ListTheo chủ đề

5 quyển sách hay về các loài chim đầy trực quan và sinh động

5 quyển sách hay về các loài chim cho ta những kiến thức vô cùng thú vị và mới mẻ về những tên gọi, tập tính sinh sống, tập tính săn mồi, kỹ thuật bay lượn…của rất nhiều động vật họ nhà chim.

Các Loài Chim (Tủ Sách Thế Giới Động Vật)

Xem giá bán

Tủ sách thế giới động vật gồm có 12 cuốn là những hình ảnh sống động, chân thực cung cấp cho bạn vô vàn những thông tin bổ ích và thú vị. Với bộ sách này, bạn sẽ được biết đến thế giới tự nhiên vô cùng đa dạng và độc đáo, từ các loài động vật khổng lồ như khủng long, gấu, cá voi xanh…cho tới những sinh vật bé nhỏ như: mối, rận “sát thủ”, ong, muỗi… Bạn cũng sẽ được chu du từ những cánh rừng bạt ngàn, hoang dã nơi những con lợn lòi, những con nai sừng tấm hay chồn Mác – tét… sinh sống cho tới thế giới đại dương bao la có những con cá mập phàm ăn, những con chú cá heo đáng yêu và vô vàn các sinh vật phong phú khác. Đặc biệt, bạn có thể ngược dòng thời gian quay trở lại hàng triệu năm trước để quan sát nhiều loài khủng long khác nhau hay tìm thấy không ít điều thú vị ngay trong chính các con vật nuôi ở gia đình mình.

Mục Lục:

 • Các Loài Chim Sông
 • Thiên Nga
 • Hồng Hạc
 • Các Loài Chim Cao Cẳng
 • Các Loài Chim Chạy
 • Các Loài Chim Biển
 • Các Loài Vẹt
 • Các Loài Chim Săn Mồi
 • Các Loài Chim Rừng
 • Các Loài Chim Đồng
 • Các Loài Chim Thành Phố

Bí Mật Thế Giới Động Vật – Thế Giới Các Loài Chim

Xem giá bán

Ở bất cứ đâu, dù trên không trung, trên đất liền hay trên mặt nước chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hình bóng của những loài chim. Cuốn sách này sẽ cho ta những kiến thức vô cùng thú vị và mới mẻ về những tên gọi, tập tính sinh sống, tập tính săn mồi, kỹ thuật bay lượn…của rất nhiều động vật họ nhà chim.

Với ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu, hình ảnh màu sắc sống động, bắt mắt và bố cục sắp xếp linh hoạt, cuốn sách chính là món quà tuyệt vời giúp các em thỏa mãn trí tò mò, đam mê khám phá và tìm hiểu khoa học.

Bên cạnh đó, bộ sách Bí Mật Thế Giới Động Vật còn nhiều đầu sách với các chủ đề vô cùng phong phú khác như: Động Vật Lưỡng Cư Và Bò Sát, Thế Giới Các Loài Cá, Vương Quốc Khủng Long…

Poster – Các Loài Chim

Xem giá bán

Đối với trẻ trong độ tuổi từ 2 – 6, thế giới tự nhiên xung quanh luôn chứa đựng những điều thú vị, kích thích trí tò mò của bé, khiến bé muốn tìm hiểu về tất cả những con vật, cây cỏ, hoa trái mình nhìn thấy. Đây chính là cơ hội để các bậc làm cha, làm mẹ cùng chơi cùng học với con, dạy cho bé biết thật nhiều về các loại đồ vật, hoa quả, cây cối hay các loài vật.

Tờ Poster – Các Loài Chim được thiết kế dành cho lứa tuổi mẫu giáo lớn và đầu tiểu học, giúp bé mở rộng vốn hiểu biết và học ngoại ngữ ở nhiều chủ đề kiến thức khác nhau: cuộc sống hàng ngày, từ thế giới xung quanh cho đến các kiến thức khoa học. Việc kết hợp này khiến cho bé vừa khám phá được những điều mới lạ thú vị lại có thể học được một lượng từ vựng tiếng Anh đáng kể, đặt nền tảng cho việc học ngoại ngữ của bé sau này.

Poster được in màu, khổ lớn 52 x 72 cm, chất lượng giấy và chất lượng in ấn đẹp mắt.

Các poster là phương pháp dạy và học tiếng Anh dành cho thiếu nhi một cách hiệu quả dựa trên những hình ảnh trực quan, sinh động và trên cơ sở “học mà chơi”. Phương pháp sinh động và vui nhộn này sẽ giúp trẻ học tiếng Anh nhanh chóng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo.

Từ Điển Bằng Hình – Các Loài Chim

Xem giá bán

Sách được in 4 màu trên khổ giấy lớn gồm 32 trang màu, hình thức trình bày song ngữ anh việt với nội dung ngắn gon, hình ảnh sắc nét và đẹp mắt cùng nhiều hình về các loài chim… gần gũi với các bé.

Bộ sách từ điển bằng hình gồm 6 cuốn:

 • Loài vật quanh em
 • Hoa, quả, rau củ
 • Phương tiện giao thông
 • Số đếm, bảng chữ cái
 • Động vật dưới nước
 • Các loài chim

Chuyện Kể Về Trăm Loài Chim

Xem giá bán

Chuyện Kể Về Trăm Loài Chim lan tỏa các câu chuyện với mong muốn mang lại những khoảnh khắc đáng trân trọng của hạnh phúc thuần túy, tựa một khoảng lặng giữa vòng xoáy tin tức hàng ngày. Những câu chuyện mời gọi chúng ta cùng sẻ chia niềm vui và bí ẩn của thế giới loài chim, cho phép ta tìm thấy niềm an ủi trong ký ức về tiếng hót, tìm thấy hi vọng trong ý chí kiên cường của những sinh vật đẹp đẽ này, và kinh ngạc trước cách chúng thích nghi với nhường ấy đổi thay và thách thức khi cùng chung sống với con người.

Các câu chuyện còn ươm mầm và nuôi dưỡng tình yêu bất diệt với thế giới loài chim, cho chúng ta sức mạnh để hành động nhằm đảm bảo cho các chú chim vẫn an toàn bay lượn ngoài kia, làm phong phú thêm cho cuộc sống của chúng ta và các thế hệ mai sau.

Downloadsach

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button