tấm quảng cáo bắt mắt, xây dựng giao diện Web tiện dụng… bằng ngôn từ và hình ảnh minh họa hướng dẫn dễ hiểu nhất.

Photoshop Dành Cho Người Bắt Đầu – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Bộ sách dạy Photoshop Dành Cho Người Bắt Đầu bao gồm 2 tập, nhằm hướng dẫn cho bạn học làm quen cả hai phiên bản photoshop nổi bật nhất hiện nay đó là phiên bản CS5 và CS6. Do được biên soạn dành cho những bạn mới làm quen, cho nên kiến thức được biên soạn sao cho dễ hiểu nhất, kèm theo đó là những hướng dẫn, minh họa rõ ràng sẽ giúp bạn nắm vững và khám phá các đặc tính mới của Photoshop CS5 và ứng dụng trong công việc thực tế một cách hiệu quả nhất. Dù bạn là người đã biết hay chưa từng sử dụng phần mềm này thì vẫn có thể sử dụng bộ tài liệu này một cách dễ dàng và tiếp thu những kiến thức cơ bản tạo nền tảng để học chuyên sâu.

Photoshop CS6: Chuyên Đề Chỉnh Sửa Ảnh – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Sách Photoshop CS6: Chuyên Đề Chỉnh Sửa Ảnh được biên soạn giúp bạn đọc có thể tự học và khai thác có hiệu quả chương trình Photoshop CS6 trong công việc. Cho dù bạn là người mới bắt đầu làm quen hay chưa biết gì về Photoshop, quyển sách dạy Photoshop này sẽ giúp bạn có thể xử lý ảnh nhanh và dễ dàng.

Photoshop CS6: Chuyên Đề Làm Mịn Da – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Trong chuyên đề này, sách sẽ giới thiệu bạn đọc một số công cụ chỉnh sửa thường được sử dụng trong Photoshop để làm mịn da như: nhóm công cụ Spot Healling Brush Tool (J), nhóm công cụ Clone Stamp Tool (S) và Eraser Tool (E). Ngoài những công cụ nêu trên, chương trình còn sử dụng một số lệnh hiệu chỉnh trong Photoshop như Reduce Nolse hay dùng chương trình Neat Image (Plug-in của hãng thứ ba) giúp cho bạn làm mịn da một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian.

Photoshop CS6: Chuyên Đề Ghép Và Chỉnh Sửa Tóc – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Hãy thử tượng tượng: bức ảnh xưa cũ đã bị hoen màu theo thời gian nay được hồi sinh trở lại, một ảnh chụp cảnh bình thường nay trở nên lung linh huyền ảo hay tấm poster quảng cáo với nhiều màu sắc bắt mắt… chỉ bằng những thao tác trên chiếc máy tính. Không có vẻ đẹp nào là không thể tạo ra với “bậc thầy” chỉnh sửa ảnh Photoshop. Thế nhưng biết phải sử dụng thế nào khi mà giao diện của nó có vô vàn phím, công cụ và chức năng? Cuốn sách Photoshop CS6 – Chuyên Đề Ghép Và Chỉnh Sửa Tóc sẽ chỉ cho bạn điều đó.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button