ListTheo tác giả

Tổng Hợp Những Quyển Sách Của Keith Ferrazzi Nên Đọc

Keith Ferrazzi đã được tạp chí Crain bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo kinh doanh dưới 40 tuổi đồng thơi là Nhà lãnh đạo tương lai của thế giới tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos. Keith Ferrazzi đồng thời cũng là tác giả của những quyển sách bán chạy nhất, có thể kể đến là quyển Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình.

Xem thêm:

 ♦  Tổng Hợp Những Quyển Sách Self-Help Của Adam Khoo Nên Đọc
 ♦  Tổng Hợp Những Quyển Sách Của Tony Buổi Sáng Bạn Trẻ Nên Đọc
 ♦  Tổng Hợp Những Quyển Sách Của Paulo Coelho Nên Đọc

 

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Xem giá bán
“Đừng đi… CHẠY ngay đến hiệu sách gần nhất… Đã lâu tôi không được đọc một quyển sách nào tuyệt vời và giá trị như thế này!” – Tom Peters, tác giả nổi tiếng của những quyển sách về quản trị kinh doanh đã chia sẻ.

Vậy cuốn sách này chứa đựng điều gì mà bạn phải CHẠY và MUA về đọc ngay? Vì nó chính là chìa khóa dẫn lối thành công mà chính tác giả Keith Ferrazzi đã khám phá và ứng dụng thành công. Chìa khóa đó chính là sự kết nối các mối quan hệ. Để đạt được thành công, chúng ta cần hội tụ đủ nhiều yếu tố như tài năng, tính cách, và không thể thiếu chính là các mối quan hệ tốt. Ferrazzi đã khám phá điều này từ khi còn trẻ rằng điểm khác biệt của những người thành công rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng của những mối quan hệ – để mọi người cùng thắng.

Trong quyển sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình, Ferrazzi chỉ ra từng bước để dần dần làm chủ khả năng kết nối với mọi người từ đồng nghiệp, bạn bè. Sẵn sàng giúp đỡ, hợp tác và ngược lại bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ họ. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có những mối quan hệ vững chắc, công việc suôn sẽ, và khó khăn sẽ dễ dàng giải quyết nhờ sự giúp ích của những người xung quanh.

Nhờ những phương pháp khám phá của Ferrazzi, nhiều người đã thật sự tạo nên sự thay đổi cho cuộc đời mình. Bản thân ông cũng đã tạo dựng thành công từ bàn tay trắng, dù xuất thân trong một gia đình cha là công nhân thép và mẹ là lao công, nhờ khả năng kết nối xuất sắc của mình để tiến vào đại học danh tiếng Yale và tốt nghiệp MBA tại Harvard. Keith Ferrazzi đã được tạp chí Crain bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo kinh doanh dưới 40 tuổi đồng thơi là Nhà lãnh đạo tương lai của thế giới tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos.

 

Ai Che Lưng Cho Bạn

Xem giá bán
Trong những nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng thành công không chỉ phụ thuộc vào sự thông minh, mà đến từ sự kiên trì cùng quá trình tạo dựng mối quan hệ để hợp tác hỗ trợ. Thành công vượt bậc không xuất phát chỉ riêng từ bản thân bạn, mà phụ thuộc rất nhiều vào những người bạn kết thân và những hoạt động bạn chia sẽ cùng họ. Mọi kỹ năng kinh doanh, bán hàng, thương lượng, lãnh đạo đều có thể được hoàn thiện một cách hệ thống nếu bạn thật sự hiểu được cách thức vận hành của các mối quan hệ đang có.

Trong quyển sách này sẽ tập trung khai phá bí mật của quá trình tạo dựng và tận dụng mối quan hệ hỗ trợ đó. Bằng việc học hỏi những người xung quanh, bạn sẽ xác định được điểm mạnh, điểm yếu, và tạo sự ràng buộc bản thân phải thay đổi. Phương pháp tiếp cận mới này nếu được thực hiện với những chiến thuật thực tiễn và đúng đắn sẽ tạo tác động tức thời lên hành động của bạn trong hiện tại và tạo dựng lối suy nghĩ như một người thành công.

Nội dung của quyển sách bao gồm những nghiên cứu của chính tác giả Keith Ferrazzi, cùng những phương pháp thay đổi hành vi thành công nhất trên thế giới như chương trình 12 bước của Weight Watchers nhằm mang đến cho bạn cách tạo lập một kế hoạch để tạo dựng các mối quan hệ và cơ cấu hỗ trợ, giúp bạn vượt lên trên mức tốt để đạt tầm vĩ đại.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button