ListTheo chủ đề

Tuyển tập 10 cuốn sách hay viết về Donald Trump nên đọc

Donald Trump được biết đến là một doanh nhân thành công, một ngôi sao truyền hình, một nhà diễn thuyết tài ba, và còn nhiều danh xưng nữa dành cho ông. Nhưng bất ngờ lớn nhất khi Trump đã tạo nên lịch sử khi chính thức trở thành tổng thống Hoa Kỳ thứ 45 sau cuộc bầu cử nhiều tranh cãi.

Chính bởi tài năng cũng như cuộc sống vốn dĩ “ồn ào”, đã có không ít cuốn sách về vị tỷ phú Donald Trump của những tác giả, nhà nghiên cứu cũng như bản thân ông đã cho ra đời không ít cuốn sách hay. Sách của Donald Trump vừa mang tư tưởng, phong cách sống cũng như thể hiện quan điểm của ông đến mọi người.

Xem thêm:

 ♦  5 quyển sách hay về bất động sản nhà đầu tư phải đọc
 ♦  Top 7 quyển sách hay về ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp thành công
 ♦  3 quyển sách hay về bán lẻ nên đọc

 

Nghĩ Như Nhà Vô Địch

Xem giá bán
Trong cuốn sách này ông chia sẻ về “phương pháp” sống và kinh doanh của bản thân. Thể hiện lối tư duy đã giúp ông đi đến thành công ngày nay, với mong muốn được truyền cảm hứng cho những ai ấp ủ giấc mơ làm giàu, Donald Trump đã khẳng định rằng mỗi người phải có ý chí cũng như thiết kế cuộc sống làm sao để dẫn đến thành công bằng cách trước hết phải trở thành một “Nhà Vô Địch”.

Tất cả những lời khuyên, bài học đã được kiểm chứng qua sự thành công đáng kinh ngạc của Trump. Nếu bạn muốn chiến thắng trò chơi cuộc sống, nhất định phải đọc ngay quyển sách này.

 

Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu?

Xem giá bán
Quyển sách viết bởi Donald Trump và Robert Kiyosaki, hai trong những doanh nhân hàng đầu, để đưa ra lời khuyên để bạn có thể thoát khỏi nghèo khó. Quan điểm trong Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu? là “cho người ta một con cá, và bạn nuôi sống anh ta một ngày. Dạy người ta câu cá, và bạn nuôi sống anh ta cả đời” nhằm chứng minh tiền bạc chỉ là yếu tố cần chứ chưa đủ để thoát nghèo. Cả hai tin rằng bạn không thể giải quyết các khó khăn tiền bạc bằng tiền. Khó khăn tiền bạc chỉ có thể giải quyết bằng giáo dục tài chính. Donald Trump và Robert Kiyosaki muốn dạy bạn cách làm giàu với quyển sách này.

 

Trump 101

Xem giá bán
Bạn đã đọc Tôi đã làm giàu như thế, Đường đến thành công đỉnh cao, Nghĩ như một tỷ phú của Donald J. Trump thì không thể bỏ qua Trump 101, con đường dẫn đến thành công. Trong cuốn sách này với vai trò vừa là nhà tư vấn, vừa là bạn đồng hành, Donald J. Trump sẽ chia sẻ cùng bạn những bí quyết cũng như những chiến lược giúp bạn phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất và có được những định hướng đúng đắn nhất trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Con Đường Dẫn Đến Thành Công

Xem giá bán
Trong suốt sự nghiệp, Donald Trump đã trải qua từ những phút thăng hoa tột đỉnh lẫn những phút thất bại dồn dập. Đừng bao giờ bỏ cuộc giãi bày những thách thức to lớn nhất, những giây phút tệ hại nhất, và những cuộc chiến khốc liệt nhất – và cách ông biến những nghịch cảnh đó thành các thành công mới.

Ngay từ những ngày đầu trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản của mình, ông đã biết rằng mỗi công trình mình dựng nên sẽ phải đối mặt với những trì hoãn, những trở ngại, và những vấn đề lớn không thể ngờ trước. Ông bắt đầu chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thậm chí ông còn chào đón nó. Thái độ này có thể mang lại cho bạn sức mạnh chinh phục mọi rào cản và thành công sau một chuỗi dài thất bại.

