Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy làm giàu hay nên đọc

Khi nhắc đến sách dạy làm giàu thì không thể bỏ qua những cuốn sách của tác giả Napoleon Hill và đặc biệt là bộ sách Dạy Con Làm Giàu, được cho là kinh điển  trong sách kinh doanh của thời đại. Hãy cùng đọc để tìm thấy bí quyết làm giàu của chính mình, nhanh chóng áp dụng vào cuộc sống để thay đổi cuộc đời bạn.

Quyền Năng Làm Giàu – Napoleon Hill

Xem giá bán
Trong cuốn sách dạy làm giàu này, Napoleon Hill sẽ chia sẻ 17 nguyên tắc thành công của ông vua thép Hoa Kỳ Andrew Carnegie. Cuốn sách này đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ đã trở thành triệu phú đô-la với những nguyên tắc làm giàu của ngài Andrew mặc dù những nguyên tắc này đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông với ngài Andrew Carnegie vào năm 1908. Cuốn sách này sẽ mang cho bạn những lợi ích tuyệt vời từ những cuộc phỏng vấn của tiến sỹ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie, người đã sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu công việc với mức lương 1,2 đô la mỗi tuần vào năm mười ba tuổi. Công thức thành công được viết trong cuốn sách”Quyền Năng Làm Giàu” sẽ chứng minh rằng “Bạn sẽ đạt được bất cứ điều gì mà tâm trí bạn khao khát và tin tưởng.”

Tư Duy Làm Giàu – Napoleon Hill

Xem giá bán
Tư Duy Làm Giàu tập hợp những bài diễn thuyết, bài báo, bài nói chuyện bất hủ của Napoleon Hill, tác giả được mệnh danh là người tạo ra các nhà triệu phú của thế giới. Đọc giả sẽ được nghe ông chia sẻ về quá trình vượt qua khó khăn, thất bại, những mưu toan lừa lọc; Những niềm tin và sự giả dối mà ông đã trải nghiệm… Tư Duy Làm Giàu cũng là tập sách giải thích tường tận, cụ thể với nhiều minh chứng sống động cho mọi nguyên tắc thành công mà Napoleon Hill đã giảng dạy trong cả cuộc đời mình. Những bài phát biểu và bài viết trong quyển sách này là độc lập và riêng biệt, nhưng khi kết hợp lại cùng nhau, chúng thể hiện quá trình chín muồi về tư tưởng của Napoleon cho đến khi tất cả hòa trộn lại trở thành một: Triết lý thành công toàn diện.

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Napoleon Hill

Xem giá bán
Đây là cuốn sách dạy làm giàu nổi tiếng bậc nhất của ngài Napoleon Hill, bật mí cho chúng ta thấy những yếu tố để có thể trở nên giàu có. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”. Ông đã bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.

Làm Giàu! – Napoleon Hill

Xem giá bán
Cuốn sách dạy làm giàu Grow Rich! With Peace of Mind – Làm giàu! được xuất bản năm 1967 khi Hill 84 tuổi. Thông điệp của ông đã thay đổi. Ông đã già hơn, sáng suốt hơn, và ông muốn diễn tả tầm quan trọng của sự bình an trong tâm hồn. Qua cuốn sách này, ông muốn giúp người đọc tránh phạm phải những sai lầm của chính ông. Khi đọc cuốn sách, có thể bạn sẽ học được từ cuộc đời của Hill rằng con người cần rất nhiều thứ khác bên cạnh tiền và vật chất để thực sự có được cảm giác bình an trong tâm hồn. Bạn sẽ đọc về cách học hỏi từ quá khứ, phát triển một thái độ tinh thần tích cực, giải phóng mình khỏi nỗi sợ hãi và tầm quan trọng của việc chia sẻ của cải của mình với người khác.

Làm Giàu Không Đợi Tuổi – Nhậm Hiến Pháp

Xem giá bán
Bằng những phương pháp được liệt kê vô cùng thiết thực cùng với lời văn xúc tích giàu điểm nhấn khi kể về quá trình nuôi dạy cô con gái của chính mình, tác giả đã mang đến cho bạn đọc một phương pháp giáo dục hướng đến tương lai vững vàng về vật chất và tinh thần cho con cái. Việc trau dồi rèn luyện thói quen tư duy là giàu ngay từ thuở nhỏ là một trong những hành trang vô cùng quan trọng trên chặng đường đó. Thực tế chứng minh rằng, rất nhiều tỷ phú hàng đầu thế giới không hề nắm trong tay loại bằng cấp nào, bởi lẽ họ đã có thứ bằng cấp giá trị nhất cho mình để bước vào con đường trở thành huyền thoại – một thói quen quản lý tài sản và một tư duy làm giàu được tôi luyện từ bé.

