Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy thiết kế đồ họa hay nên đọc

Thiết kế đồ họa đã trở thành một ngành dịch vụ quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hầu hết các ngành nghề khác trong xã hội. Ý nghĩa của khái niệm thiết kế đồ họa giờ đây thường được hiểu là tạo ra những hình ảnh như logo, quảng cáo, trang trí trên đồ vật, quần áo vải vóc… Những cuốn sách dạy thiết kế đồ họa sau ra đời để phục vụ nhu cầu tìm hiểu của những bạn quan tâm đến lãnh vực kỹ thuật này.

Thiết Kế Đồ Họa Với IlIustrator – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Cuốn sách dạy thiết kế đồ họa này là bản dịch của một cuốn trong seri trọn bộ về thiết kế, theo dòng Digital Classroom nổi tiếng của nhà xuất bản uy tín thế giới Willey được FPT Polytechnic lựa chọn theo triết lý “Thực học Thực nghiệp” đăng ký độc quyền phát hành tại Việt Nam, thuộc Tủ sách bản quyền FPT Polytechnic. Thiết Kế Đồ Họa Với IlIustrator – Sách do các chuyên gia của Adobe, tác giả của nhiều tài liệu đào tạo chính thức của Adobe System biên soạn…

Thiết Kế Đồ Hoạ Động Với Flash – Fred Gerantabee

Xem giá bán
Adobe Flash CS4 Professional là phần mềm tiên tiến tạo ra các quảng cáo, ứng dụng Flash có khả năng chạy độc lập, tương tác hoặc kết hợp với web, nền tảng kỹ thuật số và di động. Cuốn sách dạy Thiết Kế Đồ Họa Động Với Flash sẽ giúp bạn khám phá những khả năng và tính năng hay nhất của phần mềm này để có thể vận dụng được ngay. Bạn có thể tìm hiểu tất cả các bài học trong cuốn sách này hoặc cũng có thể chỉ hoàn thành những bài học nhất định. Mỗi bài học bao gồm các chỉ dẫn chi tiết từng bước, kèm theo dó là các file bài học (file nguồn .fla sử dụng trong mỗi bài học), và các video hướng dẫn.

Thiết Kế Hình Ảnh Cơ Bản Với Photoshop – Jennifer Smith & nhóm AGI Creative

Xem giá bán
Sách Thiết kế hình ảnh cơ bản với Photoshop cung cấp một nền tảng mở rộng cho các kỹ năng sử dụng Photoshop thiết yếu. Dù bạn mới làm quen với phần mềm nâng cấp từ phiên bản trước hoặc chưa từng được đào tạo chính quy nhưng đã sử dụng phần mềm trong nhiều năm, thì cuốn sách này vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo để học Photoshop. Sách Thiết kế hình ảnh cơ bản với Photoshop cung cấp mọi kỹ năng cần thiết thông qua hàng loạt khả năng của Photoshop. Bất kể mục đích sử dụng Photoshop của bạn là chỉnh sửa màu ảnh và tút lại hình ảnh, tạo ra sản phẩm kỹ thuật số, thiết kế trang web, hoặc sản phẩm quảng cáo, thì cuốn sách này là điểm khởi đầu giúp bạn hiểu mọi thứ mà Photoshop cung cấp.

Thiết Kế Hình Ảnh Nâng Cao Với Photoshop – Jennifer Smith & nhóm AGI Creative

Xem giá bán
Đây là cuốn sách về Photoshop hoàn toàn khác biệt! Nhóm tác giả của cuốn sách là các chuyên gia được kiểm chứng bởi chính Adobe – tổ chức đã tạo ra phần mềm Photoshop danh tiếng. Cuốn sách dạy thiết kế đồ họa này thuộc dòng sản phẩm DigitalClassroom chuyên về đào tạo đồ họa rất nổi tiếng của Nhà xuất bản hàng đầu thế giới WILEY. Trường Đại học FPT may mắn được cấp quyền chuyển ngữ cuốn sách này sang tiếng Việt để phục vụ bạn đọc và sinh viên Việt Nam ham tìm hiểu về thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh.

Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6 – Nguyễn Đức Hiếu

Xem giá bán
Adobe Photoshop CS6 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng nhờ bổ sung một số tính năng mới so với những phiên bản trước như Photoshop CS5. Cuốn sách Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6 được biên soạn nhằm hướng dẫn bạn đọc các cách chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh nghệ thuật, thiết kế những tấm quảng cáo bắt mắt, xây dựng giao diện Web tiện dụng… bằng ngôn từ và hình ảnh minh họa hướng dẫn dễ hiểu nhất.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button