Review

Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Donna Dale Carnegie
NXB NXB Tổng hợp TP.HCM
Công ty phát hành Nhân Trí Việt
Số trang 216
Ngày tái bản 11-2008
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Cách gây thiện cảm và thuyết phục người khác dành cho bạn gái của Donna Dale Carnegie, con gái tác giả chuyên viết sách tâm lý Dale Carnegie, sẽ hướng dẫn các bạn gái trẻ cách:

Đối phó với áp lực từ bạn bè, xoa dịu cuộc tranh cãi, nhận lỗi và cách trả lời phỏng vấn.
Làm quen, nuôi dưỡng tình cảm hay chia tay êm đẹp với bạn trai

Cách gây thiện cảm và thuyết phục người khác dành cho bạn gái chính là cuốn cẩm nang chứa đựng những lời khuyên hữu ích và chân thành về cách gây thiện cảm với mọi người xung quanh.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Doll Nguyễn

bởi vì tôi quá tiếc cho mình khi không đọc cuốn sách này từ sớm hơn nữa, cuốn sách này đã chỉ ra những cách xử lí tình huống trong giao tiếp thật tài tình và khéo léo, điều quan trọng mà có lẽ ai cũng nên biết trong cuộc sống này là nên quan tâm thật lòng tới người khác được tác giả chú tâm và đề cao, mà người Việt mình thì rất hay chú trọng cái tôi và cũng hay tự ti, nên khi đọc cuốn sách này, nó đã làm tôi suy ngẫm nhiều và tôi vô cùng quý nó. Tiếc là tác giả không thiết kế bìa cho nó hấp dẫn hơn 1 chút.

Đinh Công Hợp

Cuốn sách được viết bởi Donna Dale Carnegie nên dễ hiểu việc ảnh hưởng của đắc nhân tâm đến nó như thế nào. Nhưng nếu chỉ đọc đắc nhân tâm, mà vẫn chưa ngộ ra được những khía cạnh để áp dụng, thì đây có thể cho là cuốn sách mở rộng của đắc nhân tâm được viết dành riêng cho các bạn gái để hướng dẫn làm sao để chinh phục đối phương. Mình chỉ ước sao cuốn sách này được phát hành bởi First News thì có lẽ giá của mỗi cuốn sách sẽ thấp hơn một chút và có thể sẽ được phổ biến rộng rãi hơn. Đa số sách của Nhân Trí Việt đều rất cao mà không được chiết khấu nữa. Cuốn sách mình mua được xuất bản khá lâu rồi nên sách khá cũ, mình cũng đành chấp nhận thôi, vì sách không bán chạy thì nhà phát hành sẽ khó tái bản lắm. Hy vọng Nhân Trí Việt sẽ định giá sách hợp lý hơn để sách được nhiều độc giả đón nhận.

Lê Kim Ngân

Phụ nữ chính là tác phẩm tuyệt vời nhất của thượng đế, nhưng để chinh phục người khác phụ nữ cần phải học hỏi rất nhiều. Đây là một cuốn sách vô cùng tuyệt vời ,là vũ khí bí mật của phụ nữ, là của cải quý báu nhất suốt cuộc đời.

Những điều trong sách nhà trường hay cha mẹ không thể dạy cho chúng ta,trước đó tôi chỉ có thể tự học từ trường đời, nhưng ở đường đời tôi phải vấp té rất nhiều lần với những vấn đề chẳng giống nhau mới có thể tích lũy được kinh nghiệm ,sau đó mới biết hành xử như thế nào.

Nếu như tôi có nó sớm hơn thì nhiều mối quan hệ sẽ không đi đến mức không thể giải quyết, thật may mắn cho những ai sớm có nó trong tay….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button