Nghĩ Giàu, Làm Giàu Và Trải Nghiệm Ở Việt Nam – Napoleon Hill & Charles H. Cranford

Xem giá bán
Với vai trò là người cộng sự lâu năm của Napoleon Hill, tác giả của cuốn sách dạy làm giàu này Charles H, Cranford đã viết lên những trải nghiệm ở Việt Nam. Cũng như Napoleon Hill, ông cũng nhiều lần từng thất bại trên phương diện tài chính, từ đó rút ra nhiều bài học và đạt được thành công. Cuốn sách Nghĩ Giàu, Làm Giàu Và Trải Nghiệm Ở Việt Nam là những lời nhắn nhủ, trao gửi kinh nghiệm bản thân nhằm giúp cho những thế hệ mai sau có được bài học kinh nghiệm bổ ích.

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày! – Napoleon Hill

Xem giá bán
Cuốn sách dạy làm giàu này bao gồm 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill, mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn lại có một thông điệp truyền cảm hứng đi kèm để truyền tải và phân tích những lời lẽ của Tiến sĩ Hill và mách cho bạn biết cách áp dụng những quan niệm đầy quyền năng ẩn chứa trong những câu trích dẫn đó vào cuộc sống hàng ngày. Những nguyên tắc thành công bất hủ Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách của mình đã vượt qua thử thách của thời gian vì chúng “có thể dùng được”. Ông không chỉ mách bảo chúng ta phải làm gì mà còn chỉ cho chúng ta biết cách làm như thế nào. Bằng cách áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên khắp thế giới đã có được sự giàu sang tột đỉnh và một cuộc sống thực sự giàu có.

Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill – Napoleon Hill

Xem giá bán
Cuốn sách này sẽ không thể đem lại cho bạn hạnh phúc, sức khoẻ và sự giàu có. Nhưng nếu đó là điều bạn khao khát muốn có, thì cuốn sách này sẽ giúp bạn nảy sinh những ý tưởng mới và đi đúng hướng trên con đường chinh phục mục tiêu. Bạn sẽ tìm được những cơ hội mới mà trước đây bạn chưa thấy rõ. Và, điều quan trọng hơn cả là bạn sẽ được truyền thêm sức mạnh để tiếp bước bằng hành động. Cuốn sách này có 52 bài viết, tương ứng 52 tuần trong năm. Mỗi tuần, bạn hãy đọc một bài trong một thời gian nhất định – khi đó, bạn sẽ có cơ hội suy ngẫm những ý nghĩa sâu xa trong lời khuyên của Napoleon Hill.

Vì Sao Bạn Chưa Giàu? – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Cũng như nhan đề của cuốn sách dạy làm giàu này, nhiều bạn hẳn vẫn đang thắc mắc vì sao mình chưa giàu? Sự khác biệt giữa tư duy của người giàu và người nghèo là gì? Bạn có biết vì sao mình luôn thiếu thốn tiền bạc không? Tất thảy những thắc mắc đó sẽ được giải đáp trong cuốn sách nhỏ này. Được chia làm ba phần, cuốn sách cung cấp cho bạn những nguyên tắc sống còn nhằm thay đổi tư duy về việc làm giàu, loại bỏ những thói quen làm cản trở việc giàu, và giúp bạn có những hành động thiết thực để làm giàu. Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc này, chắc chắn bạn sẽ giàu có hoặc chí ít cuộc sống của bạn cũng thay đổi hoàn toàn. Cuốn sách tranh màu hấp dẫn với những câu chuyện hàng ngày thường gặp sẽ khiến bạn thay đổi tư duy về việc làm giàu, từ đó thành công trong cuộc sống. Điều quan trong nhất vẫn là bản thân bạn. Làm giàu thực chất là một trò chơi đầy thú vị, ai cũng có thể học và chơi giỏi. Nhưng bạn phải khát khao chơi trò chơi đó và nỗ lực học hỏi cách chơi.

Bộ sách Dạy Con Làm Giàu – Robert T. Kiyosaki & Sharon I. Lechter

Xem giá bán
Đây là một trong những bộ sách dạy làm giàu không thể thiếu trong kệ sách của bất kỳ bạn trẻ mong muốn thành công và thịnh vượng tài chính. Tác giả của cuốn sách này không ai khác chính là Robert T. Kiyosaki, một trong những người truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất với câu chuyện vươn lên từ bàn tay trắng để trở thành triệu phú và tự do tài chính. Qua câu chuyện của chính cuộc đời mình, ông tiết lộ bí mật làm giàu của bản thân, cùng những trải nghiệm khi có 2 người cha, 1 người cha giàu (cha của bạn thân) và 1 người cha nghèo (cha ruột) để so sánh sự khác biệt giữa tư duy của người giàu và người nghèo. Từ đó phân tích và lý giải vì sao chúng ta nghèo và làm thế nào để thoát nghèo trở nên giàu có.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button