Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy giao tiếp tiếng anh hay nên đọc

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh và muốn cải thiện thì hãy tham khảo những đầu sách dạy giao tiếng anh này. Những đầu sách được liệt kê dưới đây đều được bạn học tiếng Anh đánh giá cao và chứng minh có hiệu quả, giúp nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tự tin.

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun – Woo Bo Hyun

Xem giá bán
Với tiêu chí “Tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng”, cuốn sách dạy giao tiếp tiếng anh này sẽ giúp bạn chiến thắng sự buồn tẻ và đem lại cách học tiếng Anh tràn đầy hứng khởi và vô cùng hiệu quả. Không những là quyển sách khơi gợi nhiều hứng thú cho bạn đọc, nó còn là cuốn sách cầm tay giúp mọi người có thể học mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, cuốn sách còn được tặng kèm đĩa CD để người học có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, ngay cả khi đi tàu điện ngầm, hay trên xe buýt hoặc ở bất cứ đâu.

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm – Hoàng Mai chủ biên

Xem giá bán
Trong môi trường làm việc Quốc tế hiện nay, yêu cầu giao tiếp tốt bằng tiếng Anh là kỹ năng không thể thiếu. Nếu bạn là một người đang đi làm luôn bận rộn, thì cuốn sách dạy giao tiếp tiếng Anh này vô cùng cần thiết và tiện lợi. Mỗi một bài học sẽ hướng dẫn cách phát âm, cách nghe, áp dụng phần nghe vào kỹ năng nói, đưa ra lời khuyên cũng như cách học. Thông qua cuốn sách, người học không chỉ cải thiện được phát âm, từ vựng mà còn biết cách học theo các tips trong bài.

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề – The Windy

Xem giá bán
Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Theo Chủ Đề gồm nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống với rất nhiều từ mới liên quan và những câu nói thông dụng hàng ngày giúp chúng ta nhanh chóng ghi nhớ và vận dụng hiệu quả. Đặc biệt, từ mới được đưa vào từng đoạn hội thoại cụ thể với ngữ cảnh khác nhau. Sau mỗi bài còn có phần bài tập kèm đáp án để nâng cao kiến thức.

Giao Tiếp Tiếng Anh Căn Bản – Larousse

Xem giá bán
Hiện nay có không ít người dù đã học tiếng Anh khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ. Họ biết nhiều từ, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế. Với nội dung phong phú và thiết thực, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm vừa nêu và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong mọi tình huống.

Đột Phá 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu “Hot” – Nguyễn Thu Huyền

Xem giá bán
Cuốn sách dạy giao tiếp tiếng Anh này sẽ mang đến cho bạn phương pháp học tiếng Anh siêu tốc giúp bạn có thể nói tiếng Anh trôi chảy và bạn luôn tự tin giao tiếp trong những tình huống rất thực tế trong cuộc sống. Với 101 câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất, bạn chỉ cần 101 ngày để học và sau đó có thể tự tin giao tiếp.

8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày – The Windy

Xem giá bán
8 phút mỗi ngày, nghĩa là trong một tháng bạn sẽ có tổng cộng 4 tiếng đồng hồ tập trung để học những mẫu câu đàm thoại. Sau 3 tháng bạn có đến 12 giờ thực hành cũng như tích góp cho mình lượng kiến thức vô cùng vững vàng, giúp bạn tự tin hơn trong việc đối thoại với người nước ngoài. Nội dung cuốn sách dạy giao tiếp tiếng Anh chia thành nhiều chương theo từng trường hợp cụ thể với nhiều hình ảnh minh họa trực quan, chọn lọc nhiều mẫu câu giao tiếp đa dạng có tính ứng dụng cao trong giao tiếp thực tế.

Phản Xạ Tiếng Anh Tự Động – A. J. Hoge

Xem giá bán
Phản xạ là một kỹ năng quan trọng để bạn có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát, tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài. Nội dung cuốn sách này được chia thành 11 bài học (unit) sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ kĩ năng phản xạ tiếng anh của mình. Cuốn sách này thuộc bộ Effortless English gồm 4 cuốn của tác giả A. J. Hoge sẽ giới thiệu đến bạn một trong những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay.

Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ – A. J. Hoge

luyện nói tiếng anh như người bản ngữ full pdf prc epub ebook
Xem giá bán
Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ – phiên bản mới của tác giả A.J. Hoge sẽ đưa bạn đến với con đường mới này, bạn sẽ làm chủ khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh thành thạo.Vậy Effortless English nghĩa là gì? Effortless English không phải là sự lười biếng, sửa chữa nhanh, hay gian lận… mà là tìm kiếm trạng thái ”nỗ lực không mệt nhọc”. Effortless English có nghĩa là bạn nói tiếng Anh lưu loát. Bạn không đấu tranh khi bạn nói. Bạn sẽ không thấy cảm giác lo lắng hay căng thẳng. Bạn không phải lo nghĩ về các quy tắc ngữ pháp học phải dịch sang tiếng Anh.

35.000 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh – Trần Mạnh Tường

Xem giá bán
Cuốn sách dạy giao tiếp tiếng Anh này được biên soạn dành cho người học tiếng Anh trình độ sơ – trung cấp Nội dung sách được chia theo từng chủ đề thông dụng hằng ngày, có phiên âm quốc tế, phiên âm tiếng Việt và kèm theo đĩa CD để bạn đọc có thể thực hành và ứng dụng vào trong giao tiếp hàng ngày. Mỗi bài học liên quan đến một chủ đề riêng, kết cấu gồm 2 phần đó là câu hỏi thường gặp và câu trả lời. Đây là tài liệu hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng có thể hiện thực hóa giấc mơ của mình “nói tiếng Anh như người bản ngữ”

Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh – Nhiều tác giả

Xem giá bán
“Để nói thông thạo tiếng anh” hỗ trợ người học có thể nói tiếng anh cơ bản trong thời gian ngắn nhất với châm ngôn. Học dễ, Nói nhanh tiếng Anh. Cuốn sách dạy giao tiếp tiếng Anh này sẽ cung cấp các chủ đề thông dụng trong giao tiếp hằng ngày, nhất là cho những người có ý định đi du học hoặc làm việc tại các cơ sở cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button