Review

Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả J. P. Waswani
NXB NXB Tổng hợp TP.HCM
Công ty phát hành First News – Trí Việt
Số trang 175
Ngày xuất bản 01-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Cuộc sống ngày càng trở nên hối hả, và theo đó, con người chúng ta ngày càng có nhiều nhiệm vụ và mục tiêu phải hoàn thành. Cuộc sống tất bật này đã khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và đôi lúc gần như không thể kiểm soát được đời sống của chính mình. Những lúc ấy, không ít người đã tự hỏi: Cuộc sống là gì và làm thế nào để có được một cuộc sống như mong muốn?

Từ kinh nghiệm và hiểu biết của mình, J. P. Vaswani đã mang đến một phương pháp hữu hiệu giúp độc giả biết cách thay đổi thái độ để từ đó làm chủ cuộc đời mình. Những câu chuyện sâu sắc trong cuốn sách này có thể giúp độc giả hình thành nên những suy nghĩ tích cực và có được thái độ sống đúng đắn.

“Không ai có thể đem đến sự yên bình thanh thản cho bạn ngoài chính bản thân bạn”

(Ralph Waldo Emerson)

“Ý nghĩa cuộc sống không phải nằm ở chỗ nó đem đến cho ta điều gì, mà ở chỗ ta có thái độ với nó ra sao, không phải ở chỗ điều gì xảy ra với ta, mà ở chỗ ta phản ứng với những điều đó như thế nào.”

(Lewis L.Dunnington)

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Đỗ Vân

Mua cuốn sách đầu tiên vì cái tên ” Thái độ sống tạo nên tất cả’. Chúng ta ai cũng muốn thay đổi cuộc sống và điều đầu tiên nên làm có lẽ là nên thay đổi thái độ. Tác giả đưa ra quan điểm của mình dựa trên những câu chuyện nhỏ nhưng nhiều mẩu chuyện dường như còn đơn giản quá, không nêu bật được ý nghĩa của cuốn sách đôi khi còn khiến người đọc cảm thấy tác phẩm này khá lủng củng. Tuy nhiên quyển sách cũng phần nào nêu được tầm quan trọng của thái độ sống. Quyển sách mỏng nên mình cũng không đòi hỏi quá nhiều ở nó, nhìn chung là tạm được.

Ngọc Lan

Tôi từng đọc ở đâu đó rằng: 10% cuộc đời là những gì xảy đến đối với bạn, 90% cuộc đời là do những phản ứng của bạn đối với những chuyện xảy đến đó. Thật vậy, bạn luôn có quyền chấp nhận hay không chấp nhận những thứ mà cuộc sống mang đến. Quyển sách này thật sự đã dạy tôi rất nhiều điều. Nếu bạn là một người khó tiết chế được cảm xúc, luôn mang trong mình nhiều cảm xúc tiêu cực, điều đó ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống, công việc, học tập, các mối quan hệ của bạn, hãy tự tìm cách giải thoát cho chính mình. Và quyển sách này là một trong những lựa chọn hàng đầu sẽ giúp bạn tư điều khiển cuộc sống của mình, để được yêu đời và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Phạm Hồng

Quyển sách “thái độ sống tạo nên tất cả” đã đem đến cho bạn đọc có một cách nhìn khác về cuộc sống…

Vốn dĩ, cuộc sống không phức tạp và đáng ghét như mọi người từng than phiền…Có phải chăng là chính họ chưa tìm một lối đi đúng cho bản thân…hay nói cách khác là một thái độ sống phù hợp…

Cuộc sống chỉ cho chúng ta mạng sống và những nhu cầu mà chúng ta cần… Nó không có quyền biến chúng ta thành những nạn nhân được sinh ra…Vì vậy, chúng ta không có quyền quyết định mình là người như thế nào, là ai trong cuộc sống…mà chúng ta chỉ có một quyền duy nhất là chọn thái độ để sống!

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button