ListTheo chủ đề

10 quyển sách hay về quản trị khách sạn nên đọc

Quản lý khách sạn là một nghề trăm công nghìn việc, bạn phải lo lắng chu toàn mọi thứ, bạn phải quan tâm đến mọi ý muốn của khách hàng. Để có cái nhìn tổng thể cũng như kiến thức và kỹ năng cần phải có của một nhà quản lý khách sạn, bạn nên tham khảo những đầu sách hay về quản trị khách sạn sau đây.

Quản Trị Khách Sạn – Bùi Xuân Phong

Xem giá bán
“Nghề khách sạn là một nghề vất vả. Nỗi vất vả làm nghề không thể kể bằng lời mà chỉ có thể đong bằng mồ hôi và nước mắt. Càng ở vị trí cao thì áp lực càng lớn, mồ hôi tuôn ra còn nước mắt phải nuốt ngược vào trong.” Đó chính là những tâm sự của tác giả, một người gắn bó và tâm huyết với nghề khách sạn.

Nhưng bên cạnh đó, nghề khách sạn cũng mang lại nhiều niềm vui, đó là một nghề sáng tạo vô tận, người tận tâm với nghề được thỏa sức bay bổng để tạo ra mọi cảm xúc cho khách hàng. Với quyển sách hay về quản trị khách sạn này, tác giả mong truyền tải được niềm đam mê của những ai đang bắt đầu dấn thân vào nghề.

Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn – Quỳnh Như

Xem giá bán
Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn – một cuốn sách dành riêng cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Cuốn sách cung cấp cho bạn những thuật ngữ quan trọng, cách diễn đạt  lịch sự khi giao tiếp với khách ngoại quốc mang lại cho bạn và công việc của bạn hiệu quả tốt nhất. Với cuốn sách này bạn có thể thực hành kĩ năng đọc và nghe của bạn. Bạn sẽ hiểu công việc của bạn đến đâu với các hoạt động về khả năng thấu hiểu. Cung cấp cho bạn rất nhiều từ vựng liên quan đến lĩnh vực khách sạn, nhà hàng. Tìm ra được cách giải quyết thích hợp cho các tình huống bạn gặp phải trong công việc hằng ngày của mình.

Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Nhân Viên Nhà Hàng Khách Sạn

Xem giá bán
Quyển sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Nhân Viên Nhà Hàng Khách Sạn gồm 2 phần chính cũng để dành cho 2 ngành nghề chính là Khách sạn (phần A) và nhà hàng (phần B). Mặc dù đây là 2 ngành khác nhau, nhưng đều là ngành dịch vụ khách hàng, trong đó có cả người trong nước và nước ngoài. Chính vì thế việc trang bị cho nhân viên kiến thức và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh là vô cùng quan trọng.

Đường Vào Nghề Kinh Doanh Khách Sạn – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Xây một khách sạn mới, hiện đại có quy mô vài chục phòng trở lên là một việc không dễ và không phải ai cũng có khả năng thực hiện, nhưng nếu cải tạo ngôi nhà mình đang ở thành một khách sạn nhỏ có năm, mười phòng đón khách lại là một việc khả thi đối với nhiều người. Cuốn sách hay về quản trị khách sạn này sẽ tổng kết tất cả những kinh nghiệm xung quanh việc tiến biến ngôi nhà thân thương của bạn thành một địa chỉ có sức hấp dẫn đối với các du khách gần xa, với những nội dung như: chọn địa điểm, viết kế hoạch kinh doanh, mua sắm trang thiết bị, quảng cáo và tiếp thị…

Cẩm Nang Về Dịch Vụ Khách Sạn, Nhà Hàng – Amir Ahmad Mohamad

Xem giá bán
Nội dung cuốn sách bao gồm nhiều chủ đề khác nhau từ cách phục vụ trong khách sạn, nhà hàng theo phong cách Phương Tây cho đến sự đa dạng của các nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp người đọc nắm bắt được tầm quan trọng của việc cung cấp những dịch vụ chất lượng để có thể cạnh tranh thị phần một cách thành công nhất. Hy vọng cuốn sách hay về quản trị khách sạn này sẽ là cẩm nang thực sự hữu ích cho các bạn mới vào nghề kinh doanh khách sạn, nhà hàng.

Quản Trị Nguồn Nhân Lực Ngành Khách Sạn – Lưu Trọng Tuấn

Xem giá bán
Lĩnh vực dịch vụ như lĩnh vực khách sạn càng chú trọng hơn đến quản trị nguồn nhân lực bởi sản phẩm của họ phần lớn sản sinh từ hành đông trực tiếp của nhân viên khách sạn, từ nghi thức tiếp đón vào khách sạn, phong cách check -in hành trình đưa khách lên phòng, cách hóa giải mọi than phiền, v.v..đều là sản phẩm trí tuệ của cả tập hợp tài năng trong khách sạn.

Quyển sách hay về Quản Trị Khách Sạn muốn gừi đến độc giả những người đã và đang hay sắp sửa bước vào nghề khách sạn – nhất là những sinh viên và những nhà nghiên cứu trong lĩnh vực khách sạn, một khung tri thức, một cẩm nang về nguồn nhân lực trong khách sạn, một túi kinh nghiệm quản trị nhân sự thành công của các CEO trong lĩnh vực khách sạn…

Hotel Management and Operations – Denney G. Rutherford

Quyển sách này ra mắt nhằm giúp độc giả phát triển kiến thức và kỹ năng phân tích cần thiết để thành công trong ngành công nghiệp kinh doanh khách sạn đang phát triển rất sôi động ngày nay. Quyển sách hay về quản trị khách sạn này được viết nên từ những kinh nghiệm tập hợp của hơn 60 chuyên gia đầu ngành cũng như những nhà nghiên cứu.

Practical Hotel Management – Ronny F. Sandvik

Practical Hotel Management sẽ cung cấp cho bạn bức tranh tổng quan về cách thức để vận hành khách sạn một cách trơn tru và thành công. Quyển sách hay về quản trị khách sạn này tập trung vào nguyên tắc 4P trong Marketing đó là Product – Price – Place – Promotion.  Các chủ đề khác được đề cập trong cuốn sách là đổi mới, quản lý chi phí, dịch vụ, xây dựng nhóm và hoạt động hàng ngày.

The Heart of Hospitality – Micah Solomon

Để thành công trong ngành công nghiệp khách sạn phát triển và thay đổi nhanh chóng ngày nay phụ thuộc vào sự thấu hiểu mong muốn của khách hàng, mọi lựa tuổi từ trẻ đến người cao niên, mọi tầng lớp từ giàu sang đến người bình thường. Trong quyển sách hay về quản trị khách sạn này, Micah Solomon sẽ tiết lộ bí mật thành công của khách sạn lớn trên toàn cầu. Quyển sách này được đề tựa bởi chủ tịch công ty khách sạn The Ritz-Carlton và COO Herve Humler.

Hotel Housekeeping – Raghubalan

Quyển sách này sẽ tập trung nói về những điểm quan trọng của nghề tạp vụ khách sạn, những điều cần lưu ý cũng như cách thức tổ chức đội ngũ nhân sự và quản lý hiệu quả. Quyển sách này có thể sử dụng như tài liệu tham khảo của sinh viên chuyên ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn và cũng có thể sử dụng cho những nhà quản lý khách sạn hiện tại để tổ chức và quản lý quy trình hoạt động hiệu quả hơn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button