ListTheo tác giả

Tuyển tập sách của Marie Kondo hay nên đọc

Marie Kondo được biết đến với vai trò nhà tư vấn nổi tiếng về tổ chức và sắp xếp, là tác giả với của những cuốn sách best-seller bình chọn bởi tạp chí uy tín NY Times. Phương pháp sắp xếp nổi tiếng của Marie Kondo mang tên KonMari đã minh chứng hiệu quả giúp cuộc sống bạn ngăn nắp, gọn gàng và hạnh phúc. Bạn sẽ tìm thấy phương pháp ấy trong cuốn sách của Marie Kondo nổi tiếng nhất tựa đề Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật.

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

Xem giá bán
Tựa sách của Marie Kondo này là một trong những tác phẩm thành công nhất với doanh số ấn tượng trên trang bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon. Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật đã bán được hơn 3 triệu bản và liên tục nằm trong danh sách best-seller.

Bạn từng dọn nhà đến phát điên, chỉ để nhận ra rằng chẳng bao lâu sau ngôi nhà hoặc nơi làm việc của mình lại bừa bộn như cũ? Nếu đúng như vậy, hãy cùng cuốn sách của Marie Kondo thay đổi điều ấy một cách triệt để. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giới thiệu cách dọn dẹp không gian theo một cách sẽ vĩnh viễn thay đổi cuộc đời bạn. Phương pháp thần kỳ ấy mang tên KonMari là cách thức đơn giản, thông minh và hiệu quả để vĩnh viễn xóa bỏ sự bừa bộn. Hãy bắt đầu bằng việc loại bỏ. Sau đó sắp xếp không gian kỹ càng, hoàn chỉnh, trong một lần. Nếu chấp nhận chiến lược này, bạn sẽ không bao giờ phải trở lại tình trạng bừa bộn nữa.

Tại Nhật, mọi người tin rằng nhà cửa ngăn nắp và sạch sẽ mang lại may mắn, và chỉ khi đó, đồ đạc và các hình thức bài trí khác mới có ý nghĩa. Khi nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi đáng kinh ngạc, bạn sẽ cảm thấy cả thế giới của mình tươi sáng hơn, cuộc sống có ý nghĩa hơn và thoải mái hơn. Đó chính là phép màu mà Marie Kondo muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Phương pháp KonMari sẽ không chỉ biến đổi không gian của bạn. Khi bạn giữ được trật tự cho ngôi nhà của mình, toàn bộ cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi. Bạn có thể cảm thấy tự tin hơn, trở nên thành công hơn, và có thể có năng lượng và động lực để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn. Điểm mấu chốt để thành công trong việc dọn dẹp nhà cửa là bạn phải thực hiện theo thứ tự đúng, chỉ giữ lại những thứ bạn thật sự yêu thích và làm tất cả cùng lúc – và thật nhanh. Sau đó, trong suốt phần đời còn lại, bạn chỉ cần lựa chọn giữ lại thứ gì và bỏ đi thứ gì.

Sau khi đọc cuốn sách “Nghệ thuật bài trí của người Nhật: Phép màu thay đổi cuộc sống”, bạn sẽ có can đảm để bứt ra khỏi những khía cạnh tiêu cực trong cuộc sống: Bạn có thể nhận ra và chấm dứt một mối quan hệ chẳng ra gì; bạn có thể không cảm thấy lo lắng nữa, và cuối cùng bạn có thể giảm cân như ý. Phương pháp của Marie Kondo dựa trên tôn chỉ cận “đã sạch sẽ một lần thì sẽ không bao giờ bừa bộn nữa”. Nếu bạn nghĩ điều đó thật không tưởng, chắc chắn là bạn nên đọc cuốn sách hấp dẫn này.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button