Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Điều Kỳ Diệu Của Kí Ức

Điều Kỳ Diệu Của Kí Ức

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Lindsay Harrison – Sylvia Browne

Download sách Điều Kỳ Diệu Của Kí Ức ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách hay về cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Bạn sẽ bắt gặp những câu chuyện chọn lọc từ hàng ngàn câu chuyện quay về kiếp trước được tác giả thực hiện trong 25 năm nghiên cứu tiền kiếp và tế bào ký ức. Đặc biệt từ những câu chuyện này, nguồn gốc của những vấn đề sâu kín, cũng như tài năng tiềm ẩn lớn lao nhất trong mỗi con người dần dần hé lộ.

Cuốn sách ngoài mục đích giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh của quá khứ, còn khơi dậy từ ký ức một số chi tiết, yếu tố cần thiết để hàn gắn những nỗi đau tinh thần và giải tỏa mọi vướng mắc trĩu nặng trong lòng nhằm tạo dựng cho mình một cuộc sống tốt đẹp, an lành!

Bạn đọc cảm nhận

Một Cuốn Sách Đáng Đọc Để Khiến Bạn Tiếp Nhận Thêm Những Điều Mới Mẻ , Vun Bồi Cho Kho Tàng Tri Thức Của Bạn. – Dieu Ha

Tôi biết Điều kỳ diệu của ký ức một cách tình cờ.Nhưng thú thực Điều kì diệu của ký ức k phải quyển sách tâm linh đầu tiên mà tôi biết.Nen khi đọc , nó không quá xa lạ với tôi.Nhưng nếu bạn là người có khao khát khám phá lĩnh vực này thì nên tiếp xúc với những điều mới mẻ được tác giả đề cập trong quyển sách trước .O mức nhập môn nên bắt đầu với quyển sách này.Không phải huyễn hoặc , tác giả sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về thế giới tinh thần của mình để hàn gắn , chữa lành những nỗi đau mà khoa học hiện đại không thể giải thích như đúng tinh thần của quyển sách.Hãy đọc quyển sách này trong thư giãn ! Nó sẽ là liều thuốc bổ cho bạn để bản thân trở lên sâu lắng , có thêm hy vọng về cuộc đời :))

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *