Review

Khát Vọng Thành Công

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Richard Denny
NXB NXB Khoa học xã hội
Công ty phát hành Văn Lang
Số trang 247
Ngày xuất bản 03-2015
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Bạn định nghĩa thành công như thế nào? Với người này, nó có thể là sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng với người khác, nó là có được một tình yêu vĩnh cửu. Dù thành công có ý nghĩa như thế nào với bạn, Khát vọng thành công cũng sẽ giúp bạn đến với hành trình tự khám phá với các chủ đề:

Tin vào bản thân

Thiết lập và hoàn thành mục tiêu

Vượt qua trở ngại

Tìm thấy hạnh phúc

Richard Denny tin mọi người đều có sẵn tiềm năng để đạt được thành công, giàu có và hạnh phúc. Các kỹ năng trong cuốn sách hấp dẫn này sẽ trao cho bạn chìa khóa giải phóng sức mạnh đó.

Nhận định

“Richard Denny là bậc thầy tạo nguồn cảm hứng. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ thay đổi. Tôi sẽ không được như ngày hôm nay nếu không có Richard Denny.”

(Rosemary Conley)

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Sách Hay

Trong lịch sử nhân loại, con người dù ở bất cứ thời đại nào cũng đều có khát vọng thành công.

Thành công, nghĩa là sự hiện thực lý tưởng, đạt được mục tiêu và thoả mãn mọi nguyện vọng.

Thành công, nghĩa là có nhiều tiền tài, bạn có thể mua được căn nhà tốt nhất, có thể đi du lịch bất cứ nơi nào bạn thích, có thể cho con cái bạn hưởng một cuộc sống, một nền giáo dục tuyệt vời.

Thành công đồng nghĩa với việc có địa vị cao. Bạn sẽ có quyền lãnh đạo và chi phối người khác, bạn có được sự kính trọng của mọi người trong công việc và trong cả đời sống xã hội.

Thành công nghĩa là sự tự do. Bạn tránh xa được mọi phiền não, sự sợ hãi và thất bại, bạn có thể nhàn hạ ngắm nhìn guồng quay tất bật của cuộc sống.

Thành công đồng nghĩa với hạnh phúc, danh dự, sức khoẻ, niềm vui…

Nói tóm lại, bạn thành công, nghĩa là bạn có thể thầm nghĩ một cách vui vẻ rằng: cảm ơn trời đất, cuối cùng thì con cũng được đứng trên đỉnh của Kim tự tháp cuộc đời rồi.

Thành công có ý nghĩa to lớn như thế, nên theo đuổi thành công chính là bản năng của con người. Phần lớn mọi người đều kiên nhẫn đi hết đường đời của mình, đó chính là vì khát vọng thành công giống như một tia sáng, chiếu sáng tương lai của mỗi người.

Tuy nhiên, trong cuộc sống thực tại, kẻ suốt đời theo đuổi một cách khổ cực, để rồi lại chỉ có thể đứng từ xa mà chiêm ngưỡng vần hào quang rực rỡ của thành công lại chính là con người. Kẻ đi nhầm vào một con đường sai lầm, càng nỗ lực cố gắng thì lại càng cách xa mục tiêu ban đầu cũng chính là con người. Chúng ta khát vọng thành công nhưng lại cảm thấy thành công đang ở đâu đó xa vời vợi, khát vọng có được sự tự tin nhưng lại luôn cảm thấy thất vọng, tự ti về bản thân mình, khát vọng có được một cuộc sống vui vẻ nhưng mãi mãi không bao giờ được nếm thử mùi vị của niềm vui. Chính vì thế, khi đối mặt với vận mệnh của cuộc đời mình, con người luôn rút ra một kết luận: vận mệnh con người là do Trời định đoạt.

Rất nhiều người không thể mở được cánh cửa của thành công, vậy thất bại của họ là do đâu? Do sự thiếu hụt về tiền bạc, sức lực, hay là họ thiếu đi những cơ hội thực sự để có thể thành công?

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một chân lý vô cùng đúng đắn: trong thế giới hiện tại của chúng ta, trừ cánh cửa nhà lao là luôn luôn khoá chặt, còn lại tất cả các cánh cửa khác đều chỉ đang khép hờ, đặc biệt là cánh cửa dẫn đến thành công. Sở dĩ có những người luôn gặp phải thất bại là vì họ không có đủ dũng khí, trí tuệ và sự kiên trì để mở cánh cửa này ra mà thôi.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button