ListTheo tác giả

Những cuốn sách hay của thầy Vĩnh Bá nên đọc

Nội dung bài viết tuyển tập những cuốn sách hay của thầy Vĩnh Bá dành cho những bạn học sinh muốn tìm tài liệu học tiếng Anh uy tín của thầy. Thầy Vĩnh Bá được biết đến với những quyển sách dạy học tiếng Anh dành cho học sinh cấp 2, và những quyển từ điển Anh Việt của thầy cũng được rất nhiều bạn học lựa chọn làm tài liệu tra cứu.

Từ Điển Anh Việt 100.000 Từ

Xem giá bán
Cuốn sách hay của thầy Vĩnh Bá này được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn đọc cuốn từ điển Anh – Việt, một công cụ hữu ích trong việc tra cứu nhanh các từ tiếng Anh, các thuật ngữ chuyên ngành,… Nó sẽ phục vụ đắc lực cho độc giả trong quá trình học tập và làm việc. Từ điển được tham khảo từ nhiều nguồn tư liệu để cố gắng cập nhật những từ ngữ mới để độc giả tra cứu.

Từ Điển Anh Việt 150.000 Từ

Xem giá bán
Từ Điển Anh – Việt gồm hơn 150.000 đầu mục từ được tổng hợp từ nguồn tư liệu có giá trị và đáng tin cậy. Sách được phiên âm theo kiểu mới mới nhất. Cuốn từ điển sẽ là cẩm nang tra cứu hữu ích, phần nào giúp các bạn tra cứu, tìm tòi những từ bạn cần đến trong quá trình học tập tiếng Anh. Sách phù hợp cho nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Tuyển Tập Đề Thi Môn Tiếng Anh

Xem giá bán
Cuốn sách hay của Thầy Vĩnh Bá sẽ tuyển tập những đề thi dạng trắc nghiệm môn tiếng Anh nhằm giúp các bạn học sinh củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. Bên cạnh đó, sách còn có hệ thống hướng dẫn trả lời các câu hỏi và đáp án chi tiết. Cuốn sách này là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em rèn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới.

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Chuyên Đề Kĩ Năng Đọc Hiểu Tiếng Anh

Xem giá bán
Câu hỏi trắc nghiệm dưới mỗi bài đọc thường gồm các loại sau: câu hỏi về ý chính; câu hỏi về sự kiện; câu hỏi và sự kiện phủ định; câu hỏi suy luận; câu hỏi về ngữ pháp. Với cuốn sách này, bạn học sẽ được thầy Vĩnh Bá hướng dẫn cách nhận biết, phương pháp trả lời câu hỏi hiệu quả và chính xác nhất.

1 Từ Dùng Cho 3 Câu

Xem giá bán
Sách gồm tuyển tập bài tập, chuyên đề rèn luyện từ vựng để các em học sinh củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. Bên cạnh đó, sách còn có hệ thống hướng dẫn trả lời các câu hỏi và đáp án chi tiết. Cuốn sách này là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em rèn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button