ListTheo tác giả

Những cuốn sách của Bác sĩ Lương Lễ Hoàng hay nên đọc

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng là một thầy thuốc tận tâm, hơn thế nữa ông còn là một cây bút viết về sức khỏe quen thuộc của nhiều tờ báo. Bằng chất giọng dí dỏm, lạc quan, dễ hiểu. Ông đã gửi đến độc giả các kiến thức y khoa cần thiết để phòng và chữa bệnh. Thông qua những cuốn sách của bác sĩ Lương Lễ Hoàng, độc giả sẽ được cung cấp những thông tin y khoa gần gũi và vô cùng cần thiết trong cuộc sống.

Thuốc Tốt Tặng Không!

Xem giá bán
Với quan niệm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, cuốn sách của bác sĩ Lương Lễ Hoàng đề cập đến tầm quan trọng của biện pháp phòng bệnh thông qua ẩm thực, tập luyện, gắn với tự nhiên. Từ vấn đề thể dục mắt không gì tốt bằng sử dụng nước mắt của chính mình. Rửa sạch mọi ưu phiền và dĩ nhiên giảm tải được stress, vì theo ông “những ai ít khóc dễ trở thành nạn nhân của chứng nhức nửa đầu, rối loạn tiêu hóa và thậm chí nhồi máu cơ tim”. Cho đến vấn đề “nửa giờ ngủ trưa” cũng giúp mỗi người phục hồi và tái tạo nguồn năng lượng làm việc cho buổi chiều. Song trên hết ngừa tử vong do nhồi máu cơ tim. Có một tựa bài gây chú ý cho ta ngay từ đầu “Sống lâu nhờ thiếu thốn”. Rồi chuyện “cái răng cái tóc là gốc con người”. Bệnh từ răng liên quan đến không biết bao nhiêu bệnh nội khoa khác. Cho nên, phòng nha được ví là tuyến đầu phòng chống bệnh. Đó là những thông tin bổ ích mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này, vừa gần gũi vừa tiện ích.

Ca, P, Mg Có Gì Hay?

Xem giá bán
Với độc giả trong và ngoài nước “thương hiệu Lương Lễ Hoàng” đã từ lâu đồng nghĩa với văn phong “y khoa cho mọi người” trên truyền thông đại chúng. Với quan điểm “nói có sách” không bằng “mách có chứng”, tác giả của hơn 300 bài báo và hàng trăm chương trình truyền hình, truyền thanh… thêm một lần đúc kết kinh nghiệm với “khoáng tố liệu pháp”, với phác đồ kết hợp canxi, phốt-pho và ma-nhê trong quá trình điều trị hàng ngàn bệnh nhân mãn tính.“

Ca+P+Mg có gì hay? không chỉ xoay quanh trọng điểm là mặt mạnh của 3 khoáng tố đại lượng gắn liền với chất lượng cuộc sống. Với ấn phẩm này, người đọc có trong tay thông tin ngắn gọn nhưng cụ thể về những yếu tố bào mòn sức đề kháng. Độc giả nhờ đó không quá sợ bệnh vì hiểu bệnh cũng như biết cách mượn sức kháng bệnh của hoạt chất sinh học.Đó là lý do tại sao Ca+P+Mg có gì hay? không thể thiếu trong tủ sách “Y khoa ai đọc cũng hiểu”.

Spirulina – Dưỡng Chất Hoàn Hảo Cho Mọi Người

Xem giá bán
Trong cuốn sách của bác sĩ Lương Lễ Hoàng này, độc giả sẽ được tìm hiểu sâu hơn Spirulina được biết đến như dưỡng chất hoàn hảo cho mọi người. Spirulina đã được đưa vào phục vụ con người từ vài chục năm dưới nhiều thể dạng nhờ sự hài lòng của người tiêu dùng. Bằng chứng là hàng ngàn sản phẩm chứa Spirulina đang có mặt trên khắp nơi trên thế giới. Spirulina sở dĩ phổ biến đến thế vì trong loài tảo li ti này có đến gần 4.000 hoạt chất tốt cho sức khỏe con người.

Dinh Dưỡng Để Phòng Bệnh

Xem giá bán
Dinh dưỡng để phòng bệnh là tập hợp 24 bài viết cũng là 24 chuyên đề của bác sĩ Lương Lễ Hoàng, viết về vai trò của dinh dưỡng trong việc phòng và trị bệnh mà bất cứ ai cũng cần phải quan tâm để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Đặc biệt trong lần tái bản thứ 8 này, tác giả đã bổ sung phiên bản Nhâm Thìn năm 2012, với 4 bài viết quan trọng, hữu ích, rất cần thiết cho người “chớm già”, cả nam lẫn nữ.

Ngọn Đèn Trước Gió

Xem giá bán
Bạn chưa biết tại sao các y sĩ đoàn ở Châu Âu đã từ nhiều năm liên tục gióng cao tiếng chuông báo động về căn bệnh tuy không lây lan nhưng phát tán không thua bệnh dịch? Bạn phải đồng hành thường xuyên với stress nhưng chưa rõ tác hại đến dường nào trong bối cảnh của cuộc sống “không căng thẳng không về”, như ở xứ mình!

Bạn không ngờ là tình trạng hao mòn sức kháng bệnh chính là đòn bẩy của nhiều “bệnh thời đại” nghiêm trọng như cao huyết áp, tiểu đường, trầm uất, suy nhược sinh lý, sa sút trí tuệ,… Bạn chưa hề nghe qua về “hội chứng mệt mỏi kinh niên”?

Đã đến lúc bạn cần dành thời giờ cho cuốn sách của bác sĩ Lương Lễ Hoàng này, ấn phẩm bao gồm 40 bài viết chọn lọc của Bác sĩ Lương Lễ Hoàng, ngòi bút thầy thuốc quen thuộc với độc giả trong và ngoài nước qua văn phong “y khoa ai đọc cũng hiểu”, trước khi ngọn đèn sức khỏe của bạn bị dập tắt phũ phàng bởi cơn gió khắc nghiệt của căn bệnh tên CFS = Chronic Fatigue Syndom = Hội chứng mệt mỏi kinh niên.

Thuốc Đắng Dã Tật

Xem giá bán
Với quan điểm xây dựng một nền y học dân tộc, bác sĩ Lương Lễ Hoàng – tác giả muốn phổ cập kiến thức dinh dưỡng cũng như giá trị dược chất có trong thực phẩm thiên nhiên thông qua bộ sách tựa đề Thuốc Đắng Dã Tật bao gồm 12 quyển. Những cuốn sách của bác sĩ Lương Lễ Hoàng sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn vốn quý của các nguồn hoạt chất chống ô-xy hóa lẫn hoạt chất chữa bệnh có trong rau quả tươi sạch vẫn chưa được tận dụng hết.

Như nhận định của tác giả: ở một nước có hơn 80% dân số cống bằng lao động nông nghiệp và sản phẩm nông nghiệp Việt Nam thuộc loại đa dạng và phong phú bậc nhất nhì thế giới, sẽ thật là quả uổng phí khi người ta bỏ qua cơ hội bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật bằng rau quả, cây cỏ vì không hiểu được đầy đủ giá trị của các loại rau quả hầu như có mặt quanh năm.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button