Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy thêu tay hay nên đọc

Không biết tự bao giờ, những người phụ nữ khéo léo đã biết dùng kim chỉ và khung thêu để tỉ mỉ tự tay thêu thùa những hoa văn cách điệu trang trí lên trang phục và các vật dụng cá nhân, góp phần tô điểm cho chúng thêm phần đẹp mắt và tinh tế. Với những cuốn sách dạy thêu tay sau bạn cũng có thể tự mình thực hiện những tác phẩm nghệ thuật làm đẹp và nổi bật cho bản thân mình.

Kỹ Thuật Thêu Trang Trí Các Mẫu Thêu Đẹp – Cẩm Vân

Xem giá bán
Cuốn sách dạy thêu tay này được biên soạn nhằm giúp các bạn có thể tự tay thực hiện nên những hình mẫu đẹp mắt trên các sản phẩm trang phục, khăn bàn, áo gối… và khám phá nhiều điều thú vị trong nghề thêu mĩ thuật, một nét đẹp của văn hóa Việt Nam. Nội dung sách được trình bày chi tiết với hình ảnh rõ ràng, nội dung dễ hiểu hướng dẫn cách thực hiện các mũi thêu từ đơn giản đến phức tạp, từ cách thêu truyền thống cho đến những kỹ thuật hiện đại mang nhiều nét biến hóa.

Hướng Dẫn Đan – Thêu – Móc – Kim Yến

Xem giá bán
Hướng Dẫn Đan – Thêu – Móc là một quyển sách tham khảo vô giá và là nguồn cảm hứng cho mọi người quan tâm đến nghệ thuật đan, móc, thêu. Sách cung cấp nhiều tài liệu quí giá cho những người muốn học hỏi các kỹ thuật này một cách đầy đủ hơn, ôn lại kiến thức chuyên môn, hoặc tiếp tục những ý tưởng sáng tạo của riêng mình. Sách được trình bày rõ ràng, hình chụp đẹp, đủ màu sắc, chi tiết, lời chỉ dẫn mẫu đầy đủ cho mỗi mũi đan thêu.

Kỹ Thuật Thêu Rua – Xích Móc RuBan – Cẩm Vân

Xem giá bán
Rua và xích móc là hai kỹ thuật thêu mang tính mỹ thuật rất cao. Các sản phẩm thêu rua, thêu xích móc kết hợp cùng thêu trang trí trên vật dụng, quần áo trẻ em và người lớn luôn là những tác phẩm nghệ thuật mang đầy tính sáng tạo. Bạn có thể tự mình làm ra những tác phẩm đầy sáng tạo độc đáo với quyển sách dạy thêu tay này.

100 Mẫu Thêu Hướng Dẫn Kỹ Thuật Thêu Tay – Bích Loan

Xem giá bán
Cuốn sách dạy thêu tay này được biên soạn sử dụng cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu nghệ thuật thủ công này. Để giúp bạn đọc có thể dễ hiểu và thực hành ngay, sách biên soạn với hình ảnh minh họa, hướng dẫn chi tiết cụ thể từng bước thực hiện theo quy trình với 100 mẫu thêu.

Những Mẫu Thêu Hiện Đại – Nguyễn Kim Dân

Xem giá bán
Mẫu hình và phương pháp thêu rất nhiều nhưng trong cuốn sách dạy thêu tay này, tác giả sưu tầm và giới thiệu đến các bạn những mẫu thêu hiện đại nhất, những chủ đề đa dạng, gần gũi, sang trọng như thú cưng, o­ng bướm, búp bê…. kết hợp với những chữ cái in hoa với màu sắc trẻ trung và linh hoạt, thể hiện tên riêng và cá tính của từng người. Những mẫu thêu này dùng điểm xuyết lên trang phục hoặc những vật dụng cá nhân như nón, ví tay, khăn mặt…. làm cho chúng thêm đáng yêu.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button