Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy lập trình C hay nên đọc

Ngôn ngữ lập trình C ra đời vào những năm đầu của thập niên 70 trong một phòng thí nghiệm nổi tiếng vào bậc nhất thế giới- Bell Lab. C ra đời với mục đích viết hệ điều hành UNIX nhưng rồi vì ưu điểm của nó C đã nhanh chóng được lan rộng ra toàn thế giới. Để phục vụ nhu cầu tìm hiểu của các bạn, những đầu sách dạy lập trình C sau được ra đời để giúp các bạn từng bước nắm vững ngôn ngữ lập trình phổ biến này.

Giáo Trình Kỹ Thuật Lập Trình C Căn Bản Và Nâng Cao – Phạm Văn Ất

Xem giá bán
Cuốn sách dạy lập trình C từ căn bản đến nâng cao này được biên soạn từ nhiều năm giảng dạy của các tác giả. Để đáp ứng nhu cầu học tập ngôn ngữ lập trình C của sinh viên cũng như nhu cầu về tài liệu cho mọi người trong nhiều ngành khoa học và kỹ thuật cần nghiên cứu C để giải quyết các bài toán của mình, tác giả biên soạn cuốn sách này. Nội dung cuốn sách là tập hợp một cách có chọn lọc các bài giảng của các tác giả.

Giáo Trình Kỹ Thuật Lập Trình C Căn Bản & Nâng Cao – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Để đáp ứng nhu cầu học tập ngôn ngữ lập trình C của sinh viên cũng như nhu cầu về tài liệu cho mọi người trong nhiều ngành khoa học và kĩ thuật cần nghiên cứu C để giải quyết các bài toán của mình, nhóm biên soạn đã cho ra đời cuốn sách dạy lập trình C từ căn bản đến nâng cao này. Cuốn sách được hình thành qua nhiều năm giảng dạy của các tác giả sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp đào tạo nhiều kĩ sư, cử nhân tin học của nhiều trường đại học. Cuốn sách được trình bày logic, cụ thể, rõ ràng chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu quý báu cho các bạn yêu thích tin, đặc biệt là lĩnh vực lập trình.

Giáo Trình C++ Và Lập Trình Hướng Đối Tượng – Phạm Văn Ất & Lê Trường Thông

Xem giá bán
“Giáo trình C++ & lập trình hướng đối tượng” trình bày một cách hệ thống các khái niệm của lập trình hướng đối tượng được cài đặt trong C++ như lớp, đối tượng, sự thừa kế, tính tương ứng bội và các khả năng mới trong xây dựng, sử dụng hàm như đối tham chiếu, đối mặc định, hàm trùng tên, hàm toán tử. Cuốn sách dạy lập trình C ++ gồm 13 chương và 5 phụ lục được trình bày khá khoa học. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến một số vấn đề còn ít được biết đến như cách xây dựng hàm với số đối bất định trong C cũng sẽ được giới thiệu .

Lập Trình C Toàn Tập Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao – Hùng Minh & Mạnh Hùng

Xem giá bán
Mọi ngôn ngữ lập trình đều được xây dựng từ một bộ ký tự nào đó. Các ký tự được nhóm lại theo nhiều cách khác nhau để tạo nên các từ. Các từ lại được liên kết với nhau một qui tắc nào đó để tạo nên các câu lệnh. Một chương trình bao gồm nhiều câu lệnh và thể hiện một thuật toán để giải một bài toán nào đó. Ngôn ngữ C được xây dựng trên bộ ký tự gồm 26 chữ cái hoa và thường, 10 chữ số, các ký hiệu toán học, ký tự gạch nối và các ký tự khác.

Ngôn Ngữ Lập Trình C Và C++ – Ngô Trung Việt

Xem giá bán
Cuốn sách dạy lập trình c này được biên soạn dành cho những bạn có nhu cầu tìm hiểu về các ngôn ngữ C và C++. Cuốn sách này bao gồm phần chủ yếu trong cuốn “Ngôn ngữ lập trình C” của Dennnish Ritchie và B. W. Kernighan, thể hiện bản chất của ngôn ngữ đã phát triển trong nǎm 1970. Đồng thời cuốn sách cũng chứa một số kỹ thuật lập trình nâng cao trong C như danh sách, đồ hoạ, quản lý màn hình và cửa sổ. Các thí dụ đã được kiểm tra kỹ lưỡng và có thêm chú giải tiếng Việt cho dễ hiểu.

