Trang chủ / List / Học tập - Tham khảo / 2 cuốn sách dạy bùa chú hay nên đọc

2 cuốn sách dạy bùa chú hay nên đọc

Bùa chú là một trong những vấn đề tâm linh cho đến nay vẫn gây nhiều tranh cãi, cũng như nhận được nhiều luồng ý kiến liên quan. Mong rằng những cuốn sách dạy bùa chú sau sẽ phần nào giúp bạn đọc tìm hiểu về lãnh vực này.

Bùa Ngải Xứ Mường – Hoàng Anh Sướng

Xem giá bán
Những năm gần đây, qua các phương tiện thông tin đại chúng, bạn đọc đã biết đến khả năng đặc biệt: tìm mộ từ xa của các nhà ngoại cảm Việt Nam. Từ đó cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều, người được chứng kiến việc tìm thấy mộ thì hết lời ngợi ca các nhà ngoại cảm, thậm chí còn thần thánh hoá khả năng đặc biệt của họ, người không tìm được mộ người thân hoặc cố tình không tin thì phủ nhận sạch trơn, thậm chí còn riết róng tố cáo họ là những kẻ đại bịp, lừa đảo…

Với mong muốn tìm thấy sự thật, nhà báo Hoàng Anh Sướng đã theo chân các nhà ngoại cảm trong suốt nửa năm trời lên rừng, xuống biển, đến những vùng thâm xa xôi để chứng kiến, ghi hình, tìm hiểu công việc làm đặc biệt của họ – tìm hài cốt. Anh cũng đã gặp hàng trăm nhân chứng, hàng chục các nhà khoa học đã và đang nghiên cứu về lĩnh vực tâm linh huyền bí này đê thu thập tài liệu, chứng cứ, kiểm chứng… để từ đó cho ra đời cuốn sách này. Dù không phải là cuốn sách dạy bùa chú nhưng cũng giúp bạn đọc thỏa mãn sự hiếu kỳ về vấn đề tâm linh thần bí này.

Tìm Hiểu Linh Phù Văn Cúng – Vũ Đình Chỉnh

Xem giá bán
Sách mô tả các hiền triết, thiền sư có thể “điều tiết tâm linh”, sử dụng một số lời nói dẫn dắt hoặc quy định một số câu vè đặc biệt, gọi là chú để điều tiết khí âm dương làm cho mạnh lên hoặc yếu đi trong cơ thể động vật, làm cân bằng, gọi là bổ tiết, bình bổ, bình tiết, chữa bệnh cho người và gia súc. Nội dung cuốn sách dạy bùa chú này gồm 5 chương, đề cập đến Bùa chú giảng giới, Dùng quẻ dịch chữa bệnh do nhà cửa gây ra ma phương bảy dữ kiện, Chọn ngày cúng chữa bệnh và bí quyết chọn ngày của pháp sư, Một số bài chú và văn cúng thông dụng, và cuối cùng là tài liệu tham khảo và trùng tang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *