Chuyên ngành

Sống Cùng Giấc Mơ

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Thanh Châu – Quỳnh Trung

Download sách Sống Cùng Giấc Mơ ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách chuyên ngành

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Sống Cùng Giấc Mơ là sách tham khảo khoa học huyền bí, một cuốn từ điển giải mã những biểu tượng xuất hiện trong giấc mơ của con người.

“Thời tiết: Mơ về thời tiết, tiên báo những chiều hướng bấp bênh trong thời vận. Đương lúc bạn lên như diều gặp gió, thì bỗng dưng phải đối mặt với những nguy cơ thất bại.

Ngỡ bạn đang đọc bản báo cáo của cơ quan khí tượng thủy văn, ngụ ý bạn sẽ thay đổi nơi ở sau khi đã suy tính nát nước, nhưng thay đổi ấy lại hóa ra có ích.”

(Trích Sống Cùng Giấc Mơ)

Bạn đọc cảm nhận


Hay – Hương B Hoàng

Cuốn sách khá hay. Nghe tên thì ai cũng tưởng đây là cuốn sách về kĩ năng sống, dạy con người phải biết theo đuổi giấc mơ. Nhưng không phải, nó là cuốn sách giải mã những giấc mơ mà con người gặp. Mình không tin lắm mấy chuyện kiểu như thế này, mua tặng bạn, nghe nó kể có vẻ hay lắm. Cuốn sách sẽ giải mã tất cả những giấc mơ của cob người. Sách sẽ rất thích hợp cho những người có nhu cầu tìm hiểu về tâm linh, về những điều kì bí và bí hiểm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button