 

Đã Đến Lúc Phải Cứng Rắn Để Khôi Phục Sự Vĩ Đại Của Nước Mỹ

Xem giá bán
Donald Trump đã trở thành Tổng thống Mỹ với khẩu hiệu vô cùng mạnh mẽ “làm nước Mỹ vĩ đại”. Bằng những phát ngôn cứng rắn, và những hành động cụ thể, Donald Trump đã khơi dậy tinh thần dân tộc và đánh thức nhu cầu thay đổi của nước Mỹ mà theo Trump, nước Mỹ đã suy yếu dưới thời tổng thống tiền nhiệm Obama. Ông ta đã phá tung nền kinh tế, mở cửa biên giới cho những tên tội phạm bạo lực bước vào, thòng lên vai con cháu chúng ta gánh nặng nợ nần và đi khắp thế giới xin lỗi cho nước Mỹ như thể đất nước vĩ đại nhất thế giới này cần xin lỗi vì là mảnh đất của cơ hội và tự do như trước khi Obama trở thành Tổng thống. Giờ đây, nước Mỹ trông như một đất nước kiệt quệ.

Với quan điểm thẳng thắn và đã gây không ít tranh cãi, quyển sách đã nhanh chóng trở thành bestseller và gián tiếp truyền bá tư tưởng của Trump góp phần vào thành công của ông trong đợt bầu cử vừa qua. Để hiểu rõ Trump cũng như tìm hiểu điều gì sẽ xảy đến đối với nước Mỹ trong tương lai, bạn không nên bỏ qua cuốn sách này.

 

Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại

Xem giá bán
Donald Trump đã đạt thành công một cách bất ngờ trong đợt bầu cử vừa qua. Hình ảnh một con người mạnh mẽ, quyết đoán, sẵn sàng chỉ trích bất cứ ai đi ngược lại quan điểm đã khiến Trump thành công và nhận không ít lời chỉ trích. Liệu Donald Trump sẽ là trò lố truyền thông hay đằng sau đó là cả một sự toan tính? Hãy tìm hiểu ngay câu hỏi này trong Trò Lố Truyền Thông Hay Bộ Óc Vĩ Đại, là tập hợp những trích dẫn từ những bài phát biểu, cuộc phỏng vấn và nhiều hơn thế của Trump trong suốt 40 năm qua một cách chân thực nhất.

 

Nước Mỹ Nhìn Từ Bên Trong

Xem giá bán
Sau đây là chia sẻ của bản thân Trump gửi gắm trong quyển sách này, một quyển sách với cái nhìn về một nước Mỹ hoàn toàn khác. “Cuốn sách này được soạn ra để người đọc hiểu rõ thêm về tôi cùng những ý tưởng của tôi cho tương lai chúng ta. Tôi là một người nhã nhặn, nhưng cũng đầy nhiệt huyết và quyết tâm xây dựng đất nước chúng ta hùng mạnh trở lại….Đã đến lúc chúng ta xoay chuyển nước Mỹ từ tuyệt vọng và giận dữ thành một đất nước vui sướng và thành công.”

 

Tôi Đã Làm Giàu Như Thế

Xem giá bán
Tôi Đã Làm Giàu Như Thế là những câu chuyện và những lời khôn ngoan được chắt lọc trong suốt ba mươi năm của người luôn đứng đầu của sự thành công sẽ cho bạn những lời khuyên sâu sắc. Hãy nghe theo lòng mình nếu bạn muốn có một sự thay đổi kỳ diệu, kinh nghiệm của một tỉ phú sẽ rất có ích cho bạn. Và theo Trump khẳng định rằng bạn “có ít nhất năm tỷ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này”.

 

Đường Đến Thành Công Đỉnh Cao

Xem giá bán
Đường Đến Thành Công Đỉnh Cao – Những Lời Khuyên Đắt Giá Trong Kinh Doanh tập hợp những tư tưởng cốt lõi đã dẫn đến thành công của 150 doanh nhân hàng đầu, cho bạn những lời khuyên hữu dụng và thú vị để đưa ra quyết định đột phá, cư xử đúng mực, phát triển sự nghiệp, lãnh đạo hiệu quả và nhiều điều khác nữa.

 

Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Xem giá bán
Tác giả cho người đọc thấy được cách nghĩ của một tỷ phú về tiền bạc, cuộc sống, sự nghiệp và cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên giá trị về đầu tư bất động sản, từ đánh giá bất động sản đến việc mua, bán và tái đầu tư. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với mọi người, cách “chỉnh” và phê bình người khác, cách để hiểu bạn bè… tất cả mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước.

Rất có thể những kinh nghiệm ông có được khá xa với bạn nhhưng chắc chắn cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng vô cùng giá trị với bạn, để bạn có thể giàu có và thành công. Hy vọng bạn sẽ đạt được điều tác giả nói:” Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú.”

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button