Trang chủ / List / Những cuốn sách của sư Minh Niệm hay nên đọc

Những cuốn sách của sư Minh Niệm hay nên đọc

Cuốn sách của Sư Minh Niệm nổi tiếng nhất đến với độc giả đó chính là quyển Hiểu Về Trái Tim, được ra mắt độc giả vào năm 2010 và nhận được sự yêu thích của đông đảo độc giả. Đối với những ai chưa biết về sư Minh Niệm, bạn có thể tìm hiểu thông qua tuyển tập sách hay của nhà sư được liệt kê trong bài viết này.

Hiểu Về Trái Tim

Xem giá bán
Mỗi chúng ta được sinh ra với một trái tim và đều mong muốn trái tim mình khỏe mạnh, an vui. Vậy mà có biết bao trẻ em nghèo bất hạnh với chứng bệnh tim bẩm sinh không tiền chữa trị, còn người khỏe mạnh thì vì những đau khổ của cuộc sống không hạnh phúc mà trái tim cũng bị tổn thương, mỏi mệt… Tác giả Minh Niệm là vị thầy có những trải nghiệm lớn lao trong thiền định và đang là điểm tựa tinh thần cho rất nhiều thiền sinh trên thế giới. Những bài viết của ông giúp chúng ta tìm lại chính mình, nuôi dưỡng những hạt giống tốt trong tâm hồn như lòng bao dung, vị tha, lắng nghe, chia sẻ… đồng thời nhận biết và chuyển hóa những năng lượng tiêu cực của giận hờn, ghen tỵ, che đậy, tham lam, đố kỵ…

Hạnh phúc là điều mà tất cả mọi người điều hướng tới nhưng con người cứ chăm lo cho giá trị hạnh phúc mang lại từ vật chất mà sống xa rời trái tim của mình. Vậy đến khi nào thì họ mới có được hạnh phúc thật sự khi mà họ bỏ ngoài tai những lời trái tim họ nói (hay họ cố tình không nghe). Cuốn sách của sư Minh Niệm được viết ra với những trải nghiệm sâu sắc, nhằm giúp con người hiểu rõ và lý giải những cảm xúc của chính mình để tìm được sự bình an và hạnh phúc thật sự.

Làm Như Chơi

Xem giá bán
Tiếp nối sự thành công của quyển sách Hiểu Về Trái Tim, sư Minh Niệm tiếp tục mang đến độc giả Làm Như Chơi. Dù bạn là ai, đang làm ở vị trí nào, là công chức hay doanh nhân, bất kỳ là tri thức hay nghệ sỹ, bất kỳ là công nhân hay nông dân, dù bạn còn trẻ tuổi hay đã già, thì cuốn sách của Sư Minh Niệm sẽ mang bạn đến với thế giới quan vi diệu Vipassana – Thiền tập từ thời Đức Phật thông qua những câu chuyện đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện trong cuốn sách nhỏ này. Chỉ cần bạn đủ kiên trì, đủ quyết tâm thì những điều kỳ diệu sẽ đến. Với những ai đã từng đọc qua cuốn Hiểu Về Trái Tim và rút ra cho bản thân những bài học quý báu thì cuốn sách Làm Như Chơi sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *