Review

Bắt Được Tình Yêu

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Blogviet.com.vn
NXB NXB Văn Học
Công ty phát hành Trí Việt
Số trang Đang cập nhật
Ngày xuất bản 02-2013
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Giữa những nhịp đập từ sâu thẳm mỗi trái tim, trái tim bạn đang ở nhịp đập nào…

…đợi chờ và kiếm tìm một nửa đích thực,

tràn đầy xúc cảm với những rung động đầu đời

tổn thương sau một tình yêu

mạnh mẽ đi qua những mất mát của một tình yêu

hạnh phúc đong đầy bên mái ấm yêu thương…

Hay bạn đã trải qua đủ những cung bậc xúc cảm ấy?

Bạn thân mến! Dù bạn đang hạnh phúc, đang đợi chờ, hay đang trải qua những tháng ngày chỉ có một mình với nỗi nhớ về tình yêu đã qua thì hãy trân trọng những gì mình đang trải qua, đừng để những nỗi buồn che lấp đi hiện tại và cả những điều bất ngờ ở tương lai. Hôm nay có thể bạn đang một mình độc bước trên hành trình nhưng ở một ngả rẽ nào đó, sẽ có một bàn tay nắm chặt bàn tay bạn để cùng bạn đi suốt cuộc đời, đó chính là tình yêu…

Đừng giấu mình hay trốn chạy…

Bởi vì

Tình yêu luôn đến một cách tự nhiên và bất ngờ nhất!

Bắt được tình yêu – đôi khi tình yêu thật sự đến với mình theo cách đầy bất ngờ ấy… vì thế hãy mở rộng trái tim và yêu thương để đón nhận tình yêu bạn nhé! Đó cũng chính là những gì Bắt được tình yêu! gửi đến bạn qua từng dòng viết, từng tâm sự và truyện ngắn của cuốn sách nhỏ này. Cuốn sách tặng kèm VCD những clip hoạt hình “Bóng mát tâm hồn” hết sức ngọt ngào và sâu sắc về ý nghĩa của tình yêu.

Bắt được tình yêu! – hòa chung nhịp đập của những trái tim biết yêu.

Bắt được tình yêu! – đọc để cảm nhận hơi ấm, sự bất ngờ và kỳ diệu của tình yêu.

Bắt được tình yêu! – viết bằng những trái tim luôn tin ở sức mạnh của tình yêu chân thành!

Bạn tin rằng mình sẽ bắt được tình yêu thật sự khi cầm cuốn sách này trên tay chứ?

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Trần Cao Băng Trinh

Blog việt luôn là “Khu vườn bí mật: biết bao cây bút tre, và lạ.
Nếu ví tiểu thuyết như một món chính cầu kì khó tiêu thì truyện ngắn lại là một món khai vị thanh đạm. “Bắt được tình yêu” như một món súp sưởi ấm những tâm hồn đang lửng lơ, cô đơn, đau khổ, day dứt, hay thậm chí là tuyệt vọng vì tình yêu.
Bạn sẽ học được cách can đảm để yêu thương, can đảm để rời bỏ trong “Bắt được tình yêu”. Mọi thứ đều phải học, tình yêu cũng vậy.
Và cuốn sách này là một người thầy tốt…

Phạm Thy

Có lẽ vì mình là người đã từng trải và chiêm nghiệm cũng khá nhiều những góc cạnh khác nhau của tình yêu nên tuyển tập này đối với mình chỉ dừng lại ở sự dễ thương vừa phải. Những câu chuyện và tản văn còn khá nhẹ nhàng, trong sáng và phù hợp với lứa tuổi teen hơn. Theo mình, lời văn còn thiếu sự sâu sắc và trải nghiệm nếu muốn chinh phục thêm nhiều đọc giả trưởng thành khác. Nội dung chưa thật đặc sắc và chưa có bức phá nổi trội. Tuy nhiên, cuốn sách thật sự là một món quà tinh thần có ý nghĩa cho lứa tuổi học trò.

Phạm Nguyệt Lan Anh

“Bắt được tình yêu” là một quyển sách tập hợp những mẩu chuyện ngắn và tản văn về tình yêu. Về nội dung thì mình đánh giá là khá hay, các tác giả đều là những người trẻ tuổi nhưng lối hành văn khá thấu đáo và từng trải. Về mặt hình thức thì bìa sách được trang trí xinh xắn, chữ bên trong được in rất rõ ràng, tuy nhiên sách được đóng không chắc nên các trang sách rất dễ bị bung ra, khi mua sách còn được tặng VCD rất dễ thương nữa.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button