Trang chủ / Review / Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em

Tôi Muốn Có Một Cuộc Tình Với Em

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Yên Ba Nhân Trường An
NXB NXB Thế Giới
Công ty phát hành Bloom Books
Số trang 424
Ngày xuất bản 08-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Từ bao giờ mà tình yêu bỗng trở thành một món hàng xa xỉ? Và bắt đầu từ khi nào, chúng ta không còn dám nghiêm túc đón nhận tình yêu?

Tôi muốn có một tình yêu của Yên Ba Nhân Trường An là 21 câu chuyện nhỏ, 21 bóng hình của tình yêu, 21 kiểu buồn vui ly hợp được tác giả kể lại bằng lối viết đầy hài hước nhưng cũng luôn có những khoảng lặng khiến bạn suy tư. Trong các câu chuyện ấy, có những người tổn thương vì hi sinh quá nhiều, có những người bỏ lỡ nhau vì tư tưởng khác biệt, có những người dũng cảm tiến lên và nhận được kết cục chẳng ai ngờ tới. Không quản đúng sai, chẳng phân thắng bại, dù gian nan khó nhọc, nhưng họ vẫn đang tìm kiếm và đợi chờ tình yêu.

Có lẽ cuốn sách nàykhông thể giúp bạn giải quyết chuyện gì to tát, đương nhiên cũng không thể giúp bạn tìm được nửa kia trong tích tắc, nhưng chí ít nó có thể cho bạn một chút dũng khí để theo đuổi tình yêu. Bởi suy cho cùng, đôi khi thứ chúng ta còn thiếu, có lẽ chỉ là một chút dũng khí mà thôi.

Hi vọng những câu chuyện này có thể giúp bạn tỏ tường cách yêu, hiểu được làm thế nào để yêu một người xứng đáng được yêu, học cách dũng cảm khi đối mặt với tình yêu và có lòng kiên định khi tình yêu sa vào ngờ vực.Hi vọng bạn và người bạn yêu luôn hạnh phúc bên nhau.

Bảng Review

Nội dung
Văn phong
Độ dễ đọc
Ứng dụng
Chất lượng giấy

Good

Xem giá bán

User Rating: 3.78 ( 2 votes)

Bạn đọc cảm nhận

Shiloh

Mình tình cờ tìm được đoạn trích nho nhỏ trên facebook: “Em biết không, giờ anh đã hiểu tại sao trời mưa phải che ô, anh rất khoẻ, hầu như không ốm bao giờ, anh học nấu cơm rồi, em có muốn nếm thử không?”

Câu nói rất nhẹ nhàng nhưng làm mình rất hứng thú, thế là mình đã tìm và mua ngay.

Mới vào đầu truyện mình đã bật cười rất nhiều. Giọng văn hài hước, lối kể dí dỏm đúng kiểu tác-giả-nam, không văn thơ hoa mỹ mà rất hợp gu mình. Chuyện của các nhân vật trong truyện có những giây phút cười ngất, có lúc cảm động sâu sắc, có khi là thấu hiểu cảm thông. Dù bạn đã, đang hay sẽ yêu đều nhất định phải đọc cuốn sách này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *