ListTheo chủ đề

10 quyển sách hay về yoga nên đọc

Một cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng sẽ xuất phát từ một tâm trí luôn ở trạng thái an bình. Và Yoga là một bộ môn thể thao đầy tính nghệ thuật sẽ giúp bạn phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Những quyển sách hay về yoga sau sẽ giúp bạn tiếp cận và làm quen với môn thể thao tốt cho sức khỏe này.

Kỹ Thuật Và Thực Hành Yoga Toàn Tập

Xem giá bán
Yoga toàn tập có hơn 1900 hình ảnh màu, các chuỗi động tác được mô tả từng bước với các hướng dẫn cụ thể và chi tiết để bạn đọc có thể ứng dụng và thực hành một cách dễ dàng. Các động tác kéo giãn của Yoga đem lại trạng thái thư giãn cho các cơ bắp bị căng thẳng và tạo cho người tập cảm giác sảng khoái. Đây là cuốn sách hay về yoga được phát hành đúng giai đoạn cuộc sống, công việc căng thẳng hiện nay, giúp bạn đọc một phương pháp tốt nhất để giải tỏa stress, tìm được năng lượng sống, có được một tinh thần và một sức khỏe tốt.

Yoga Cho Khuôn Mặt Trẻ Đẹp

Xem giá bán
Yoga là một phương pháp luyện tập về cả thể xác và tinh thần của người Ấn Độ nên nó sẽ có một phần ảnh hưởng bởi nhận thức và suy nghĩ Phật pháp ẩn chứa trong đó. Cuốn sách hay về Yoga cho khuôn mặt trẻ đẹp là một cẩm nang khá cần thiết với những hướng dẫn luyện tập cùng các hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

Nguyên lý của yoga dành cho khuôn mặt vô cùng đơn giản. Việc kích thích vào các cơ mặt lâu ngày không được tác động đến sẽ mang lại trạng thái cân bằng cho khuôn mặt. Thực tế cho thấy rằng có rất nhiều phụ nữ đã chọn lựa yoga làm một phương pháp luyện tập để trở nên khỏe mạnh và xinh đẹp hơn. Việc luyện tập các bài tập yoga dành cho khuôn mặt đều đặn mỗi ngày giúp kích thích việc tuần hoàn, máu khiến da mặt trở nên căng khỏe, tràn đầy sinh khí. Ngoài ra, nó còn giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và hạn chế nếp nhăn.

Yoga Cho Sức Khỏe Vững Bền

Xem giá bán
Yoga cho sức khỏe vững bền sẽ giới thiệu cách tập hatha yoga, bao gồm một loạt các tư thế được sắp xếp và hướng dẫn sao cho phù hợp với năng lực tập của từng người. Yoga cho sức khỏe vững bền giới thiệu đến bạn những thế tập cơ bản và những kỹ thuật hít thở yoga dễ thực hiện. Những hướng dẫn dễ hiểu này thích hợp cho những ai lần đầu làm quen với yoga, và cả những ai muốn luyện tập thêm ở nhà. Sách bao gồm hai loạt bài tập.

Khi bạn đã quen với các thế tập và kỹ thuật cơ bản, bạn có thể chuyển sang chương trình nâng cao hơn. Sau một thời gian luyện tập, bạn sẽ nhận thấy yoga góp phần cải thiện cuộc sống của bạn một cách đáng kể, không chỉ về sức khỏe thể chất mà còn đưa bạn bước vào hành trình khám phá bản thân đầy thú vị.

Sivananda Yoga – Yoga Cổ Điển: Triết Lý Và Thực Hành

Xem giá bán
Đây có thể xem là một tập cẩm nang toàn diện về Yoga cổ điển, một bộ môn giúp mang lại sức khỏe cũng như cuộc sống thanh thản cho con người. Những chỉ dẫn trong sách hay về yoga vừa cung cấp hiểu biết về lý thuyết, vừa dẫn dắt từng bước thực hành, với đầy đủ các bước tiến triển trong suốt quá trình rèn luyện. Thật ra, chủ đề này đã được các tác giả trình bày trong hơn 300 tựa sách khác nhau, cho thấy tầm vóc rộng lớn và phức tạp của nó. Tuy nhiên, tập sách này như một cẩm nang rút gọn, bao gôm tất cả những chỉ dẫn và ý nghĩa tinh yếu nhất,và hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những ai lần đầu tiên tiếp xúc với bộ môn này.

Phúc Lạc Từ Nội Hỏa – Cốt Túy Của Thực Hành Yoga Mật Tông

Xem giá bán
Trong cuốn sách hay về yoga này, tác giả đã đưa ra một cái nhìn rõ ràng sâu sắc và sâu sắc về Phật giáo Tây Tạng, mở ra thế giới thực hành tiên tiến cho các đồng tu Yoga Mật Tông. Mục đích của Lama Yeshe là cho các môn sinh của mình thực sự trải nghiệm của lửa bên trong hơn là chỉ đơn thuần đạt được một sự hiểu biết về trí tuệ. Sự chứng ngộ của Lama về sức mạnh biến đổi của những hành động này đã lan truyền, gây hứng thú cho các môn sinh khám phá khả năng của mình đối với hạnh phúc vô tận.

Yoga Tăng Cường Năng Lượng

Xem giá bán
Quyển sách hay về Yoga này được chia làm 3 phần với các nội dung hấp dẫn: Kiến thức yoga nền tảng, Yoga tạo nên sức mạnh, Các chương trình luyện tập. Dụng ý của tác giả là trước khi tập các động tác yoga, bạn phải thông suốt về môn học này để đạt được cái “tĩnh” trong tâm trước. Sau đó bạn nhập môn với những động tác cơ bản. Các hướng dẫn động tác có hình minh họa rõ ràng, tránh tập sai động tác. Phần cuối đưa ra các chương trình chuyên biệt để bạn chọn cho phù hợp với nhu cầu luyện tập của mình.

Cẩm Nang Lấy Lại Vóc Dáng Sau Sinh – Yoga Cho Mẹ Và Bé

Xem giá bán
Đối với người mẹ, tập luyện yoga cùng em bé của bạn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều các lợi ích có thể dễ dàng nhìn thấy được về thể chất như: tập luyện yoga giúp bạn cải thiện về vóc dáng, sự linh hoạt, nâng cao thể lực và độ bền của cơ thể. Ngoài ra, việc tập luyện này còn góp phần mang lại cho bạn một sự khoẻ mạnh về cả thể chất và trí não và tránh được các nguy cơ hậu sản tiềm tàng. Đối với các em bé, các bài tập này sẽ giúp các bé vận động cơ thể, ngủ dễ hơn, thư giãn, khuyến khích các cơ phát triển và lớn lên…

Yoga Luyện Sức Mạnh Tinh Thần

Xem giá bán
Quyển sách hay về Yoga luyện sức mạnh tinh thần cung cấp cho bạn các phương pháp tập trung tinh thần và luyện thở giúp nâng cao sức khoẻ thể chất tinh thần và cảm xúc. Ngoài ra, các bài luyện tập giúp xoa dịu sự căn thẳng cơ bắp, làm cho các kớp xương trở nên linh hoạt, đồng thời duy trì thể lực cho toàn bộ cơ thể. Đặc biệt, luyện tập thường xuyên các động tác yoga sẽ giúp bạn có một vóc dáng khỏe, trẻ, đẹp và cân đối.

Yoga Giảm Stress

Xem giá bán
Áp lực công việc và những lo toan trong đời sống hàng ngày luôn bủa vây và đè nặng lên tâm trí chúng ta. Yoga giảm stress giúp bạn biết cách loại bỏ stress ra khỏi cuộc sống của mình để đạt tới sự minh mẫn của trí tuệ, sự bình yên của tâm hồn và gặt hái được niềm an ủi trong cuộc sống. Trong quyển sách hay về yoga này, bạn sẽ được cung cấp những phương pháp tập trung tinh thần và luyện thở giúp nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc; Các bài luyện tập giúp xoa dịu sự căng thẳng cơ bắp, làm cho các khớp xương trở lên linh hoạt đồng thời duy trì thể lực cho toàn bộ cơ thể. Các chương trình luyện tập được thiết kế nhằm đáp ứng cho từng mục tiêu cụ thể. Các chuỗi động tác được mô tả rõ ràng với các hướng dẫn chi tiết, đễ thực hành.

Yoga Trị 46 Bệnh

Xem giá bán
Yoga Trị 46 Bệnh giới thiệu một số tư thế (toạ pháp) và cách thở tiêu biểu nhất trong thực hành Yoga giúp cho hệ thần kinh hoạt động một cách có hiệu quả. Ngoài ra, mỗi tư thế tập Yoga đều có ưu điểm tác động đến một phần nhất định của cơ thể nhằm kích thích sự hoạt động điều hoà kinh mạch. Thực hành tốt các toạ pháp Yoga này có thể giúp bạn trị được một số bệnh, đẩy lùi những stress của tinh thần và đem lại cho bạn cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button