Lập Trình Với C# Xây Dựng Ứng Dụng – Nhiều tác giả

Xem giá bán
C# là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng đơn giản, hiện đại, được phát triển bởi Microsoft bên trong phần khởi đầu .NET của hãng, C# có nền tảng dựa trêm các ngôn ngữ lập trình C và C++ đã và đang được các trường chuyên ngành tin học đưa vào giảng dạy, vì thế, một khi nếu bạn đọc đã có những kiến thức cơ bản về C hay C++, thì việc học và khai thác sử dụng C# trong công việc sẽ dễ dàng hơn. Nội dung cuốn sách dạy lập trình C # này gồm 3 phần chính nói chi tiết về ứng dụng window form, xây dựng ứng dụng trong quản lý bán hàng và tuyển sinh.

Kỹ Thuật Lập Trình Cơ Sở Với Ngôn Ngữ C/C ++ – Dương Thăng Long & Trương Tiến Tùng

Xem giá bán
Để đáp ứng nhu cầu đào tạo kỹ sư tin học của các ngành Công nghệ thông tin và Tin học trong các trường đại học, tăng cường thêm một lựa chọn cho người học tiếp cận đa dạng những vấn đề cơ sở của ngành, chúng tôi biên soạn cuốn sách “Kỹ thuật lập trình cơ sở với ngôn ngữ C/C++”. Tài liệu này mong muốn cung cấp các kiến thức cơ sở về lập trình nói chung và các kỹ thuật xử lý trong ngôn ngữ C/C++ nói riêng, qua đó nhằm giúp sinh viên có thêm tài liệu học tập, tham khảo và đặc biệt là kỹ năng thực hành giải quyết các bài tập lập trình. Nội dung cuốn sách dạy lập trình C này gồm 06 chương, sắp xếp theo trật tự logic từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo tính hệ thống và liên thông từ đầu đến cuối.

Tự Học C# Bằng Hình Ảnh – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực trên thực chất là tạo một ứng dụng (lập trình web) dễ sử dụng, cho phép trao đổi thông tin mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng, đáp ứng được các yêu cầu đặt ra của từng công việc cụ thể. Những đặc tính như là xử lý ngoại lệ, cho phép gom bộ nhớ tự động, những kiểu dữ liệu mở rộng và bảo mật mã nguồn là những đặc tính được mong đợi trong một ngôn ngữ hiện đại. C# có tất cả những đặc tính trên. Nếu là người mới học lập trình, chúng ta cảm thấy những đặc tính trên phức tạp và khó hiểu. Tuy nhiên, chúng ta cũng sẽ từ từ tìm hiểu những đặc tính này qua các phần bài tập trình bày trong sách dạy lập trình C # này.

C# Dành Cho Người Tự Học – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Điểm nổi trội của ASP.NET là hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác như VBScript, JavaScript, C#… Trong số ngôn ngữ đó, C# được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của Microsoft xây dựng môi trường phát triển tích hợp (IDE) cho lập trình Client/Server vẫn còn đang được sử dụng rộng rãi tại thời điểm này. Quyển sách C# Dành Cho Người Tự Học sẽ giúp bạn tìm hiểu được những ứng dụng cơ bản của C# trong Windows Form.

Kỹ Thuật Lập Trình C – Dương Thiên Tử

Xem giá bán
230 bài tập kỹ thuật lập trình C trong tập sách này được chọn lọc từ các bài tập thực hành môn Ngôn ngữ lập trình C và lập trình cấu trúc dữ liệu bằng ngôn ngữ C cho sinh viên Đại học và Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ Thông tin. Các bài tập đã được sắp xếp theo một trình tự nhất định, nhằm đảm bảo cho người đọc nắm vững một cách có hệ thống các kiến thức cần thiết của kỹ thuật lập trình nói chung và ngôn ngữ C nói riêng; chuẩn bị nền tảng cho các môn học có liên quan.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button