Review

Vì Sao Bạn Chưa Giàu?

Thể loại Sách kỹ năng sống
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB NXB Dân Trí
Công ty phát hành Đông A
Số trang 128
Ngày tái bản 06-2012
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Kiếm tiền và làm giàu là ước mơ và khát vọng của hầu hết mọi người, thế nhưng, nếu nói đến chuyện bắt tay vào làm giàu, đa phần đều nghĩ mình không đủ tài năng, điều kiện hay cơ hội…và cho rằng cuộc sống giàu có là thứ không bao giờ đạt tới nổi. Tuy nhiên, suy nghĩ ấy hoàn toàn sai lầm.

Bạn có tài năng nhưng không tận dụng được, bạn có cơ hội nhưng không nhận ra, bạn có điều kiện nhưng không sử dụng đến. Những nghịch lý ấy xuất phát từ nguyên nhân duy nhất, đó là bạn thiếu một tư duy đúng đắn về tiền bạc và làm giàu. Thiếu bộ vi xử lý, chiếc máy tính sẽ chỉ là một khối sắt, thiếu tư duy làm giàu, bạn không thể kiếm được nhiều tiền. Để giúp bạn bù đắp điều đó, chúng tôi cho ra đời cuốn sách Vì sao bạn chưa giàu?

Được chia làm ba phần, cuốn sách cung cấp cho bạn những nguyên tắc sống còn nhằm thay đổi tư duy về việc làm giàu, loại bỏ những thói quen làm cản trở việc giàu, và giúp bạn có những hành động thiết thực để làm giàu. Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc này, chắc chắn bạn sẽ giàu có hoặc chí ít cuộc sống của bạn cũng thay đổi hoàn toàn.

Cuốn sách tranh màu hấp dẫn với những câu chuyện hàng ngày thường gặp sẽ khiến bạn thay đổi tư duy về việc làm giàu, từ đó thành công trong cuộc sống. Điều quan trong nhất vẫn là bản thân bạn. Làm giàu thực chất là một trò chơi đầy thú vị, ai cũng có thể học và chơi giỏi. Nhưng bạn phải khát khao chơi trò chơi đó và nỗ lực học hỏi cách chơi.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Nguyễn Mai Thiên Ý

Sách này thật sự rất bổ ích. Có thể nhận ra rất nhiều thứ từ nó. Sau khi đọc tôi cảm thấy sự thay đổi rõ rệt về mọi thứ trong cuộc sống. Bạn nên mua để đọc và cảm nhận. Sách có rất nhiều ví dụ minh họa rõ nét, chân thực và thực tế. Bạn có thể dễ dàng nhận ra mình trong 1 số ví dụ minh họa của sách. Sách có màu sách bắt mắt, gần gũi và tạo ra sự ham muốn không cảm thấy nhàm chán khi đọc. Từ đó có thể có được rất nhiều điều bổ ích.

Trương Văn Đức

Tôi biết cuốn sách này do thằng bạn giới thiệu từ khi đọc xong Tối ưu hóa trí thông minh. Cùng một công ty phát hành là Đông Á, chất lượng của những trang sách trong quyển sách này rất tuyệt vời. Hiếm khi chúng ta thấy được những quyển sách được là bằng loại giấy cực tốt như thế này. Nội dung và tranh vẽ được in màu làm cho chúng ta thích thú hơn khi đọc và dễ tư duy hơn. Với khả năng trình bày tốt, dễ hiểu và ngôn từ gần gũi với đời sống con người, quyển sách cho chúng ta những kỹ năng và tư duy để có thể giàu có hơn trong cuộc sống. Với những nội dung trong 128 trang sách, quyển sách đã lí giải cho chúng ta biết “Vì sao bạn chưa giàu ?”

Hoàng Xuân Hiệp

Quyển sách này không chỉ thú vị, chất lượng giấy tốt, minh họa đẹp mắt mà nó còn ẩn chứa nhiều triết lý sống giàu có và thanh đạm, dẫn tới hạnh phúc.

Sách còn có các nhân vật hư cấu, mỗi người tượng trưng cho các tính cách khác nhau phản ánh ý chí của người đọc (bốn người được nêu, 2 người thành đạt, 1 người ất ơ, 1 người còn lại là thất bại).

Để trả lời cho câu hỏi “vì sao bạn chưa giàu”, các tác giả đã đưa ra rất nhiều tình huống cụ thể, từ cách suy nghĩ, lối ăn nói, cách chi tiêu của người nghèo, giúp chỉ ra tại sao bạn chăm chỉ mà vẫn cứ nghèo, các sai trái giúp người đọc kiểm soát túi tiền của mình.

Rất rất nhiều điều trong số này, dù vô ý hay cố ý, chúng ta đều đã gặp phải. Chính vì nói ra nhiều điều động chạm đến lối sống vật chất và hưởng thụ của một số người nên quyển sách này không được nhiều người ưa thích. Riêng mình cho rằng, quyển sách này cực tốt cho bất kỳ ai muốn làm giàu chân chính.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button