ListTheo chủ đề

10 quyển sách hay về ôn thi đại học nên đọc

Hiện nay với cải cách giáo dục tại Việt Nam đã không còn kỳ thi đại học riêng biệt nữa, mà chỉ còn một kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và xét điểm đại học. Những quyển sách hay về ôn thi đại học cũng là kỳ thi quốc gia sau sẽ cung cấp nguồn tài liệu đáng tin cậy và hiệu quả cho các em chuẩn bị vượt vũ môn và vào được trường đại học mong muốn.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh THPT Quốc Gia – Nguyễn Anh Đức

Xem giá bán
Quyển sách này ra đời dành cho học sinh THPT quốc gia và những người luyện thi chứng chỉ B1, B2, C1 này chính là một công cụ tuyệt diệu để hiện thực hóa giấc mơ điểm 10 của bạn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn bằng cách trả lời xuất sắc cho tất cả những câu hỏi nêu trên bằng phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái, dựa trên kỹ thuật học Cụm Từ và Mẫu Câu trong bối cảnh, bằng âm thanh và vét cạn nội dung và từ vựng mới của 9 chủ đề nội dung toàn diện mà bài thi Đại học thường đề cập tới.

Cuốn sách hay về ôn thi đại học này được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, và vận dụng hiệu quả trong bài thi.

Tiếp Cận 23 Phương Pháp Giải Nhanh Hiện Đại Hóa Học – Trần Văn Thanh

Xem giá bán
Cuốn sách Tiếp Cận 23 Phương Pháp Giải Nhanh Hiện Đại Hóa Học là cuốn sách Hóa Học “đầu tiên” tích hợp đầy đủ, trọn vẹn 23 phương pháp giải nhanh Hóa Học, giúp học sinh phá tan những khó khăn trong việc học và làm bài tập môn Hóa. Cuốn sách hay về ôn thi đại học này sẽ giúp học sinh Trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức, phương pháp giải nhanh bài tập Hóa Học chinh phục 8 điểm trở lên trong bài thi Hóa.

Rèn Kỹ Năng Luyện Giải Đề Thi THPT Môn Tiếng Anh – Vũ Thị Mai Phương

Xem giá bán
Cuốn sách bao gồm 20 đề thi chuẩn kiến thức và kĩ năng đối với học sinh bậc THPT được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy của cô Mai Phương. Đặc biệt, sau mỗi đề đều được cung cấp đáp án và lời giải, từ mới hết sức chi tiết giúp các bạn học sinh dễ dàng kiểm tra đáp án, tìm ra lỗi sai và khắc phục, bổ sung kiến thức. Ngay cả các bài khóa cũng sẽ được dịch và giải thích cụ thể đến từng câu, từng ý giúp cho người đọc hiểu cặn kẽ và ghi nhớ lâu từng bài khóa. Với nội dung phong phú, kiến thức hữu ích, chắc chắn đây sẽ là một tài liệu hữu ích phục vụ cho việc ôn thi THPT môn tiếng Anh của các bạn học sinh.

Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn Chuyên Đề Nghị Luận Văn Học – Trịnh Văn Quỳnh

Xem giá bán
Lần đầu tiên tại Việt Nam, phương pháp học ngữ văn TIẾT KIỆM THỜI GIAN – KHOA HỌC – HIỆU QUẢ đã được giới thiệu trong bộ sách: Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn. Nội dung quyển sách hay về ôn thi đại học này gồm 4 phần chính đề cập đến chiến thuật nghị luận văn học và hệ thống kiến thức bài học bằng Sơ đồ tư duy.

Tiếp Cận 11 Chuyên Đề Trọng Tâm Giải Nhanh Trắc Nghiệm Toán – Trần Công Diêu

Xem giá bán
Tiếp cận 11 chuyên đề trọng tâm giải nhanh trắc nghiệm Toán sẽ giúp em phá tan những khó khăn trong luyện thi đại học với phương pháp làm bài ngắn gọn, cô đọng không lan man dài dòng. Sách cung cấp đầy đủ 11 chuyên đề giải nhanh trắc nghiệm toán đúng trọng tâm trong kỳ thi 2017.

Bộ Đề Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2017 Khoa Học Tự Nhiên Môn Sinh Học

Xem giá bán
Cuốn sách hay về ôn thi đại học Bộ Đề Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2017 Khoa Học Tự Nhiên Môn Sinh Học bao gồm các đề thi biên soạn theo đúng ma trận đề thi THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh học. Câu hỏi được chọn lọc kĩ lưỡng, phù hợp với đề thi 40 câu làm trong thời gian 50 phút. Các câu hỏi trong đề được sắp xếp theo trình tự độ khó tăng dần. 100% câu hỏi có lời giải chi tiết. Câu hỏi trong đề có tính phân loại cao, đảm bảo đủ bốn mức độ câu hỏi là: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Bí Quyết Viết Đoạn Nghị Luận Xã Hội Theo Định Hướng Đề Thi Mới

Xem giá bán
Bắt đầu từ năm 2017, đề thi môn Ngữ văn sẽ có nhiều thay đổi. Theo thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề thi sẽ tiếp tục được xây dựng theo hướng đánh giá năng lực. Với số điểm giảm đi (chỉ còn 2 điểm) và yêu cầu viết đoạn văn khoảng 200 từ nêu ý kiến của cá nhân về một quan điểm/ ý kiến/ vấn đề được trích dẫn từ văn bản đọc hiểu ở phần trên; đây chính là phần có nhiều thay đổi nhất với mục đích cụ thể hóa cho cấp độ vận dụng cao trong đề thi. Vì vậy, các tác giả đã biên soạn tài liệu Bí Quyết Viết Đoạn Nghị Luận Xã Hội Theo Định Hướng Đề Thi Mới. Cuốn sách này được viết dựa theo đề thi minh họa môn Ngữ văn năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào đầu tháng 10/2016.

Bộ 6 Cuốn Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018

Xem giá bán
Bộ sách hay về ôn thi đại học này được được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, tích hợp phương pháp làm bài nhanh, kiến thức trọng tâm, đáp án chi tiết,… của tất cả 6 môn quan trọng đó là Toán, Anh, Văn, Vật lý, Hóa học, và Sinh học. Mỗi quyển có nội dung gồm 15 đề thi then chốt phỏng theo đề thi Quốc gia về phân bố cấu trúc câu khó/dễ kết hợp các câu lý thuyết, và đưa ra lộ trình ôn tập giúp học sinh định hướng phương pháp tự học hiệu quả.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button