ListTheo chủ đề

3 sách hay về Golf với những lời khuyên và kinh nghiệm từ các golf thủ hàng đầu

Đối với những người đam mê Golf, không có gì vui hơn khi tìm được một cuốn sách hay nắm bắt được tinh thần và bản chất của môn thể thao này. Từ hướng dẫn đến những câu chuyện bên lề hấp dẫn, những cuốn sách này chắc chắn sẽ nâng cao kiến thức của bạn và khơi dậy niềm đam mê của bạn đối với Golf.

GOLF – Những bí mật về môn thể thao quý tộc

GOLF – Những bí mật về môn thể thao quý tộc

Trên toàn cầu, ngành công nghiệp golf đang mở rộng nhanh chóng. Tuy nhiên, Việt Nam thiếu nhân sự cần thiết để quản lý, điều hành, vận hành dịch vụ golf chuyên nghiệp.

Trong Golf – Từ Clubhouse đến Hố 18, tác giả Bùi Xuân Phong tiết lộ mọi thông tin “hậu trường” liên quan đến môn thể thao quý tộc này. Chứa thông tin về cách thức bán, tiếp thị, quản lý, vận hành và điều hành sân gôn cũng như các đề xuất đảm bảo doanh thu và lợi nhuận khi kinh doanh dịch vụ gôn. Những ai muốn tham gia vào ngành “công nghiệp không khói” này sẽ được trang bị những kiến ​​thức cần thiết để nắm bắt cơ hội của mình.

Cẩm Nang Golf – Phiên Bản Par

Cẩm Nang Golf – Phiên Bản Par

Cẩm Nang Golf – Phiên Bản Par:

 • Là ấn phẩm đầu tiên về golf ứng dụng công nghệ 4.0.
 • Ngoài những điều cần biết về golf, các bài tập trực quan bằng hình ảnh video, cuốn sách này còn trang bị phần mềm độc quyền: Hệ sinh thái Golflink – danh bạ dịch vụ và tiện ích 4.0 duy nhất ở Việt Nam, giúp người chơi golf tìm dịch vụ và tiện ích gần nhất bằng định vị vệ tinh GPS.
 • Mỗi cuốn cẩm nang golf đi kèm một mã số cá nhân bí mật, mã số để truy cập video và kích hoạt dịch vụ độc quyền Golflink.

Mục lục:

 • Chương I: Những vấn đề cơ bản
 • Chương II: Gậy sắt
 • Chương III: Phát bóng
 • Chương IV: Pitching
 • Chương V: Chipping
 • Chương VI: Hố cát
 • Chương VII: Putting
 • Phụ lục: Thông tin về dịch vụ và tiện ích

Đánh Golf Bằng Tinh Thần

Đánh Golf Bằng Tinh Thần

“Bạn bạt bóng để thể hiện bản thân, bạn đánh nhẹ vì tiền bạc” – câu ngạn ngữ này trở nên quen thuộc với những người chơi golf nhưng nó đặc biệt “rền vang” với tiến sĩ Bob Rotella, tác giả có cuốn sách bán chạy nhất “Golf không phải là một trò chơi hoàn hảo” và ngày nay ông là một trong những tác giả bậc nhất về golf. Trong quyển Đánh golf bằng tinh thần, Bob Rotella đưa ra sự thấu hiểu mang tính tiêu khiển và chỉ dạy bên trong nhân tố chính của trò chơi đầy sức lôi cuốn – đánh nhẹ tuyệt vời.

Trong khi đa số người chơi golf tận dụng thời gian của họ nhằm cố tạo sự hoàn hảo cho động tác dịch chuyển sao cho họ có thể vụt bóng xa hơn, Bob Rotella khuyến khích họ tập trung vào việc đánh nhẹ, khía cạnh quan trọng nhất không dễ nhận thấy của trò chơi. Những người chơi xuất sắc không chỉ nhận thức được tầm quan trọng của việc đánh nhẹ, họ còn tìm ra phương pháp riêng để làm chủ nó. Và sự làm chủ sân golf bắt đầu với sự hiểu biết về thái độ cần thiết để trở thành một người đánh nhẹ tốt hơn.

Từ những câu chuyện đời sống hiện thực về những con người vĩ đại như David Duval, Brad Faxon và Davis Love III đến hàng chục các bài luyện tập thay đổi lối chơi, Đánh golf bằng tinh thần là thánh thư mới về đánh nhẹ dành cho những người nghiệp dư cũng như những nhà chuyên nghiệp.

“Bob Rotella đã bảo tôi vứt bỏ những hoài nghi và nỗi sợ hãi, kết quả là tôi yêu thích môn chơi golf, biết nhiều hơn và chơi tốt hơn” – Brad Faxon.

Lời kết

3 cuốn sách hay về Golf này cung cấp nhiều kiến thức và nguồn cảm hứng cho cả những người đam mê gôn và những người mới làm quen với môn thể thao này. Không chỉ đi sâu vào các khía cạnh kỹ thuật của trò chơi mà còn khám phá các khía cạnh tinh thần và cảm xúc khiến golf trở thành một môn thể thao độc đáo và đầy thử thách. 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button