Tiểu thuyết - ngôn tình

Crimson night – Đêm đẫm máu

dem dam mau1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Trisha Baker

Download sách Crimson night – Đêm đẫm máu ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Chỉ có một người khăng khăng gọi cô là Meghann, là người đã cho cô sự bất tử nhưng cũng tước đi của cô sự ngây thơ theo mọi nghĩa: Đức Ngài Simon Baldevar.

Xuất hiện với dáng vẻ hào hoa, bí ẩn cùng sức cuốn hút không thể cưỡng lại, hắn khiến thế giới của cô chao đảo; và thoáng chốc, cô trở thành người tình thiên thu của hắn. Hắn là người đã đưa cô đến những đỉnh cao của khoái lạc, cũng là người đem cô xuống vực thẳm của nỗi đau. Có lúc là kẻ xa lạ, độc đoán và thô bạo, lúc lại là người tình dịu dàng, đầy quan tâm và yêu thương. Suốt mười ba năm Meghann vùng vẫy trong vòng tay của người tình bóng tối, làm nô lệ cho tình yêu không có lối thoát.

Nhưng rồi một đêm định mệnh đã cho cô cơ hội kết liễu tất cả, hủy diệt hắn bằng ánh nắng của một ngày mới. Cô nghĩ mình đã giết được hắn, nhưng cô đã lầm…

Ẩn mình suốt bốn mươi năm, Simon trở lại. Với sức mạnh còn ghê gớm hơn trước, hắn quyết tâm phải đem cô về bên mình bằng mọi giá. Và lần này, Meghann phải đương đầu bằng tất cả những gì cô có. Vì không ai có thể biết được suy nghĩ của một ma cà rồng quyền lực vô biên khi hắn lần đầu tiên biết yêu. Hắn sẽ chọn gì để mang cô trở lại: thù hận? hay đam mê?


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button