Chuyên ngành

Thức Tỉnh Hoan Lạc

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Jack Booth

Download sách Thức Tỉnh Hoan Lạc ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Tâm linh – Tôn giáo

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Tác phẩm này sẽ mang đến cho bạn cảm hứng để khám phá hạnh phúc chân chính, cũng như chỉ ra con đường phải đi. Dựa trên trí huệ đã tồn tại từ hàng ngàn năm và pháp môn thiền định có thể dễ dàng áp dụng, bạn sẽ được cung cấp những phương cách đánh thức tình yêu cuộc sống”.

(TARA BRACH, tác giả quyển Radical Acceptance)

“Một cẩm nang quan trọng để biến trải nghiệm thường nhật của bạn thành hạnh phúc. Cái nhìn thấu suốt, lòng nhân ái, lời lẽ rõ ràng và quan điểm thực tế khiến quyển sách này trở thành một cẩm nang quí giá và thực dụng để bạn có thể sống cuộc đời hạnh phúc”.

(SHARON SALZBERG, tác giả quyển Lovingkindness)

“Trong quyển sách tuyệt vời này, các tác giả đưa chúng ta vào hành trình đánh thức niềm hoan lạc. Đây là một chứng cứ, minh triết và đầy tình yêu thương về những gì là có thể đối với mỗi con người”.

(JOSEPH GOLDSTEIN, tác giả quyển A Heart Full of Peace)

“Đây là một quyển sách quan trọng với sự pha trộn độc đáo của chuyện kể, triết lý và thực hành, có thể giúp chúng ta giải thoát khỏi những trói buộc của thế gian, và đổi mới cách sống.”

RICK FOSTER, đồng tác giả quyển How We Choose to Be Happy

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button